News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 537
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Những sản phẩm tồi tệ của Apple
Click image for larger version

Name:	a1.jpg
Views:	0
Size:	107.5 KB
ID:	1572332   Click image for larger version

Name:	a2.jpg
Views:	0
Size:	108.3 KB
ID:	1572333   Click image for larger version

Name:	a3.jpg
Views:	0
Size:	124.5 KB
ID:	1572334   Click image for larger version

Name:	a4.jpg
Views:	0
Size:	96.9 KB
ID:	1572335  

Click image for larger version

Name:	a5.jpg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1572336   Click image for larger version

Name:	a6.jpg
Views:	0
Size:	75.8 KB
ID:	1572337  
Đây là những thiết bị tồi tệ nhất mà Apple từng tạo ra. Nổi tiếng với rất nhiều thiết bị thành công nhưng không phải v́ vậy mà Apple không thiếu những sản phẩm tồi tệ.

Việc thất bại không có nghĩa là v́ sản phẩm của Apple chất lượng kém mà nó có thể bắt nguồn từ giá bán hoặc đơn giản là không xứng đáng.

Apple Quicktake 200

Apple Quicktake 200 là một trong những máy ảnh kỹ thuật số thực sự đầu tiên trên thị trường được ra mắt vào năm 1994. Ư tưởng của Apple là tạo ra một máy ảnh có khả năng tải ảnh đến máy tính ngay lập tức.Tuy nhiên, giá bán lên đến 749 USD thời đó (không thể quy ước sang tiền Việt lúc bấy giờ) khiến sản phẩm trở nên quá đắt đỏ. Sản phẩm cũng thiếu một số chức năng như xem trước ảnh, thu phóng và lấy nét. Độ phân giải cũng khá tệ và dẫn đến sự thất bại cho Apple.

Apple Newton

Newton được đưa ra nhằm mang đến sự đổi mới. Đó là thiết bị PDA thực sự đầu tiên và mở đường cho máy tính bảng bây giờ. Sản phẩm cho phép mọi người bỏ máy tính xách tay và nhiều thứ khác để di động tốt hơn.

Vấn đề là Newton có giá lên đến 699 USD, phần mềm không hoạt động như mong đợi, đặc biệt khi công nghệ viết tay rất tệ. Điều này biến nó trở thành một trong những sản phẩm tồi tệ trong kỷ nguyên thứ hai của Steve Jobs tại Apple.

Power Mac G5

Đây là một trong những sản phẩm có thiết kế đẹp từ Apple và hiện đang được Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở Thành phố New York để trưng bày. Vấn đề là giá bán sản phẩm quá đắt đỏ cùng sự cố quá nóng của thiết bị và xuất hiện các vết nứt khiến người dùng không dám mạo hiểm đầu tư.Bên cạnh đó, ngoài vẻ đẹp ra th́ Power Mac G5 thiếu sức mạnh làm việc và không tuân theo các tiêu chuẩn công nghiệp ở thời điểm đó.

Macintosh TV

Không chỉ là một trong những sản phẩm lớn nhất trong lịch sử sản phẩm Apple mà đó c̣n là một sản phẩm khó hiểu nhất. Đó là một máy tính cho phép xem TV - điều chưa từng có trong năm 1993 khi ra mắt.

Nhưng Macintosh TV chỉ là một chiếc máy tính đặc biệt xấu xí có thể sử dụng như một chiếc TV cực xấu. Điều này khiến máy không thể thu hút người dùng và không bất ngờ khi số lượng Macintosh TV được Apple tạo ra sẽ không nhiều.

20th Anniversary Macintosh

Phiên bản kỷ niệm đặc biệt cho 20 năm của Macintosh này khá hiếm và thực sự không phải là sản phẩm chính của Apple. Dù có kỷ niệm đến mấy và đẹp ra sao th́ mức giá 7.499 USD là điều mà mọi người nh́n vào cũng phải nản ḷng, nhất là khi hiệu suất của máy cũng không nổi bật. Nhưng phải thừa nhận rằng sản phẩm đă mở ra khái niệm về thiết bị tất cả trong một mà chúng ta nhận được hiện nay.Apple Stand

Mục đích của Apple với Stand là nhắm vào một số chuyên gia thực sự có thể sử dụng đế cho thiết lập công việc của ḿnh. Nhưng rất ít chuyên gia muốn chi 999 USD cho một giá đỡ màn h́nh như vậy, dù rằng nó có đẹp ra sao. Gần đây, Apple cũng đă tung ra Pro Stand nhưng giá cũng khá cao, không phù hợp cho đa số mọi người.

Macintosh Performa x200

Chiếc máy tính này không chỉ thiếu sức mạnh mà c̣n kém hiệu quả trong thiết kế, đến nỗi nó được ví như tṛ đùa của các nhà thiết kế và dự án khoa học. Apple đă cắt giảm mọi thứ có thể trong thiết kế sản phẩm dẫn đến gần như chẳng ai muốn sử dụng nó. Đây đơn giản là một máy tính tệ hại.Apple Bandai Pippin

Máy chơi game điện tử này được phát hành vào năm 1996 để cạnh tranh với PlayStation, N64 và Sega Saturn, nhưng việc đắt hơn tất cả các máy chơi game đối thủ (lên đến 599 USD) và phần lớn chỉ cung cấp các game như Mr. Potato Head Saves Veggie Valley khiến sản phẩm bị “giết chết” ngay khi được phát hành.

Hockey Puck

Mệt mỏi với thiết kế chuột cũ nhàm chán, Apple đă tạo ra con chuột mới có kiểu dáng đẹp, rất ngầu vào năm 1998 và được mọi người gọi là “Hockey Puck”. Đáng buồn, có vẻ như các nhà thiết kế không nghĩ đến rằng, một con chuột h́nh tṛn khiến việc sử dụng nó với độ chính xác rất kém.iPod Shuffle thế hệ thứ 3

Đây là thiết kế gần như kém nhất trong lịch sử của Apple, bắt nguồn từ quyết định gây khó khăn trong việc đưa tất cả điều khiển thiết bị xuống một nút có trên tai nghe. Kết quả là, các thao tác xử lư rất cồng kềnh đến nỗi việc quay lại bản nhạc trước đó phải yêu cầu bấm ba lần trong ṿng 6 giây khi nghe một bản nhạc mới. Thành thật mà nói, thiết bị giống như một tṛ đùa trong các sản phẩm của Apple.

Apple III

Trong khi Apple II là một trong những sản phẩm tốt nhất của Apple th́ Apple III lại không vinh dự như vậy khi nó bắt nguồn từ quyết định kỳ quái của Steve Jobs là loại bỏ tất cả quạt làm mát và lỗ thông hơi để làm bằng chất liệu mỏng hơn được thiết kế để tản nhiệt.Kết quả là một chiếc máy tính nhanh nóng khi mọi người sử dụng nó mà nguyên nhân bắt nguồn từ chip sử dụng nhanh chóng nóng sau một khoảng thời gian sử dụng. Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak từng nói Apple III là một sự thất bại toàn tập. Có thể khẳng định đó là thảm họa lớn nhất của Apple.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 04-27-2020
  Reputation: 14072


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 28,950
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a1.jpg
Views:	0
Size:	107.5 KB
ID:	1572332   Click image for larger version

Name:	a2.jpg
Views:	0
Size:	108.3 KB
ID:	1572333   Click image for larger version

Name:	a3.jpg
Views:	0
Size:	124.5 KB
ID:	1572334   Click image for larger version

Name:	a4.jpg
Views:	0
Size:	96.9 KB
ID:	1572335  

  Click image for larger version

Name:	a5.jpg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1572336   Click image for larger version

Name:	a6.jpg
Views:	0
Size:	75.8 KB
ID:	1572337  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,915 Times in 1,699 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 34 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.15103 seconds with 13 queries