News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1191
Reply
 
Thread Tools
Old 12-10-2019   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,554
Thanks: 9
Thanked 5,779 Times in 5,103 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32157
Default Màn cuộc đánh ghen tàn ác nhất lịch sử Trung Hoa

Câu chuyện đánh ghen của Vơ Tắc Thiên thật kinh khủng. Đây là cuộc đánh ghen tàn ác nhất lịch sử Trung Hoa. Ai cũng biết rằng Vơ Tắc Thiên được xem là nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử phong kiến Trung Hoa, không sợ trời, không sợ đất nhưng lại khiếp sợ những con mèo.

Mèo chính là khắc tinh số 1 của Vơ Tắc Thiên

Vơ Tắc Thiên được xem là nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử phong kiến Trung Hoa, không sợ trời, không sợ đất nhưng lại khiếp sợ những con mèo. Tương truyền, ban đầu, Vơ Tắc Thiên chiều chuộng mèo vô cùng, thậm chí trong hoàng cung c̣n nuôi vô số những loài mèo quư hiếm, được cung phụng như "ông hoàng bà chúa". Nhưng rồi, tất cả đă thay đổi giữa ṿng xoáy mưu mô, đầy đố kỵ ở chốn hậu cung.Sau khi Lư Thế Dân băng hà, Vơ Tắc Thiên cùng các phi tần khác phải đến chùa Cảm Nghiệp, cạo đầu đi tu. Thế nhưng nhờ tài năng xuất chúng, chẳng bao lâu, Vơ Tắc Thiên được Hoàng đế Đường Cao Tông đón trở về làm Phi tử. Vơ Tắc Thiên chính thức bước vào cuộc chiến đầy khốc liệt ở chốn hậu cung cùng với Vương Hoàng hậu và Tiêu Thục phi.

Màn đánh ghen tàn ác nhất lịch sử Trung Hoa

Theo Sử sách, sau khi khiến Đường Cao Tông điên đảo, Vơ Tắc Thiên nhanh chóng giành được quyền quản lư hậu cung, và nhanh chóng diệt trừ 2 cái gai trong mắt là Vương Hoàng dậu và Tiêu Thụ phi. Bà cho người đày 2 người họ lănh cung. Không chỉ vậy, c̣n sai người đánh đập, hành hạ, dày ṿ họ vô cùng tàn nhẫn. V́ quá phẫn uất, một ngày Tiêu Thụ phi gào lên, nguyền rủa: "Vơ Chiêu nghi, ta dẫu chết thành ma cũng không tha cho ngươi. Ta sẽ biến thành mèo, cắn cổ họng ngươi rồi ăn sạch cả ḍng họ chuột nhà ngươi".Hay tin, Vơ Tắc Thiên giận giữ vô cùng. Bà cho thái giám đánh Vương Hoàng hậu và Tiêu Thục phi, mỗi người 100 roi. Sau đó, c̣n chặt tay chân, ngâm cả hai vào thùng rượu, đau đớn cho đến chết. Vơ Tắc Thiên nh́n thân xác tàn tạ của 2 định địch của ḿnh mà hả hê: "Giờ các ngươi đă thành mèo ngâm rượu, sẽ cắn cổ ta bằng cách nào đây?"

Nỗi ám ảnh không thôi về tội lỗi kinh hoàng

Thế nhưng sau khi dồn t́nh địch vào chỗ chết, nhiều đêm liền Vơ Tắc Thiên luôn mơ thấy những con mèo kêu la thảm thiết đ̣i mạng. Dù mời vô vàn các đạo sĩ nổi danh vào cung nhưng Vơ Tắc Thiên ngày càng lo lắng hơn, chẳng có được đêm nào ngủ ngon. Thậm chí, chỉ cần nghe thấy tiếng mèo kêu rất nhỏ cũng đủ làm bà kinh hăi bạt mạng.

Thậm chí, 40 năm trôi qua kể từ sau vụ việc đó, Vơ Tắc Thiên vẫn phải sống trong những cơn ác mộng về mèo. Không được một đêm an giấc, ngày ngày phải sống trong lo sợ. Thế nên, Vơ Tắc Thiên không bao giờ dám ngủ một ḿnh, mà phải cho gọi các t́nh nhân của ḿnh vào cung để bớt sợ hăi.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	76.6 KB
ID:	1496990   Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	71.1 KB
ID:	1496991  
PinaColada_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.09672 seconds with 13 queries