News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1306
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bốn kiểu người không bao giờ được làm hại kẻo hối không kịp
Click image for larger version

Name:	51.PNG
Views:	0
Size:	389.3 KB
ID:	1495579  
Sống trên đời có 4 kiểu người nhất định không được làm hại, kẻo phúc đức trời ban tiêu tan nhanh chóng . bạn hăy ghi nhớ và chia sẻ cho mọi người.

Nếu chúng ta hăm hại người đồng cam cộng khổ của ḿnh th́ chắc chắn sẽ nhận về cái kết đau đớn. Trời đất không dung thứ, phúc khí cũng sớm muộn rời bỏ. Ví dụ như khi thành công th́ ngoại t́nh, ruồng rẫy vợ/chồng, chắc chắn sẽ nhận về áp ứng, phú quư tiêu tan.

1. Người có đức lớn

Những người có đức lớn chính là người sống rất lương thiện, lúc nào cũng chan ḥa và bao dung. Những người như vậy rất được ḷng mọi người xung quanh mà được sự chứng giám của trời đất, nhân tâm và thiện ư đều bảo vệ họ. Vậy nên nếu như vô t́nh hăm hại người có đức lớn th́ chúng ta sẽ gặp hậu quả vô cùng lớn.

Thứ nhất là những người xung quanh yêu mến họ sẽ phẫn nộ, thậm chí t́m cách trả thù. Thứ hai là khiến trời đất tức giận, phúc khí của bản thân cũng từ đó là nhanh chóng tiêu tan.

2. Người mà ḿnh mang ơn

Người mà chúng ta mang ơn đầu tiên đó chính là bố mẹ, người đă sinh và nuôi nấng chúng ta nên người. Sau đó chính là bạn bè, anh chị em hay những người sẵn sàng dang tay giúp đỡ khi ḿnh gặp khó khăn.

mang ơn chính là mắc nợ mà có nợ phải trả, nếu không trả được c̣n quay sang hăm hại như bất hiếu với cha mẹ, bất nghĩa với ân nhân th́ nghiệp báo phải trả vô cùng nặng nề.

3. Người đồng cam cộng khổ

Người đồng cam cộng khổ với chúng ta chính là vợ/chồng, ngoài ra c̣n có bạn bè, những người luôn bên cạnh khi ta khó khăn, an ủi, động viên khi ta gặp chuyện bất trắc.Nếu chúng ta hăm hại người đồng cam cộng khổ của ḿnh th́ chắc chắn sẽ nhận về cái kết đau đớn. Trời đất không dung thứ, phúc khí cũng sớm muộn rời bỏ. Ví dụ như khi thành công th́ ngoại t́nh, ruồng rẫy vợ/chồng, chắc chắn sẽ nhận về áp ứng, phú quư tiêu tan.

4. Người tu hành

Người tu hành ở đây là những người tu hành chân chính ở bất kể tôn giáo nào. Chỉ cần họ sống thiện lương, tốt bụng hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Những người này luôn có các đấng thần linh minh giám, do đó khi xúc phạm hay hăm hại họ th́ quả báo sẽ luôn chờ chúng ta ở trước mắt.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-07-2019
  Reputation: 28041


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 55,774
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	51.PNG
Views:	0
Size:	389.3 KB
ID:	1495579  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,811 Times in 3,424 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 63 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14018 seconds with 13 queries