News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 521
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Elon Musk chiêu mộ nhân tài AI
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	37.6 KB
ID:	1524241  
Nhân tài về trí tuệ nhân tạo đang được Elon Musk săn đón. Ông chủ Tesla đang rao t́m đội ngũ về trí tuệ nhân tạo (AI) với tuyên bố chỉ tốt nghiệp trung học cũng được ứng tuyển.

"Không có bằng đại học cũng sẽ không ngăn bạn làm việc cho Tesla", Elon Musk viết trên trang Twitter cá nhân mới đây, khi đăng tuyển đội ngũ chuyên về trí tuệ nhân tạo cho hăng xe điện. Ông nói các nhân sự này sẽ trực tiếp làm việc với ông. "Tiến sĩ chắc chắn không là yêu cầu bắt buộc", Musk nói thêm.

Không đ̣i hỏi bằng cấp, nhưng CEO Tesla nói rằng ông đang t́m kiếm những người có hiểu biết sâu sắc về trí thông minh nhân tạo. Do đó, ứng viên phải vượt qua được một bài kiểm tra rất khó về lập tŕnh. Ông gọi đó là "t́m kiếm bằng chứng về khả năng đặc biệt".


Nhà đồng sáng lập kiêm CEO Tesla Elon Musk. Ảnh: AFP

Elon Musk giữ quan điểm khá xuyên suốt về t́m người làm được việc mà không quan trọng có bằng cấp ǵ từ trước đến nay. Năm 2014, phát biểu trên ấn phẩm Auto Bild của Đức, ông nói nhân sự của công ty không cần thiết phải có bằng đại học và thậm chí là trung học.

"Nếu một người nào đó tốt nghiệp từ một trường đại học lớn, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy họ sẽ có khả năng làm những điều tuyệt vời. Nhưng không nhất thiết phải như vậy. Nếu bạn nh́n vào, giả sử, những người như Bill Gates hay Larry Ellison, Steve Jobs. Những người này không tốt nghiệp đại học, nhưng nếu bạn có cơ hội thuê họ, tất nhiên đó sẽ là một ư tưởng hay", ông nói.

Tesla cần tài năng trí tuệ nhân tạo để thực hiện tham vọng sản xuất xe tự lái. Công ty này tuyên bố, xe Tesla được chế tạo với phần cứng cần thiết để cung cấp một số tính năng tự động hiện tại và khả năng tự lái hoàn toàn trên đường trong tương lai. Phần cứng sẽ cần phải nâng cấp phần mềm để một ngày nào đó có thể hoạt động như một phương tiện tự lái.

Elon Musk muốn các tân binh trí tuệ nhân tạo của Tesla làm việc ở khu vực Vịnh San Francisco (California) hoặc Austin (Texas). Tuy nhiên, nếu đội ngũ này đóng quân ở bất kỳ Tesla Gigafactory cũng ổn.

Gigafactories là nơi Tesla sản xuất động cơ điện và bộ pin. Các Gigafactories hiện đặt tại Sparks (Nevada), Buffalo (New York) và Thượng Hải (Trung Quốc). Vào tháng 11/2019, Musk đă công bố nhà máy thứ tư sẽ được xây dựng tại Berlin, Đức.

Musk đang t́m cách tuyển dụng nhân tài vào thời điểm Tesla đang hoạt động tốt về tài chính. Vào tháng 1/2020, cổ phiếu của hăng sản xuất ôtô điện có hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5/2013.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 02-04-2020
  Reputation: 13336


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 27,770
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	37.6 KB
ID:	1524241  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,551 Times in 1,395 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 33 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07431 seconds with 13 queries