News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Comedy Stories | Chuyện Hài

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1735
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyện dzui ...GIẢI MĂ !!!
Click image for larger version

Name:	637250640377845735dieu.jpg
Views:	0
Size:	9.5 KB
ID:	1585280  


.một thằng mắt hư , hai môi thâm x́ , vẩu ra , v́ thường xuyên kê mỏ vào những cái ống điếu cày “ thâm niên công vụ “ mà …….rít cho quên đói

Sau khi vào cưỡng chiếm miền Nam , một đám cán ngố vào BTL / HQ ở bến Bạch Đằng , chúng nó lục tung các bàn giấy trong các pḥng một cách rất hung hăng , “phấn khởi “ , sau một hồi chạy lên , chạy xuống các tầng lầu chả t́m thấy ǵ ngoài những loại giấy tờ không quan trọng , nhân lúc nghỉ ngơi chúng mang cả đống những tập hồ sơ vớ vẩn ra sân , ngồi xem xét , hơn chục thằng ngáo , tranh nhau , giành giựt giấy này , giấy kia để mong được là những người có công trong việc khám phá ra những điều bí mật đầu tiên ….một thằng mắt hư , hai môi thâm x́ , vẩu ra , v́ thường xuyên kê mỏ vào những cái ống điếu cày “ thâm niên công vụ “ mà …….rít cho quên đói , đang dán mắt vào một tờ công văn ǵ đó , chợt nó ho lên vài tiếng khục khặc rồi ch́a ra bàn với mấy thằng kia :
……...các đồng chí xem , bọn nguỵ viết mấy chữ tắt thế “ lày nà” nghĩa ǵ nhỉ ?

Một thằng tài lanh giựt tờ giấy ngắm nghía một hồi rồi “đề xuất “:
……..hai chữ H Q th́ chắc chắn là Hải Quân rồi , Đ.U th́ là đại uư , ...hải quân đại uư ……. , c̣n hai NT th́ không hiểu là ǵ ,phải “điều nghiên” mới được !
Cả bọn lâm râm , x́ xào một hồi với những cái nón cối chụm vào nhau , một thằng có vẻ như chỉ huy phán :

……… các đồng chí phải nâng cao quan điểm , bọn nguỵ rất tàn ác , ham mê nữ sắc , nhất là bọn “nính thuỷ lày “ , trên quan điểm cách mạng cao độ , theo tôi th́ hai chữ NT để phân biệt chức vụ cũng như công việc của từng thằng , với “bản chất “ ngoan cố “ phản cách mạng , mê gái , nên chúng nó giao cho những thằng nào hung ác với hai chữ “Lày” th́ chỉ có thể “nà “...Nhào Tới ! Cả bọn đồng loạt vỗ tay ..hoan hô thủ trưởng ! Thế là xong được ..hai chữ , rít thêm vài bi “thuốc nào “ th́ một thằng lên tiếng :

…….các đồng chí xem .”.nại “ c̣n có thằng HQ/ Tr U O.C.S th́ nà cái ǵ nhẻ ? Bọn nguỵ lày thật “ nà nắm “ chuyện ! … bàn bạc một lúc , vẫn thằng đầu sỏ ban năy : (ậm ừ vài tiếng hắn quả quyết ) : …..chúng nó rất háo sắc , thằng “lào” cũng có cả tá bồ bịch … trong quan điểm luyến ái ấy th́ tôi nghĩ ...ba chữ O.C.S chỉ có thể là ...Ôm Cho Sướng ! Lại một tràng pháo tay ,đi kèm là những cái đầu ..gật gù , gật gù !
Ngay khi ấy một thằng loắt choắt đang từ trong nhà vệ sinh đi ra , vừa đi vừa gài nút quần hỏi :

…...các đồng chí đă t́m ra “ đáp án “ cho hai chữ C.B chưa ? Em thấy nó đề là Đ.U / C.B là ǵ nhẻ ? Thằng đầu đảng cười cười : th́ c̣n ǵ nữa ...chắc là thằng nào ..Cỡ Bự mới được mang hai chữ ấy chứ ! Hắn phán cứ chắc như đinh đóng cột vậy ! Một thằng năy giờ c̣n mải loay hoay với mấy cây viết mà nó lượm được cột lại thành bó đang thả hồn theo những mộng mơ với mớ chiến lợi phẩm ...quá quư hiếm ấy lên tiếng :

….. em thấy c̣n hai chữ Đ.V đứng đàng sau nữa th́ là ǵ thủ trưởng ?
…..như các đồng chí đă nghe tôi nói năy giờ ...bọn hải quân này chỉ thích ăn chơi , nhảy đầm ,nhảy đực ,” gái gú “ em út , như trên , ta đă có những tước hiệu như :Cỡ Bự , Nhào Tới , Ôm Cho Sướng , th́ cuối cùng c̣n ǵ nữa nếu không là ...Đaam Vào ?! Cả bọn vỗ tay rầm trời khen thủ trưởng của chúng nó quá sức thông minh , tối hôm ấy chúng nó khao nhau một chầu thịt chó ở ngă ba Ông Tạ kế bên tiệm thuốc lào 888!


QuanBac

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  hoanglan22's Avatar
  Release: 05-20-2020
  Reputation: 123881


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 10,444
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	637250640377845735dieu.jpg
Views:	0
Size:	9.5 KB
ID:	1585280  
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 9,620
  Thanked 16,339 Times in 6,970 Posts
  Mentioned: 503 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4841 Post(s)
  Rep Power: 26 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  The Following 6 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07247 seconds with 13 queries