News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 306
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Liên quan đến dịch Covid-19, TQ xử lư 22.000 vụ phạm tội
Click image for larger version

Name:	361.jpg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1536425  
Trung Quốc xử lư 22.000 vụ phạm tội liên quan đến dịch Covid-19. Con số này thật là khủng khiếp. Theo thông tin từ công an Trung Quốc nước này đă xử lư 22.000 vụ phạm tội và bắt giữ 4.260 người do có các hoạt động phạm pháp liên quan đến dịch Covid-19.

Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc Đỗ Hàng Vĩ (26/2) cho biết, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, cơ quan chức năng của Trung Quốc đă triệt phá 22.000 vụ phạm tội và bắt giữ 4.260 người do có các hoạt động phạm pháp liên quan đến dịch.Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc Đỗ Hàng Vĩ . Ảnh:CCTV.
Ông Đỗ Hàng Vĩ – Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc cho biết, từ khi dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, lực lượng công an Trung Quốc đă triệt để quán triệt các quyết sách của Trung ương Đảng cũng như tinh thần chỉ đạo trong các bài phát biểu của Tổng bí thư Tập Cận B́nh, đẩy mạnh trấn áp các hoạt động phạm tội liên quan đến dịch như phạm tội trong lĩnh vực pḥng chữa bệnh, gây mất ổn định trật tự thị trường, trật tự xă hội cũng như các hoạt động buôn bán phi pháp động vật hoang dă, lừa đảo qua mạng.

Tính đến ngày 24/2 vừa qua, lực lượng chức năng trên cả nước đă triệt phá được 22.000 vụ án và bắt giữ 4.260 người. Như trong lĩnh vực khẩu trang y tế, đă triệt phá được 688 vụ án liên quan đến sản xuất và bán khẩu trang giả, bắt giữ 1.560 người, thu hồi hơn 3,1 triệu khẩu trang và trang thiết bị y tế, tổng trị giá tang vật là 174 triệu nhân dân tệ (khoảng 25 triệu USD).

Ông Đỗ Hàng Vĩ nhấn mạnh: “Lực lượng chức năng đă trấn áp một cách uy lực các hoạt động phạm tội, bảo đảm an toàn sinh mạng và sức khỏe của quần chúng nhân dân, tạo môi trường xă hội ổn định để cả nước giành chiến thắng cuộc chiến chống dịch”.

Trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục trấn áp mạnh mẽ các hoạt động phạm tội liên quan đến công tác pḥng chống dịch, gây mất ổn định trật tự xă hội th́ lực lượng chức năng Trung Quốc cũng tập trung tấn công các hoạt động tội phạm gây ảnh hưởng đến hoạt động phục hồi sản xuất của doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp có thể phục hồi sản xuất một cách nhanh chóng./.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 02-27-2020
  Reputation: 29368


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 45,212
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	361.jpg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1536425  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,508 Times in 4,066 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 52 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05655 seconds with 13 queries