News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 231
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Facebook hủy hội nghị tiếp thị toàn cầu v́ dịch
Click image for larger version

Name:	h.jpg
Views:	0
Size:	197.4 KB
ID:	1530157  
Người phát ngôn của Facebook nêu rơ: "V́ cẩn trọng, chúng tôi quyết định hủy hội nghị tiếp thị toàn cầu nhằm tránh các rủi ro đối với sức khỏe cộng đồng liên quan đến virus corona chủng mới."Công ty Facebook Inc tuyên bố hủy kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp thị toàn cầu dự kiến diễn ra trong tháng Ba tới tại thành phố San Francisco của Mỹ để đề pḥng các rủi ro liên quan dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV).

Trong một thông báo ngày 14/2, người phát ngôn của Facebook nêu rơ: "V́ cẩn trọng, chúng tôi quyết định hủy hội nghị tiếp thị toàn cầu nhằm tránh các rủi ro đối với sức khỏe cộng đồng liên quan đến virus corona chủng mới."

Trước đó, trang mạng xă hội lớn nhất hành tinh dự kiến sẽ tổ chức hội nghị tiếp thị toàn cầu từ ngày 9 đến 12/3 tới, tại Trung tâm Moscone, với sự tham gia của hơn 4.000 khách mời.

Hội nghị quan trọng trên của Facebook không phải là sự kiện đầu tiên của giới công nghệ bị hủy bỏ do quan ngại về dịch bệnh COVID-19 (nCoV).

Hồi đầu tuần này, ban tổ chức Triển lăm Thế giới về thiết bị di động (MWC) 2020 - một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhất trong năm của ngành công nghệ - cũng đă tuyên bố hủy tổ chức sự kiện vốn đă lên kế hoạch diễn ra từ ngày 24 - 27/2 tới, tại Barcelona của Tây Ban Nha.

Quyết định hủy sự kiện được đưa ra sau khi hàng loạt các hăng công nghệ tên tuổi như Facebook, Cisco Systems, và Intel tuyên bố không tham gia MWC Barcelona 2020.

Đây là lần đầu tiên MWC bị hủy bỏ trong lịch sử 33 năm hoạt động của ḿnh. Hội nghị dự kiến sẽ thu hút 100.000 nhân vật nổi bật trong lĩnh vực mạng di động thế giới, một sự kiện được cho là lớn và quan trọng nhất trong năm của ngành công nghệ viễn thông.

Sự kiện này cũng là nơi nhiều hợp đồng công nghệ được kư kết và các sản phẩm tiên tiến từ điện thoại di động thông minh cho đến các thiết bị viễn thông được trưng bày.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 02-15-2020
  Reputation: 1593


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 8,968
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	h.jpg
Views:	0
Size:	197.4 KB
ID:	1530157  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 35
  Thanked 664 Times in 592 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 9 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.09922 seconds with 13 queries