News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 464
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ Phương Mỹ Chi hủy show
Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	93.7 KB
ID:	1467461  
Phương Mỹ Chi hủy show v́ bị thủy đậu. Đáng lẽ show diễn của cô diễn ra vào tối nay 12/10 nhưng cô vừa thông báo hủy. Phương Mỹ Chi đăng h́nh chụp phần trán nhiều mụn nước.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi thông báo: “Cả nhà ơi, với bệnh t́nh như thế này em phải báo tin buồn với khán giả yêu thương của em tối nay. Em không biết làm ǵ hơn là gửi lời xin lỗi chân thành nhất từ ḷng ḿnh đến cả nhà”.

Nữ ca sĩ tiết tục: “Em không hề muốn bệnh ḿnh kéo dài như thế này và trong lúc nằm bệnh em chỉ mong ước ḿnh có thể mau khỏi để đến với khán giả tối nay. Em biết ai cũng quan tâm em nhưng tối nay em phụ ḷng mọi người rồi. Em buồn lắm, hẹn gặp cả nhà vào một ngày gần nhất nhé. Phương Mỹ Chi xin lỗi và cảm ơn rất nhiều ạ".

Ở phần b́nh luận, nhiều khán giả để lời động viên và cảm thông trước t́nh h́nh sức khỏe của giọng ca sinh năm 2003. Họ để lại những lời nhắn: “Mong em mau khỏi bệnh để tiếp tục đam mê nhé”, “Không sao đâu, giữ sức khỏe nhé em”, “Mong em mau hết bệnh, thương em”.Phương Mỹ Chi thông báo hủy show.
Phương Mỹ Chi cho biết bị bệnh thủy đậu từ ngày 3/10. Khi nhận được những lời thăm hỏi, quan tâm của người hâm mộ, cô xúc động: “Cuộc sống không phải bao giờ cũng màu hồng. Muốn thấy cầu vồng phải chấp nhận những cơn mưa. Nhờ những lời động viên hỏi thăm của mọi người mà em đỡ hơn rồi, em không sao đâu ạ, cả nhà đừng lo”.

Bạn bè, người thân và đặc biệt là ông bà ngoại của Phương Mỹ Chi cũng tới thăm, chăm lo sức khỏe của giọng ca Quê em mùa nước lũ. Vào ngày 7/10, giọng ca trẻ trích lời của ông bà ngoại khi đến thăm cháu gái trên trang cá nhân: “Thà lết qua đây coi con được chút xíu, yên tâm hơn. Chứ ở nhà cứ bứt rứt không biết mặt mày như thế nào".

“Ông bà ngoại qua thở hổn hển, thấy mà thương đứt ruột, cứ nói: ‘Sao mà xui quá vậy con, thôi cố lên nha’”, cô viết.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi giới thiệu tới công chúng album do cô tham gia sản xuất từ âm nhạc tới h́nh ảnh. Sản phẩm lần này mang tên 16 xuân trăng. Không chỉ trưởng thành về ngoại h́nh, Phương Mỹ Chi c̣n được khen là chín muồi về giọng hát, ngày càng thể hiện ngọt ngào và t́nh cảm.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-12-2019
  Reputation: 27535


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 53,944
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	93.7 KB
ID:	1467461  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 3,558 Times in 3,204 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 61 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22281 seconds with 13 queries