News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 568
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hyundai sản xuất hàng loạt ôtô bay cho Uber
Click image for larger version

Name:	e.png
Views:	0
Size:	158.8 KB
ID:	1511039  
Hyundai cho biết sẽ sản xuất hàng loạt ôtô điện bốn ghế “có thể cất/hạ cánh theo phương thẳng đứng” mà không cung cấp thông tin chi tiết.


Taxi bay của Hyundai. (Nguồn: theverge.com)

Hăng sản xuất ôtô Hyundai (Hàn Quốc) ngày 6/1 thông báo sẽ sản xuất hàng loạt ôtô bay cho mạng lưới taxi bay của hăng vận tải công nghệ Uber - dự kiến triển khai vào năm 2023.

Hyundai cho biết sẽ sản xuất hàng loạt ôtô điện bốn ghế “có thể cất/hạ cánh theo phương thẳng đứng” mà không cung cấp thông tin chi tiết.

Thỏa thuận này được Hyundai thông báo tại Triển lăm Điện tử Tiêu dùng (CES) diễn ra từ ngày 7-10/1 tại Las Vegas (Mỹ) có thể hỗ trợ Uber, đang làm việc với các nhà sản xuất máy bay khác để đạt được mục tiêu triển khai dịch vụ taxi bay tại một loạt thành phố vào năm 2023.

Ông Jaiwon Shin, người đứng đầu bộ phận vận tải đường không ở khu vực đô thị của Hyundai, dự báo hoạt động sản xuất quy mô lớn của Hyundai nhằm duy tŕ chi phí sản xuất ở mức có thể chấp nhận đối với mạng lưới taxi bay. Cũng theo ông Jairwon Shin, quan hệ đối tác trên sẽ cho phép các taxi hoạt động chặng ngắn có thể phù hợp với tất cả mọi người.

Ông Eric Allison, người đứng đầu Uber Elevate, đă đến sự kiện CES với Hyundai để thỏa thuận về sự hợp tác giữa đôi bên. Ông Allison cho hay việc phát triển mạng lưới taxi bay sẽ giúp các khách hàng sử dụng dịch vụ này của Uber tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển. Do các điều kiện vận tải dựa trên ứng dụng khác, chỉ Uber có thể kết nối liên tục với tài xế từ ôtô, tàu hỏa và thậm chí xe máy tới máy bay.

Uber thông báo đă chọn thành phố Melbourne cùng với Dallas và Los Angeles trở thành các thành phố đầu tiên để doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi bay Uber Air với mục tiêu hoạt động thương mại từ năm 2023.

Hyundai tận dụng CES năm nay để “tŕnh làng” máy bay mô h́nh S-A1 với tốc độ di chuyển lên tới 290 km/giờ. Mẫu máy bay tối ưu "động cơ điện phân phối" được thiết kế với nhiều cách quạt có thể duy tŕ trên không nếu một trong số những cánh quạt này bị hỏng.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 01-07-2020
  Reputation: 1351


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 7,738
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.png
Views:	0
Size:	158.8 KB
ID:	1511039  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 33
  Thanked 559 Times in 499 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 8 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 1.26888 seconds with 13 queries