News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1072
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây là những cái chết kinh hoàng, đơn đau và đáng sợ nhất quả đất
Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	43.9 KB
ID:	1469353   Click image for larger version

Name:	302.jpg
Views:	0
Size:	76.0 KB
ID:	1469354   Click image for larger version

Name:	303.jpg
Views:	0
Size:	18.3 KB
ID:	1469355   Click image for larger version

Name:	304.jpg
Views:	0
Size:	153.1 KB
ID:	1469356  

Click image for larger version

Name:	305.jpg
Views:	0
Size:	55.0 KB
ID:	1469357   Click image for larger version

Name:	306.jpg
Views:	0
Size:	43.4 KB
ID:	1469358   Click image for larger version

Name:	307.jpg
Views:	0
Size:	81.9 KB
ID:	1469359   Click image for larger version

Name:	308.jpg
Views:	0
Size:	48.0 KB
ID:	1469360  

Click image for larger version

Name:	309.jpg
Views:	0
Size:	29.2 KB
ID:	1469361   Click image for larger version

Name:	3010.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1469362  
Đó là 10cái chết đau đớn và đáng sợ nhất thế giới. Ai trong chúng ta cũng biết rằng cái chết là điều đương nhiên mà ai cũng phải trải qua khi tới cuối đời. Trong đó có những cái chết rất thanh thản và b́nh yên nhưng cũng có những cái chết đem lại đau đớn và khổ sở cho chủ thể.

Chết v́ đói, chết v́ bị ăn thịt, chết v́ bị rơi xuống miệng núi lửa... là một trong những kiểu chết gây đau đớn nhất cho con người về cả thân thể lẫn tinh thần.

10. Đói đến chết

Đối với phần nhiều trong số chúng ta th́ được ăn là một niềm hạnh phúc mỗi ngày. Đó là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Cũng chính v́ như vậy nên ư tưởng bị chết đói thật là tồi tệ, vào hoàn cảnh bất khả kháng th́ không nói làm ǵ nhưng có những người đă tự tử nhờ phương thức này. Sự đau khổ mỗi ngày sẽ càng tăng lên và thậm chí bạn sẽ cảm thấy khinh khủng đến mức không c̣n muốn chết nữa.Trước hết, một cơ thể có thể sống đến ngày thứ 60 hoặc lâu hơn mà không cần thức ăn (không tính nước và các chất lỏng khác). Sau chưa đầy một tuần, cơ thể của bạn sẽ bắt đầu có những triệu chứng nguy hiểm như tiêu hết chất béo dùng để trữ năng lượng. Ngay tiếp đó gan sẽ rối loạn, các độc tố trong cơ thể sẽ hoành hành. Trong ṿng 1 tháng bạn sẽ mất khoảng 18% trọng lượng cơ thể. Và sau thời điểm đó bạn sẽ chỉ cầu nguyện cho mỗi giây mỗi phút trôi qua thật nhanh. Tiếc rằng quăng thời gian đau khổ sẽ c̣n tiếp diễn trong ṿng 30 – 40 ngày nữa (nếu thực sự bạn định nhịn ăn đến chết).

Phải nói rằng đây là một trong những phương thức gây đau khổ và mệt mỏi nhất.

9. Trôi dạt trên biển

Trong trường hợp này th́ giả thiết của chúng là là hầu như không có đồ ăn thức uống, không cứu hộ hay bất cứ điều thần ḱ nào xảy ra. Cái chết chỉ là điều sớm muộn.Ảnh minh họa: ****.vn.

So với việc bị trôi dạt trên biển th́ bị đói c̣n là điều may mắn hơn rất nhiều. Ở trên biển, bạn sẽ mất nước, thiếu đồ ăn và thức uống, chống chịu với cái nắng nóng của ban ngày và tê cóng buổi đêm… Chỉ cần nghĩ đến thôi đă thấy thật kinh khủng.

Qua nhiều câu chuyện của những người đă có trải nghiệm th́ việc lênh đênh trên biển là một chuỗi ngày thiếu thốn, vô vọng và rất nguy hiểm. Có thể bạn sẽ không chết v́ kiệt sức mà bị những loài cá hung ác biển cả tấn công, sự đau đớn của những vết cắn thêm phần muối biển sẽ là cực h́nh lớn nhất. Tất cả những vấn đề đó mới chỉ là những nguy hiểm cơ bản nhất khi lênh đênh trên biển nhưng có lẽ đă đủ để chúng ta hiểu v́ sao nó lại nằm trong danh sách khủng khiếp này.

8. Rơi vào núi lửa

Chỉ nghe thôi cũng đă biết kết cục chẳng thể là ǵ khác ngoài cái chết. Thực tế th́ nhiều bộ phim hành động hoặc viễn tưởng có kết cục là người xấu rơi xuống miệng núi lửa, ḍng nham thạch… đó giống như một lời khẳng định ngầm số phận hẩm hiu của đối tượng. Phần nhiều khán giả xem TV sẽ cảm thấy đó là một cái chết nhanh gọn ít đau đớn. Nhưng không hẳn là như vậy.Ví dụ như rơi vào núi lửa Gollum, bởi mật độ tương đối của dung nham, bạn sẽ không bị nuốt chửng như khi ném ḥn sỏi vào nước mà sẽ nổi lên bề mặt dung nham đó và từ từ bốc cháy. Nh́n chung khá là khủng khiếp cho dù điều này cũng sẽ nhanh thôi (tuy không nhanh như mọi người thường nghĩ). Các nhà khoa học đă chứng minh lư thuyết này bằng cách thử nghiệm ném một bao 30kg thực phẩm hữu cơ vào ḍng dung nham. Có lẽ rằng nỗi đau đớn sẽ kinh khủng không kể xiết nếu một ai đó bị rơi vào ḍng dung nham.

7. Bị tế

Thời đại bây giờ có lẽ h́nh thức này không c̣n phổ biến lắm so với thời phong kiến hoặc trung cổ nhưng thực chất th́ vẫn c̣n tồn tại ở những vùng kém phát triển. Điều đáng sợ ở đây chính là việc tự dưng bạn phải chết với danh nghĩa là tế thần linh, tế trời đất, cầu mưa, cầu gió…Hăy tưởng tượng như bạn đang yên lành và v́ một lư do nào đó như gieo quẻ hay chỉ điểm linh tinh mà bạn trở trành lễ vật. H́nh thức chết cũng là một nỗi ám ảnh không kém. Có những lễ tế đơn giản, nhanh gọn nhưng cũng có những trường hợp bị tra tấn dă man như cắt một phần cơ thể, hỏa thiêu, treo lên đàn tế trước mặt đám đông… Nh́n chung là tất cả chỉ để phục vụ sự thoải măn tâm linh.

6. Rơi máy bay

Nếu như đang ở trong một chiếc máy bay trong tư thế rơi th́ có thể nói rằng bạn đă cầm chắc cái chết. Trên độ cao hàng ngh́n mét, tâm trạng của những vị khách ngồi trên chiếc máy bay bị trục trặc chỉ có thể được diễn tả bằng một từ: “tuyệt vọng”.Phần lớn mọi người sẽ tạm biệt cuộc đời v́ cú va chạm mạnh nhưng cũng có không ít người sẽ chết do đau tim, đột quỵ và đủ thứ vấn đề khác khi chiếc phi cơ c̣n ở trên bầu trời. Với tốc độ cao khi lao xuống, bạn có thể bị bất tỉnh v́ thiếu oxy đột ngột và trải qua hàng loạt các cảm giác buồn nôn, đầu muốn vỡ tung, cơ thể vật vă trước các cơn đau. Phần tệ nhất của sự cố này là nỗi hoảng loạn của mọi người sẽ lây lan đến nhau nhanh chóng, bạn sẽ phải kết thúc cuộc sống trong những tiếng la hét, tiếng gào khóc xung quanh. Quả thật rất đáng sợ.

5. Bị ăn thịt

Loài người chúng ta tuy có thể là loài động vật cấp cao nhất nhưng về mặt thể lực và “hoang dă” th́ chúng ta vẫn xếp sau rất nhiều loài. Kèm theo đó cũng là nguy cơ về việc bị xé xác. Bạn có thể bị ăn thịt ở trong rừng, dưới biển, trên sa mạc hoặc vùng núi sâu. Phần lớn việc bị ăn thịt và vô cùng đau đớn. Nhất là với một số loài. Điển h́nh chính là loài báo đốm Mỹ, khác với một số họ hàng loài mèo của chúng như sư tử, hổ, loài này sẽ kết liễu nạn nhân bằng cách cắn vào vùng xương thái dương. Và bụp! Thứ bị tấn công đầu tiên sẽ là năo của bạn.Không thua kém loài báo chính là linh cẩu. Đặc tính của loài vật bẩn thỉu này là giữ đồ ăn để xơi dần. Chúng sẽ tấn công cho con mồi gục xuống và bắt đầu ăn dần. Chính các là chúng chỉ cần con mồi không c̣n sức chống trả chứ chả quan tâm họ c̣n sống hay không. Nên sẽ thật kinh khủng nếu bạn không bị thương nặng mà chết dần ṃn v́ nanh vuốt đàn linh cẩu.

Một loài nữa cũng rất đáng sợ là trăn anaconda – loài trăn huyền thoại vùng châu Mỹ. Chúng sẽ làm tim chúng ta ngừng đập v́ thiếu oxy. Sau đó chúng ta sẽ bị nuốt chửng và tiêu hóa dần. Những cái chết do nanh vuốt của động vật thật không dễ dàng ǵ.

4. Bị nghiền nát

“Nghiền nát“ là một khái niệm nghe đến đă đáng sợ. Nếu bị chết bởi nguyên nhân này th́ có lẽ nên chia buồn với bạn khi cơ thể sẽ chẳng c̣n vẹn nguyên. Thậm chí c̣n chẳng ra h́nh thù ǵ nữa. Đến lúc đó bạn sẽ cảm thấy rằng bị động vật ăn thịt c̣n là may mắn.Tuy nhiên đôi khi động vật cũng có phần đóng góp trong việc nghiền nát con người. Những loài động vật to lớn như voi chẳng hạn, ở cuối thế kỷ 19 chúng vẫn được dùng làm phương tiện để nghiền nát con người (nô lệ, tù nhân). Đầu tiên các tên tội phạm sẽ bị trói vào chân con voi và đưa đi khắp phố diễu. Cuối cùng họ sẽ quỳ xuống, đặt đầu lên một ḥn đá và con voi sẽ thực thi công lư bằng chân của ḿnh.

3. Bị đông cứng

Nhiều người cứ tưởng tượng rằng bị đông lạnh sẽ chỉ như một giấc ngủ đông. Xin nói là điều đó không đúng, nó rất khủng khiếp. Việc bị voi dẫm tuy khủng khiếp nhưng vẫn c̣n nhanh hơn bị lạnh đến chết. Nỗi đau khổ ở đây là sự kết hợp giữa một cái chết đau đớn và chậm răi.Một cơ thể b́nh thường có nhiệt độ khoảng 37 độ C, khi nhiệt độ bắt đầu xuống, chúng ta sẽ run rẩy, khó chịu. Khi nhiệt không được cung cấp, cơ bắp của con người bị tê liệt và hoàn toàn không thể làm được ǵ nữa. Cứ dần dần bạn sẽ trải qua đau đớn cùng cực, các bộ phận dần không thể hoạt động được mà bộ năo th́ vẫn trong trạng thái suy nghĩ được. Cuối cùng th́ mọi thứ cũng sẽ kết thúc hoàn toàn.

2. Bị tra tấn

Danh sách này không thể thiếu đi vấn đề bị tra tấn. Hầu như tất cả những cách chết ở trên đều có thể được sử dụng trong tra tấn. Thậm chí chúng c̣n được kết hợp với nhau. Ở xă hội cũ th́ việc tra tấn phổ biến, thường xuyên và man rợ hơn. Tuy nhiên có thể khẳng định là thời hiện đại cũng không thiếu những phương pháp tra tấn quái gở và đem lại cái chết vô cùng đau đớn.Nói đến tra tấn một cách dă man phải nói đến Đế Quốc Ba Tư, những trại lính thời trung cổ. Một trong những phương pháp phổ biến là giam đối tượng nhiều ngày trong một pḥng đầy tro. Cái chết sẽ đến khi phổi của họ đầy tro – gây ra nghẹt thở.

Một phương pháp nữa là phương pháp “bồn tắm” ở Ba Tư cổ đại. Nạn nhân sẽ nằm trong bồn tắm bằng gỗ kín, chỉ hở đầu lên. Khuôn mặt được bao phủ bởi mật ong và sữa – đó cũng là nơi bầy ruồi sẽ tụ đến. Nạn nhân sẽ được cho ăn nên họ sẽ dần ch́m trong chất thải của chính ḿnh. Gịi sẽ sinh sôi nảy nở và giết chết cơ thể đó. Nạn nhân thường phải chịu đựng 17 ngày trước khi bị phân hủy. Thật sự là rất buồn nôn.

1. Chết v́ xấu hổ

Nhiều người sẽ thấy rất nực cười khi có lư do này trong danh sách. Nhưng điều này không phải là vô lư, dù mọi người nghĩ rằng không thể xảy ra nhưng đă có những trường hợp chết v́ bối rối. Đó là một sự khủng hoảng về tinh thần. So với những lư do ở trên th́ cái chết này không thể dự đoán trước, đó là đột tử. Khi người ta bối rối, căng thẳng, lo âu, sự tăng adrenaline hoàn toàn có thể làm chết người.Tất nhiên là những trường hợp chết v́ lư do này khá đặc biệt và thường là phải có tác động rất mạnh tới tinh thần. Điều tồi tệ là con người chúng ta luôn không lường trước được lư do “củ chuối” kiểu này nên nó thật đáng sợ.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-16-2019
  Reputation: 32165


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 51,697
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	43.9 KB
ID:	1469353   Click image for larger version

Name:	302.jpg
Views:	0
Size:	76.0 KB
ID:	1469354   Click image for larger version

Name:	303.jpg
Views:	0
Size:	18.3 KB
ID:	1469355   Click image for larger version

Name:	304.jpg
Views:	0
Size:	153.1 KB
ID:	1469356  

  Click image for larger version

Name:	305.jpg
Views:	0
Size:	55.0 KB
ID:	1469357   Click image for larger version

Name:	306.jpg
Views:	0
Size:	43.4 KB
ID:	1469358   Click image for larger version

Name:	307.jpg
Views:	0
Size:	81.9 KB
ID:	1469359   Click image for larger version

Name:	308.jpg
Views:	0
Size:	48.0 KB
ID:	1469360  

  Click image for larger version

Name:	309.jpg
Views:	0
Size:	29.2 KB
ID:	1469361   Click image for larger version

Name:	3010.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1469362  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,824 Times in 5,179 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 59 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 10-16-2019   #2
  8thui
  8thui's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2018
  Posts: 2,119
  Thanks: 510
  Thanked 1,009 Times in 564 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 282 Post(s)
  Rep Power: 5
  8thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 58thui Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7542
  Default

  Người nay có nhiều suy nghĩ hơi weird.
  just relax let it come nothing much you can do in that moment
  8thui is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.17025 seconds with 13 queries