News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1120
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kinh hoàng phát hiện 2.200 xác thai nhi trong nhà bác sĩ Mỹ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	15.2 KB
ID:	1453420   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	1453421  
Gia đ́nh một bác sĩ vừa qua đời ở Mỹ đă phát hiện 2.246 xác thai nhi được bảo quản bằng hóa chất tại nhà riêng của ông này, từng làm việc ở Indiana. Hiện các nhà điều tra đă đưa 2.246 hài cốt thai nhi ra khỏi ngôi nhà. Giới chức cũng cho biết chưa có bằng chứng nào cho thấy Klopfer tiến hành phá thai tại nhà riêng, nơi phát hiện số xác thai nhi.

Bác Sĩ Ulrich Klopfer tại South Bend, Indiana. (H́nh: WNDU-TV via AP)

Văn Pḥng Cảnh Sát Trưởng Will County trong bản thông cáo đưa ra hôm Thứ Sáu, 13 Tháng Chín, nói rằng một luật sư của gia đ́nh Bác Sĩ Ulrich Klopfer, người vừa qua đời tuần qua, đă liên lạc với cơ quan giảo nghiệm về việc t́m thấy các thi thể thai nhi ở căn nhà tại Will County ở vùng Đông Bắc tiểu bang Illinois.

Văn pḥng cảnh sát trưởng nói giới chức công lực t́m thấy 2,246 thi thể thai nhi được ngâm thuốc, nhưng không có chứng cớ ǵ cho thấy là có hành vi mổ xẻ ǵ xảy ra trong căn nhà này.

Văn pḥng giảo nghiệm nay giữ lấy các thi thể này. Một cuộc điều tra cũng đang được tiến hành.

Bác Sĩ Klopfer, người qua đời hôm 3 Tháng Chín, làm việc lâu năm tại một pḥng phá thai ở thành phố South Bend, tiểu bang Indiana. Nơi này phải đóng cửa sau khi bị chính quyền tiểu bang thu hồi giấy phép hoạt động năm 2015.

Bộ Y Tế tiểu bang Indiana cho biết nơi đây vi phạm nhiều quy định, như không giữ hồ sơ về bệnh nhân, không tuân theo các thủ tục về phá thai.

Cơ quan này cũng cáo buộc rằng pḥng phá thai này không ghi chép việc các bệnh nhân phải được giáo dục về vấn đề phá thai, ít nhất 18 giờ trước khi tiến hành việc phá thai.

Bác Sĩ Klopfer được coi là người phá thai nhiều nhất ở Indiana, với nhiều ngàn vụ ở nhiều quận tại tiểu bang này trong mấy thập niên, theo tường thuật của tờ báo địa phương South Bend Tribune.

Giấy phép của Bác Sĩ Klopfer bị Hội Đồng Y Khoa tiểu bang Indiana thu hồi vào Tháng Mười Một, 2016, sau khi thấy ông có một số vi phạm, kể cả việc không có nhân viên đủ tŕnh độ hiện diện khi bệnh nhân được cho uống thuốc hoặc hồi phục trước và sau cuộc phá thai.

Lúc bị thu hồi giấy phép, Bác Sĩ Klopfer không c̣n làm việc nữa, nhưng ông nói với hội đồng rằng ông không hề có bệnh nhân nào thiệt mạng trong suốt 43 năm hành nghề phá thai.

Vào Tháng Sáu, 2014, Bác Sĩ Klopfer bị truy tố tại St. Joseph County, Indiana, về tội không báo cáo đúng thời hạn việc ông phá thai cho một bé gái 13 tuổi ở thành phố South Bend. Ông được miễn truy tố sau khi hoàn tất chương tŕnh về thủ tục hồ sơ.

Hồi Tháng Năm, Tối Cao Pháp Viện Mỹ giữ nguyên một đạo luật của tiểu bang Indiana theo đó đ̣i hỏi phải chôn cất hay hỏa táng thi hài các thai nhi sau khi phá thai. (V.Giang)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 09-15-2019
  Reputation: 56340


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,873
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	15.2 KB
ID:	1453420   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	1453421  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,644 Times in 6,069 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06560 seconds with 13 queries