News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1536
Reply
 
Thread Tools
Old 12-12-2019   #1
Romano
Romano's Avatar
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: May 2007
Posts: 68,778
Thanks: 9
Thanked 5,062 Times in 4,136 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 84
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 40834
vnchcir Ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị cô gái lạ tố "cướp mất đời con gái"

Mới đây dân mạng xôn xao trước thông tin trên trang cá nhân của 1 cô gái cho rằng ca sĩ Hồ Quang Hiếu đă "cướp mất đời con gái" rồi chối bỏ trách nhiệm. Tuy nhiên phía ca sĩ Hồ Quang Hiếu đă phủ nhận cáo buộc này ngay lập tức. Dưới đây là những thông tin cụ thể.Một tài khoản Facebook bất ngờ đăng một số h́nh ảnh kèm nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu lừa gạt t́nh cảm, hiếp dâm sau đó phủi trách nhiệm. Trước thông tin này, đại diện của Hồ Quang Hiếu cũng đă có những phản hồi bác bỏ.Trên trang cá nhân của ḿnh, cô gái tên T.X đă đăng tải một bài viết rất dài với nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu hiếp dâm. Kèm theo đó, cô gái này c̣n chụp màn h́nh tin nhắn qua Zalo với Hồ Quang Hiếu để dẫn chứng.
Theo bài viết đăng tải, giọng ca Không cảm xúc đă rủ rê cô gái này và nhóm bạn thân đi bar. Sau đó, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đă “cướp mất đời con gái” của cô. Điều đáng chú ư, sau sự việc, Hồ Quang Hiếu không muốn liên lạc và cho tới thời điểm hiện tại cô vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào.

Sự việc đă diễn ra trước đó vài tháng, ban đầu cô này nghĩ rằng đây chỉ là sự cố lúc mọi người không tỉnh táo nên cho qua. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ḿnh bị gài bẫy và không muốn nhiều người khác bị như ḿnh nên lên tiếng. Theo cô gái, nam ca sĩ đă phủ nhận trách nhiệm, chưa lên tiếng xin lỗi c̣n thể hiện sẽ dùng tiền để bù đắp khiến cô này cảm thấy bị tổn thương tinh thần. Cô gái chia sẻ ḿnh đă đắn đo măi và quyết định công khai sự việc.
Sự việc hiện đang lan truyền khắp mạng xă hội và gây nên nhiều tranh căi. Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, đại diện nam ca sĩ khẳng định Hồ Quang Hiếu không biết cô gái này là ai và vẫn đang xác minh danh tính.
“Hồ Quang Hiếu không chủ động tạo scandal và hoàn toàn không phải để PR cho sản phẩm. Nhiều năm nay, Hiếu muốn tập trung xây dựng h́nh ảnh sạch. C̣n sự việc này, chúng tôi chưa rơ động cơ nên không trả lời. Người ta dựng cho ḿnh một câu chuyện, đưa ḿnh vô th́ ḿnh không biết ǵ để trả lời. Chính v́ vậy, tạm thời chúng tôi không có ǵ để lên tiếng hay giải thích”, vị quản lư này chia sẻ
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hoquanghieu_cnio.jpg
Views:	0
Size:	84.4 KB
ID:	1498083  
Romano_is_offline   Reply With Quote
Old 12-12-2019   #2
oned3m
oned3m's Avatar
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: May 2016
Location: https://growthup.xyz
Posts: 164
Thanks: 1
Thanked 130 Times in 50 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 5
oned3m Reputation Uy Tín Level 1oned3m Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 180
Default

Đúng là cái loại đàn bà, sướng cũng rên mà cực cũng rên, không sướng không cực cũng rên. Mịa, lúc nó chịch sao không kêu, không tố, giờ nó không chịch nữa nên không sướng lại đi tố à? Lúc đó đem cái loz năn nỉ nó chịch không tố, giờ nó méo thèm chịch nữa đi tố nó à. chời vậy chỉ có loài điếm, thua mấy con đỉ, v́ có mấy con làm đĩ nhưng mà nó không có điếm nha. C̣n cái loại như này chỉ có thể gọi là ĐIẾM THÚI.
oned3m_is_offline   Reply With Quote
Old 12-12-2019   #3
canhdieubay
canhdieubay's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,994
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 23
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22831
Default

gai vn gio dua nao con zin dau , 12 , 13 dan nhau nao hotel fuck het roi
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08269 seconds with 13 queries