News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 911
Reply
 
Thread Tools
Old 12-14-2019   #1
pizza
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Sep 2014
Posts: 53,079
Thanks: 5
Thanked 6,065 Times in 5,379 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 61
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32647
Default Giấu súng trong nhà một ông Mỹ gốc Việt bị bắt

Một ông Việt bị bắt v́ có súng lậu giấu trong nhà. Ông này sống tại thị xă Milton, tiểu bang Massachusetts. Nguyễn D. Tuấn đă bị cảnh sát tiểu bang và cảnh sát liên bang bắt giữ, sau khi họ t́m thấy nhiều khẩu súng và bộ phận hăm thanh súng trong nhà và xe của ông. Người này bị bắt tạm giam với tiền thế chân $150,000 Mỹ kim.

Theo tin của nhật báo The Patriot Ledger tại Quincy, người bị bắt là ông Nguyễn D. Tuấn, 46 tuổi. Vào ngày thứ Tư, ông Tuấn bị đưa ra trước ṭa địa phương Quincy District Court để nghe sáu cáo buộc về tội sở hữu súng không có số căn cước, bốn cáo buộc có bộ phận hăm thanh (silencer), hai cáo buộc mang súng không có giấy phép, và mỗi cáo buộc cho từng khẩu súng có khả năng chứa nhiều đạn và cho việc không cất giữ vũ khí đúng cách.H́nh minh họa với súng gần tương tự như súng tại thấy trong vụ bắt ông Tuần tại Milton, Massachusettes.

Nếu có thể đóng tiền thế chân để được tại ngoại, ông Tuấn phải trao sổ thông hành cho nhà chức trách để không thể rời nước Mỹ và phải mang trong người máy định vị GPS để nhà chức trách có thể biết ông ở đâu vào bất cứ lúc nào. Ông sẽ bị đưa ra ṭa lần kế tiếp vào ngày 10 tháng Giêng, 2020.
Bản tin cho biết cảnh sát tiểu bang và các nhân viên công lực liên bang đă lục soát xe của ông Tuấn và nhà của ông nằm trên đường Warren Avenue tại thị xă Milton hôm thứ Ba, 10 tháng 12, 2019. Các nhân viên công lực đă thực hiện cuộc điều tra sau khi được Bộ Nội An thông báo rằng ông Nguyễn D. Tuấn đă t́m cách mua bộ phận hăm thanh gởi đến nhà của ông. Đây là bộ phận bị cấm tại tiểu bang Massachusetts.
Trong cuộc lục soát nhà và xe, cảnh sát t́m thấy bốn bộ phận hăm thanh, năm khẩu súng lục, hai khẩu súng trường. Vài khẩu súng đă được nạp đạn, vài súng không có số căn cước theo luật liên bang.
Trong xe của ông Tuấn, nhà chức trách tịch thu một khẩu súng tấn công thuộc loại AR-15 không có số căn cước, một khẩu súng tay Glock cũng không có số và được nạp đạn với băng đạn có khả năng chứa nhiều đạn, và thêm ba bộ phận hăm thanh.
C̣n trong nhà th́ họ t́m thấy bốn khẩu súng Glock, một khẩu súng trường AR-15, một bộ phận hăm thanh, và hơn 350 viên đạn.
Chưa rơ tại sao ông Tuấn có nhiều súng đạn như vậy. Nhà chức trách cho biết vụ án này có thể sẽ được chuyển từ ṭa địa phương đến Ṭa Thượng Thẩm của tiểu bang.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	42.2 KB
ID:	1498909  
pizza_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08020 seconds with 13 queries