HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyện tình đẹp như cổ tích của cô gái Việt và chồng Nhật
Mai Phương từng nghĩ chồng mình bị bê đê. TUy nhiên, cả hai đã dành thời gian trọn vẹn cho nhau để xây dựng tổ ấm. Chuyện tình của cô khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Mai Phương và Chino là một cặp đôi chồng Nhật vợ Việt đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

"Duyên phận chính là bạn không bao giờ nghĩ chàng trai ở một đất nước xa xôi, chàng trai mà bạn nghĩ “chắc gay” lại chính là chồng bạn sau này". Chuyện tình của Chino Yoshiaki (32 tuổi) và Mai Phương cũng được xây đắp nên bằng mối lương duyên như thế để rồi “anh chàng gay ấy” lại chính là người đi cùng cô đến hết cuộc đời này, là người cùng cô biến giấc mơ ngôi nhà và những đứa trẻ trở thành hiện thực.

Lần đầu gặp chứ nghĩ chồng Nhật "bê đê"

Mai Phương và Chino là một cặp đôi chồng Nhật vợ Việt đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện nay, tổ ấm nhỏ của họ đã có 2 bé trai sau 5 năm kết hôn.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ của vợ chồng mình, Mai Phương kể, trước đây cô sang Nhật làm việc cho một công ty xây dựng và quyết định học cao học sau một năm. Khi ấy cuộc sống ở Nhật của cô gái Hà Thành 23 tuổi vô cùng khó khăn vì không có kinh nghiệm, luôn phải cố gắng để có thể khẳng định được bản thân, lo toan cuộc sống và cả chi phí học tập ở Nhật.

Tổ ấm nhỏ của Mai Phương và Chino.

7 năm làm việc ở xứ sở hoa anh đào, cuộc sống của cô cứ tất bật ở cơ quan rồi đi học, tối về muộn đặt lưng xuống giường mở mắt đã thấy ở công ty. Có những hôm đi làm về muộn cô cứ lầm lũi đi bộ về trên con đường trơn đóng đá với nỗi nhớ Việt Nam da diết.

Hiểu rõ được cuộc sống con người nơi đây và cảm thấy muốn về gần gia đình nên Mai Phương đã quyết định về Việt Nam và từ đây cô có cơ duyên gặp Chino.

“Mình và anh quen nhau qua sự “mai mối” của anh chị bạn chung. Mình cũng không biết được ý định mai mối đó từ đầu nên khi gặp rất thoải mái. Giữa bọn mình không có cái gọi là tình yêu sét đánh, chồng mình chỉ quan tâm xem liệu có lấy được hợp đồng bên mình hay không. Còn mình thì không có ấn tượng gì nhiều ngoài việc anh này đi xe máy không khác gì trai Việt.

Anh chị bạn mình cũng rất nhiệt tình ngày hôm sau rủ đi tập golf, rồi nhét cho 2 đứa đi chung 1 xe máy, thế nào mà xe bị hỏng nên 2 đứa phải dắt bộ.

Sau buổi dắt bộ đó thì mình cũng có ấn tượng tốt hơn, nhưng chồng mình khi đó không chủ động liên hệ nên mình nghĩ bụng có khi gay và cũng không để ý gì hết nữa”, Mai Phương cười nhớ lại.

Cả 2 quen nhau qua sự mai mối của người bạn chung.

Mai Phương cho biết, Chino đã sang Việt Nam làm việc hơn 10 năm nay. Bố anh làm thuế, kế toán và rất hay sang Việt Nam dạy kế toán tình nguyện cho hơn 1000 các bạn sinh viên, nhân viên người Việt nhằm giúp họ làm việc trong công ty Nhật Bản tốt hơn. Mỗi năm ông cũng sắp xếp qua Việt Nam 3 lần dạy tình nguyện và có học bổng cho 2 bạn xuất sắc nhất sang Nhật chơi. Thời điểm ấy Mai Phương cũng biết bố Chino nhưng vì nghĩ Chino là gay nên trong buổi gặp gỡ đầu tiên với ông, cô vẫn vô tư dẫn một người bạn trai đi cùng để rồi sau này phải “dở khóc dở cười” khi Chino dẫn về ra mắt bố.

“Ông vẫn thường xuyên nhắc lại chuyện đó và còn hỏi mình người bạn trai đi cùng hôm đó là ai. Mình chỉ cười cho biết đó là người bạn đang tìm hiểu nên đưa đi cùng cho vui”, Mai Phương cười.

Chia sẻ thêm, cô lý giải, đối với đàn ông Nhật, phụ nữ chủ động sẽ là 1 lợi thế. Còn không chủ động họ sẽ sợ làm phiền và không dám tiến tới. Chính vì vậy mà suốt khoảng thời gian kể từ khi được 2 người bạn chung mai mối, Chino luôn “bặt vô âm tín” cả tháng trời mà không liên hệ, chủ động với cô. Đó cũng là lý do Mai Phương nghĩ Chino gay, không quan tâm phụ nữ nên thoải mái đi tìm hiểu những đối tượng khác. Mãi sau một tháng khi được người bạn giục liên hệ, Chino mới dám rủ cô đi chơi và bắt đầu câu chuyện tình yêu từ đây.

Sau khoảng 1 tuần hẹn hò, anh bắt đầu thổ lộ tình cảm với cô. Lần thổ lộ này cũng vô cùng tình cờ khi cả 2 ngồi uống café bỗng nhiên giai điệu bài hát 1000 years vang lên. Chino đã hì hục tìm lời bài hát để xem ý nghĩa của chúng rồi nhắn tin bày tỏ với Mai Phương rằng “Anh không dám nói tới 1000 năm nhưng có thể là 100 năm tình cảm đối với Phương sẽ không phai”. Đọc được những dòng tin nhắn ấy của anh, cô vui mừng hạnh phúc và đã gật đầu đồng ý.

Nhờ Chino sống và làm việc ở Việt Nam hơn 10 năm, thông thạo hết đường phố nên dù yêu người nước ngoài nhưng Mai Phương không có cảm giác xa lạ. Anh vẫn đèo cô đi xe máy hẹn hò và luôn mang lại cho cô sự gần gũi, tình cảm giống như những người đàn ông Việt Nam. Đặc biệt, bên anh, cô luôn có cảm giác an tâm mà những người trước không có được.

Lầy lòng bố vợ công an bằng 3 câu "thần chú"

Khoảng thời gian gặp gỡ, yêu rồi tiến tới kết hôn của Mai Phương và Chino diễn ra vô cùng nhanh chóng. Mai Phương cho biết, vì bố cô là công an, chưa sẵn sàng để con gái lấy chồng và định cư nước ngoài theo chồng nên để có thể chinh phục được bố vợ, Chino đã phải đầu tư 1 tháng học tiếng Việt cấp tốc trước khi ra mắt.

Tuy không thể hiểu được tiếng Việt nhưng nhờ 3 câu thần chú “Vâng”, “Dạ”, “À thế ạ” của anh đã lấy lòng được bố vợ tương lai.

“Với mình do gặp bố chồng từ trước nên khi qua Nhật ra mắt, mọi chuyện rất thoải mái. Mẹ chồng mình điển hình cho phụ nữ Nhật, chu đáo hiền lành, giữ ý. Mình bị ấn tượng vì bà lưu rất nhiều album ảnh của gia đình… xem cả ngày không hết. Đặc biệt là ảnh của chồng mình. Các quyển album luôn mới nên mình cảm nhận được sự nhớ nhung và quan tâm tới con trai đang sinh sống ở xa”, Mai Phương chia sẻ.

Cả 2 chụp ảnh cưới ở Nhật và có đám cưới ấm cúng tại Việt Nam.

Cả 2 có một đám cưới vô cùng ấm cúng và hạnh phúc tại Việt Nam với kỷ niệm đáng nhớ trong trang phục Kimono cưới của Nhật vào năm 2015. Cuối năm 2015, sau 1 năm quen nhau, vợ chồng cô hạnh phúc chào đón thành viên nhí đầu tiên. Hiện nay, tổ ấm nhỏ của cô đang có 2 nhóc tì đáng yêu.

Mai Phương tâm sự, hai vợ chồng kết hôn ở lúc cả hai đều đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, tìm được nhau đã là một điều rất may mắn rồi nên cả 2 luôn cố gắng giữ lấy những gì đang có được. Vợ chồng cô luôn thống nhất không bao giờ che giấu nhau điều gì và luôn cùng nhau lo các chi phí sinh hoạt hàng ngày, chăm sóc con cái.

“Hai vợ chồng mình đều tự quản lý tài chính cùng trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày còn mua nhà hay học phí cho con chồng mình sẽ lo nhiều hơn. Đối với công việc trong gia đình hai vợ chồng ai làm việc gì tốt hơn người đó sẽ đảm nhận.

Mình sẽ là người nấu nướng chính nhưng những có tiệc chồng mình sẽ là đầu bếp chính còn mình sẵn sàng phụ. Thỉnh thoảng vợ chồng mình cũng gửi con cho bà để đi ăn riêng”, Mai Phương cười.

Vì sinh sống ở Việt Nam nên Mai Phương được bố mẹ đẻ hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc con cái. Dẫu bố mẹ chồng ở xa không hỗ trợ được nhiều nhưng cô luôn được bố mẹ chồng và chị chồng chăm lo chu đáo, luôn hậu thuẫn và ủng hộ tuyệt đối những quyết định của 2 vợ chồng cô.

VietBF Sưu Tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 11-15-2019
Reputation: 13837


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,153
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	15.1.jpg
Views:	0
Size:	111.3 KB
ID:	1484398   Click image for larger version

Name:	15.2.jpg
Views:	0
Size:	122.1 KB
ID:	1484399   Click image for larger version

Name:	15.3.jpg
Views:	0
Size:	123.0 KB
ID:	1484400  

Click image for larger version

Name:	15.4.jpg
Views:	0
Size:	86.7 KB
ID:	1484401   Click image for larger version

Name:	15.5.jpg
Views:	0
Size:	82.0 KB
ID:	1484402  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,096 Times in 1,935 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14500 seconds with 13 queries