Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Chuyện Phiếm, Chat Vui

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2852
Reply
 
Thread Tools
Old 09-17-2019   #1
vuitoichat
 
vuitoichat's Avatar
 
Status: R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 103,864

Thanks: 11
Thanked 7,644 Times in 6,069 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 118
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 56340


Default Vị cục phó 'lẫy lừng' khắp TQ có sở thích t́nh dục 'nổi da gà'

Vị cựu Cục phó Dệt may tỉnh Hải Nam nổi tiếng với thú sưu tập t́nh dục bệnh hoạn kỳ dị, mà nhiều người ở Trung Quốc giờ vẫn nhớ ngay đến cái tên Lư Khánh Phổ, mà các nhà chức trách t́m thấy trong nhà Phổ 4 thùng chứa đầy tiền, vàng và những vũ khí như dao phay, súng lục.

Sinh năm 1946, Lư Khánh Phổ nhận chức Cục phó Dệt may tỉnh Hải Nam vào năm 1991. Sau 10 năm, ông này bị bắt v́ nhiều tội danh, trong đó có tội ḅn rút tài sản nhà nước và quan hệ t́nh dục bất chính với nhiều người.

Lư Khánh Phổ đă mua chuộc t́nh dục hàng trăm phụ nữ.

Năm 2002, Ṭa án Nhân dân Trung cấp Hải Khẩu của tỉnh Hải Nam tuyên phạt Lư Khánh Phổ 10 năm tù và tước bỏ của ông này mọi quyền lợi chính trị. Không chỉ tham ô, ḅn rút tiền của nhà nước, Phổ c̣n khiến tất cả những người có mặt trong phiên xét xử choáng váng v́ chiến tích "hoang dâm vô độ" của ḿnh.

Theo tài liệu ṭa án, các nhà chức trách t́m thấy trong nhà Phổ 4 thùng chứa đầy tiền, vàng và những vũ khí như dao phay, súng lục. Cụ thể, Phổ đă tham nhũng hơn 27 triệu Nhân dân tệ để có tiền thỏa măn sự phóng túng và trụy lạc của bản thân.

Trong két sắt, các điều tra viên t́m thấy 95 cuốn sổ ghi lại tỉ mỉ và tường tận toàn bộ quá tŕnh viên quan họ Lư hành lạc với phụ nữ. Ông ta xếp hạng từng người theo thang 10 điểm, kèm theo đó là những vật chứng lấy từ cơ thể họ, chẳng hạn như tóc.

Lư Khánh Phổ khai trước ṭa rằng ông ta thường xin tóc các cô gái, chủ yếu là trinh nữ, sau mỗi lần quan hệ và coi đó như chiến tích. Tổng cộng, có tới hơn 250 sợi tóc được ông ta kẹp trong 95 quyển sổ nhật kư.

"Ông ta nhờ các mối quan hệ thân quen rồi kết thân với tôi. Đêm hôm ấy, Phổ gọi điện hỏi tôi có rảnh không, muốn rủ tôi đi ăn vặt. Sau khi ăn xong, Phổ nói sẽ giúp tôi thăng tiến nếu chịu làm ông ta thỏa măn", một nhân chứng khai trước ṭa. Cô gái cho biết, sau cuộc đổi t́nh lấy địa vị, Lư Khánh Phổ xin cô một sợi tóc rồi đút vào túi. Kể từ đó, cô không bao giờ gặp lại người đàn ông này nữa.

Một thói quen bệnh hoạn nữa của Phổ là quay video mỗi lần lên giường với gái trẻ. Có những nạn nhân mới 14 tuổi nhẹ dạ cả tin nên mắc bẫy hứa hẹn tặng tiền mà ông ta giăng ra.

Nhật kư "mây mưa" của Phổ chất đống tại nhà riêng.

Tuy vậy, những ǵ phơi bày trước ṭa được cho là chỉ bằng một phần tội lỗi thực sự của dâm quan này.

"Khi cảnh sát khám nhà của Lư Khánh Phổ, họ t́m tháy 4 thùng sắt lớn được khóa cẩn thận. Cảnh sát Vương, người được giao nhiệm vụ điều tra vụ án, hy vọng bên trong không có những thứ dơ bẩn", tờ báo Trung Tân Bắc Kinh viết về vụ án hồi tháng 3/2002. Nhưng thực tế khiến ông Vương vô cùng sửng sốt và phải thốt lên: "Đó là những thứ kinh tởm nhất mà tôi từng chứng kiến".

Cảnh sát Vương được dẫn lời nói rằng ông thấy rất nhiều tóc phụ nữ, quần lót, thậm chí loại đă dùng rồi được xếp chồng chất, c̣n video ghi lại những cảnh quan hệ t́nh dục th́ không đếm xuể. Kể cả máy tính xách tay của Lư Khánh Phổ cũng chứa rất nhiều video t́nh dục, kèm theo mô tả chi tiết từng vụ.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	66.6 KB
ID:	1454803   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	35.1 KB
ID:	1454804  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On

iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.