News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 795
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Thủ thuật tự động phát lại video trên YouTube
Click image for larger version

Name:	mt1.jpg
Views:	0
Size:	19.7 KB
ID:	1606497   Click image for larger version

Name:	mt2.jpg
Views:	0
Size:	30.8 KB
ID:	1606498  
Nếu như bạn muốn nghe đi nghe lại bài hát ưa thích hay muốn xem lại một video dạy nấu ăn trên YouTube th́ đây là bài viết dành cho bạn.

Hiện nay, YouTube đă trở thành một trong những ứng dụng xem video phổ biến nhất trên thế giới. Thông thường khi xem hết một video, chúng ta phải chọn vào biểu tượng Replay để phát lại video. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn không phải thực hiện thao tác phiền phức này.

1. Lặp lại video trên máy tínhĐầu tiên bạn t́m đến video muốn phát ở chế độ lặp lại trên Youtube sau đó hăy nhấp chuột phải lên vị trí bất kỳ bên trong video. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn Loop (Ṿng lặp). Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào tùy chọn này để kích hoạt chế độ phát lại cho video hiện tại.

2. Lặp lại video trên các thiết bị di động

Thao tác để kích hoạt chế độ phát lại video trên YouTube khi sử dụng điện thoại thông minh hay iPad sẽ khó khăn hơn một chút so với máy tính.Đầu tiên bạn cần mở video muốn phát lại sau đó chọn vào nút "Thêm vào danh sách phát" (biểu tượng dấu cộng trong h́nh vuông ở phía trên video). Bạn có thể chọn lưu vào danh sách phát có sẵn vào hoặc tự tạo một danh sách mới sau đó chọn nút "Lưu".

Tiếp theo, bạn hăy chọn vào biểu tượng "Thư viện" nằm ở phía dưới cùng bên phải. Tại đây các bạn chọn danh sách phát đă lưu video trên và nhấn vào nút "Lặp lại" để YouTube có thể tự động lặp lại danh phát đó.

Ngoài 2 cách trên có một tiện ích mở rộng (extension) có thể giúp bạn phát lại video một cách dễ dàng đó là dùng tiện ích Looper for YouTube.

Tại giao diện cửa hàng Chrome trực tuyến trên máy tính bạn truy cập vào trang extension Looper for YouTube. Chọn vào nút Add to Chrome để cài tiện ích này vào tŕnh duyệt của bạn. Tiếp theo bạn chọn vào Add extension để xác nhận việc cài đặt.

Sau khi hoàn thành quá tŕnh cài đặt, bạn hăy truy cập vào trang YouTube và t́m đến video bạn muốn phát lại. Tại giao diện của trang video, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một tùy chọn tên Loop (Lặp lại) ngay bên dưới nút Subcribe. Lúc này bạn chỉ cần nhấp vào nó để bắt đầu quá tŕnh phát lại video.

Tiện ích Looper for Youtube c̣n có các tùy chỉnh với video như điều chỉnh được số lần lặp lại video hoặc chọn quăng thời gian trên video mà bạn muốn lặp lại.

Tại mục Loop for, bạn chọn vào ô vuông và nhập số lần (times) muốn phát lại

Tại Loop a portion, bạn chọn mốc thời gian trên video mà bạn muốn phát lại bằng cách điền thời gian bắt đầu video from và thời gian kết thúc video to.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-25-2020
  Reputation: 21488


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 38,680
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	mt1.jpg
Views:	0
Size:	19.7 KB
ID:	1606497   Click image for larger version

Name:	mt2.jpg
Views:	0
Size:	30.8 KB
ID:	1606498  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 2,583 Times in 2,279 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 45 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.12064 seconds with 13 queries