News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 326
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đàn ông Mỹ với đế chế 3 vợ, 9 con
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	145.9 KB
ID:	1454746   Click image for larger version

Name:	2.1.jpg
Views:	0
Size:	212.5 KB
ID:	1454747  
Ông Jermaine Roquemore kết hôn từ khi 19 tuổi và có tới 3 vợ, sau 22 năm đă xây dựng một "đế chế" riêng với ba bà vợ và 9 đứa con.

Jermaine, cựu lính cứu hỏa và bảo vệ quán bar 41 tuổi, đang sống với vợ cả Angelica, 41 tuổi, vợ hai Leighanne, 36 tuổi, và vợ ba Maria, 41 tuổi, cùng các con tại căn nhà ở thành phố Bakersfield, bang California. Con cả và con út của anh cách nhau 23 tuổi.


Jermaine Roquemore (giữa) và ba vợ. Từ trái sang: Leighanne, Maria và Angelica. Ảnh: Instagram/Ourpolyfam

Jermaine cho biết đă từ bỏ chế độ một vợ một chồng v́ muốn xây dựng gia đ́nh theo cách riêng của ḿnh.

"Chúng tôi được dạy rằng cần tuân theo chế độ một vợ một chồng và tôi cảm thấy điều đó khiến chúng tôi trở nên bất an", anh nói. "Chúng tôi được dạy hăy ra ngoài kia và t́m một người, một t́nh yêu hoàn hảo rồi trải qua cả phần đời c̣n lại trên Trái đất với chỉ người đó. Với tôi, đó là điều không tưởng v́ tôi yêu mọi người".

Jermaine kết hôn với vợ cả, một nhân viên bất động sản, khi cả hai mới 19 tuổi. Sau khi kết hôn, Angelica không yêu cầu chồng phải tuân thủ chế độ một vợ một chồng, chỉ cần tôn trọng cô.

Ba năm sau đó, Jermaine quen Leighanne, một nhà quản lư bán lẻ, qua mạng và yêu cô. Tháng 9/2001, Leighanne chuyển đến sống cùng Jermaine và Angelica. Năm 2015, Jermaine quen Maria trên ứng dụng hẹn ḥ và gặp nhau vài lần trước khi quyết định rằng họ muốn sống chung phần đời c̣n lại và Maria chuyển đến sống với gia đ́nh Jermaine.

Jermaine có 3 con với vợ cả, 4 con trai với vợ hai, một con gái với vợ ba và một con trai 25 tuổi từ cuộc t́nh năm 15 tuổi.

"Giống như có cả một đội chiến binh luôn ở sau lưng bạn và hỗ trợ cuộc sống của bạn", anh mô tả về đại gia đ́nh của ḿnh. "Thay v́ một gia đ́nh tan vỡ, chúng tôi cùng nhau mở rộng nó, kết hợp với nhau về tinh thần, tâm lư, cảm xúc và tài chính để xây dựng nên đế chế này".


Jermaine Roquemore cùng vợ, các con và một số đứa trẻ bên ngoài mà anh giúp đỡ. Ảnh: Instagram/Ourpolyfam

Anh xem những người vợ như một phần cơ thể ḿnh. "Chúng tôi từng có thời gian ngủ chung pḥng nhưng bây giờ họ chia ra ba pḥng và tôi lần lượt ngủ ở ba giường khác nhau", Jermaine cho hay.

Ba người vợ cũng có quyền lấy thêm chồng nếu muốn. Angelica nói rằng ban đầu, cô không dám chắc về những ǵ ḿnh muốn nhưng sau khi thấy bạn bè có những gia đ́nh đông người, cô cảm thấy ḿnh cũng muốn một "đại gia đ́nh".

"Tham gia vào mối quan hệ đa thê nghĩa là bạn có thêm sự trợ giúp trong gia đ́nh để đạt được những ǵ mà hầu hết các gia đ́nh khác không thể", Angelica nói. "Kế hoạch của chúng tôi là tiếp tục xây dựng đế chế của ḿnh và trở nên thành công song song với việc nuôi dạy con cái".

Gia đ́nh của Jermaine thường xuyên chia sẻ về cuộc sống của họ trên mạng xă hội. "Đừng đánh giá chúng tôi là ai v́ đây là cuộc sống duy nhất chúng tôi có. Nếu bạn muốn yêu thương, điều đó thật tuyệt với chúng tôi", Jermaine nói. "Nếu đó không phải cách bạn muốn sống, chúng tôi sẽ không phán xét bạn. Hăy cho chúng tôi cơ hội để yêu thương theo cách chúng tôi chọn".

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18549


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 30,553
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	145.9 KB
ID:	1454746   Click image for larger version

Name:	2.1.jpg
Views:	0
Size:	212.5 KB
ID:	1454747  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,617 Times in 2,308 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 36 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.25250 seconds with 13 queries