News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1189
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dự báo tử vi tuần mới (26/8-1/9/2019) của 12 con giáp
Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	124.9 KB
ID:	1441487  
Ngày mai 26/8, bắt đầu một tuần mới. Hăy xem tuần tới có ǵ thay đổi lớn không nào. Hăy xem chi tiết trong bài biết này:
Tử vi tuổi Tư từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26/8 đến 1/9/2019 nói rằng vận tŕnh tuổi Tư gặp hung vận lớn, tuy nhiên đường t́nh duyên lại không bị ảnh hưởng quá nhiều. Chuyện t́nh cảm của con giáp này vẫn vậy, không gặp phải nhiều trở ngại nhưng cũng không thấy có bước chuyển biến nào đáng kể. Bản mệnh và người ấy có lẽ nên làm mới bầu không khí giữa hai người bằng buổi hẹn ḥ lăng mạn nào đó. Tuy nhiên, trong tuần con giáp này có thể sẽ gặp phải chuyện không may mắn do tác động của hung tinh, dễ gặp vấn đề về sức khỏe hoặc bị thương khi tham gia giao thông.

Bản mệnh được nhắc nhở cần hết sức thận trọng nếu phải xuất hành đi xa, tuân thủ đúng luật để tránh va chạm, xô xát. Ngoài ra cũng nên chú ư đến việc nghỉ ngơi, thư giăn. Đen đủi c̣n đeo bám đến cả vận tŕnh tài lộc của con giáp này nữa. Người tuổi Tư đầu tuần có được cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng rồi lại bị hung tinh đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể biến mất úc nào không hay. Bản mệnh cũng nên quản lư tài chính của ḿnh một cách chặt chẽ, chớ nên tiêu xài hoang phí kiến túi tiền hao hụt đi nhanh chóng.

Công việc trong tuần này không có ǵ phải lo lắng cả, quư nhân xuất hiện giúp cho cn giáp này vững vàng tiến bước về phía trước và thể hiện được năng lực của ḿnh. Chỉ có điều bản mệnh dễ v́ chuyện thị phi mà làm ảnh hưởng tiêu cực đến h́nh ảnh, uy tín của ḿnh. Tuổi Tư nên tập trung vào nhiệm vụ của ḿnh, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng.

Tử vi tuổi Sửu từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp, người tuổi Sửu vận tŕnh hung cát đan xen, nhưng đường công danh sự nghiệp lại thăng trầm, bất ổn. Khoảng thời gian đầu tuần mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, nếu có việc ǵ quan trọng th́ tốt nhất con giáp này nên tiến hành ngay th́ mới mong có được kết quả khả quan và tốt đẹp như dự tính. Càng về cuối tuần th́ vận tŕnh ngày càng sa sút.

Con giáp này có thể mắc một vài sai sót trong công việc nên bị cấp trên không hài ḷng, khiển trách. Mặc dù có cát tinh bên cạnh nhưng cũng chỉ giảm bớt được một phần nhỏ nào đó mà thôi. Bản mệnh nếu không giữ được sự b́nh tĩnh và tỉnh táo th́ khó mà giải quyết vấn đề nhanhChia sẻ chóng và hiệu quả được.

Về phương diện t́nh duyên, người độc thân vận đào hoa vượng, con giáp này dễ dàng thu hút sự chú ư của người khác giới, nhờ thế mà có thể sẽ có thêm những mối quan hệ mới, bản mệnh có cơ hội t́m được người tâm đầu ư hợp với ḿnh. Song tuổi Sửu cần ghi nhớ bài học về ḷng chung thủy, chớ đứng núi này trông núi nọ.

Tử vi tuổi Dần từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo chuyện t́nh cảm của tuổi Dần khá yên b́nh, không có quá nhiều biến động. Con giáp này biết cách điều chỉnh mối quan hệ và không để cho mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của ḿnh. Tuy nhiên điều đó đôi khi biến bản mệnh trở nên cố chấp, bảo thủ và luôn mong muốn đối phương phải làm theo ư ḿnh. T́nh cảm đến từ hai phía, đừng khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt trong chuyện t́nh này.

Về công việc, bạn sẽ cần rất nhiều chiến thuật và ngoại giao nếu bạn làm việc trong một nhóm hoặc nếu bạn có một nhân viên theo lệnh của bạn.

Tử vi tuổi Măo từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
May mắn bất ngờ sẽ xảy ra trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong đời sống t́nh cảm và trong công việc.

Trong công việc cần giúp đỡ những đồng nghiệp xung quanh, sẽ tạo nhiều điều kiện cho việc thăng tiến của bạn.

Tử vi tuổi Th́n từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Có một số lo lắng nhỏ: cố gắng kiểm soát bản thân, ngoại giao nhiều hơn với người khác để tránh những xích mích vô ích.

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Th́n khá may mắn. Về công việc, con giáp này có được cơ hội hợp tác với nhiều người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Bản mệnh có thể sẽ trở thành trung tâm của nhóm và gặt hái được nhiều thành công. Tài vận cũng được cải thiện nhờ những nỗ lực và sự tích lũy không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua.

Con giáp này cần cẩn trọng v́ có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá, công việc chẳng được suôn sẻ như ư muốn. Nhiều người ganh ghét đố kị, làm đủ mọi cách để hạ bệ và giảm uy tín của người tuổi Th́n. Dù chỉ là một sai sót nhỏ nhặt mà bản mệnh mắc phải cũng có thể bị thổi phồng lên thái quá. Thế nhưng nóng giận lúc này chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn thôi, hăy kiềm chế ḿnh và dùng lư trí để xử lư vấn đề, lấy lại thanh danh cho ḿnh.

Tử vi tuổi Tị từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tị có quư nhân phù nâng đỡ, hỗ trợ con giáp này trong những hoàn cảnh khó khăn. Bản mệnh tràn đầy tự tin và trong người luôn toát ra nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Nhờ thế mà vận tŕnh sự nghiệp khởi sắc hơn, mọi sự diễn ra hanh thông, trôi chảy. Người tuổi Tị chỉ cần giữ được tâm thế vững vàng và kiên tŕ th́ chẳng có thử thách nào là không thể vượt qua. Con giáp này cũng được nhắc nhở thành công đến quá dễ dàng có thể khiến cho bản mệnh ngủ quên trên chiến thắng, coi thường kẻ địch.

Thái độ chủ quan, kiêu ngạo về khả năng của bản thân sẽ là những nhược điểm và người tuổi Tị có thể bị đánh bại bất cứ lúc nào. Hăy luôn nhắc nhở chính ḿnh về tinh thần cầu thị, khiêm tốn, ham học hỏi, không ngừng tích lũy kinh nghiệm. T́nh yêu đến rồi lại đi, t́nh cảm khi tan khi hợp, người đă có đôi có cặp xảy ra tranh căi và mâu thuẫn không ngừng. Một ngày có thể bắt đầu rất ngọt ngào nhưng rồi lại nặng nhẹ với nhau ngay trong phút chốc, khiến con giáp này không khỏi hẫng hụt v́ khoảnh khắc hạnh phúc quá ngắn ngủi.

Mối quan hệ t́nh cảm nếu muốn bền vừng th́ cần phải có sự bồi đắp từ cả hai người. Tuy nhiên người độc thân có thể lại t́m thấy được t́nh yêu của đời ḿnh khi mà có cát tinh ở bên che chở và vun vén cho con giáp này, đặc biệt là nữ mệnh. Cơ hội không có quá nhiều nhưng thực sự khi đă gặp được đối tượng đồng điệu về tâm hồn cũng như sở thích th́ có lẽ nó sẽ tạo nên ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, mọi chuyện sẽ không êm đẹp như tuổi Ngọ mong đợi. Nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát của con giáp này và thay đổi nhanh chóng đến mức không kịp trở tay. Nhưng nếu bản mệnh quá ép buộc bản thân, tự dồn ḿnh vào bế tắc, chắc chắn sức khỏe và tinh thần sẽ bị ảnh hưởng. Hăy giữ b́nh tĩnh và điều chỉnh kế hoạch một cách linh hoạt rồi đâu sẽ vào đó thôi. Phía trước c̣n rất nhiều thử thác và chông gai đang chờ đợi con giáp này.

Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng chẳng dễ dàng chút nào, thậm chí c̣n phải hi sinh rất nhiều thứ, chỉ cần bản mệnh phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Hăy tin rằng ḿnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đă bỏ ra. Cuối tuần có họa phá tài de dọa, tuổi Ngọ cần lưu ư để không mua sắm chi tiêu quá đà.

Tử vi tuổi Mùi từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi tràn đầy năng lượng và sẽ nhận được nhiều bất ngờ bất ngờ. Nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sự quyết tâm trong công việc chưa bao giờ vụt tắt. Con giáp này không chỉ trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mà c̣n nhận được nhiều sự chú ư từ cấp trên. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời đển bản mệnh xây dựng và gắn kết các mối quan hệ xung quanh ḿnh.

Nếu bạn giải quyết công việc nhân đạo, bạn sẽ có cơ hội thể hiện những ǵ bạn có khả năng và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tử vi tuổi Thân từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Người tuổi Thân với một tuần có nhiều biến động. Hơn thế nữa, con giáp này c̣n nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng nhờ sự đóng góp miệt mài. Nếu có cơ hội thăng tiến th́ nên nhanh chóng nắm bắt. Bản mệnh có thể giảm bớt sự lo lắng và tận hưởng mọi thứ tốt đẹp đang đến với ḿnh. Đừng cố gắng tăng tốc hoặc gượng ép bất cứ việc ǵ. Hăy để thuận theo tự nhiên v́ điều quan trọng là tuổi Thân phải tập trung vào các mục tiêu hiện tại.

Nhờ vào những kinh nghiệm, sẽ đưa bạn đến con đường thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tử vi tuổi Dậu từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu đươc quư nhân phù trợ, vận may liên tục kéo đến. Có vẻ như con giáp khá bận rộn để kiếm tiền. Người làm công ăn lương dù là ngày nghỉ nhưng cũng vất vả với nghề tay trái để tăng thêm thu nhập. Tuần này rất thích hợp cho các khoản đầu tư vừa và nhỏ. Tài vận cũng có dấu hiệu tăng lên đáng kể. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong vận tŕnh sự nghiệp, đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh dần nắm được quyền lực trong tay nhờ chính khả năng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ḿnh.

Người tuổi Dậu điềm tĩnh và tỉnh táo để có thể xử lư vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả, cũng đủ bao dung để dẫn dắt những người cộng sự của ḿnh cùng đi tới thành công. Tài lộc trong tuần có lên có xuống, nhưng về cơ bản th́ vẫn giữ được ở mức ổn định và hài ḥa. Các nguồn thu nhập ổn định giúp cho cuộc sống của con giáp này dễ chịu và thoải mái hơn, có thể chi tiêu vào những việc ḿnh cần mà không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên, cũng cần phải kiểm soát tài chính thật tốt, chớ nên sa đà vào việc mua sắm mà tiêu vào những khoản khác. T́nh cảm thuận lợi, bản mệnh và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Dù rằng không phải mọi chuyện đều suôn sẻ như ư muốn, song hai người có quyết tâm, nỗ lực th́ sẽ có được hạnh phúc lâu bền. Bản mệnh cảm thấy ḿnh nên trân trọng những ǵ đang có và không ngại khó khăn để giữ được có thể giữ cho mối quan hệ hệ này luôn bền chặt và khăng khít.

Tử vi tuổi Tuất từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong công việc, đền đáp cho quá tŕnh làm việc siêng năng, chăm chỉ và vất vả của ḿnh. Cuối tuần, khả năng sáng tạo của con giáp này có thể mang đến những ư tưởng độc đáo và bất ngờ. Tuy nhiên, bản mệnh cũng có thể đứng trước những sự phản bác từ mọi người xung quanh. Tuy công việc không được thuận lợi cho lắm, song vẫn có cơ hội để con giáp này chuyển bại thành thắng. Tuổi Tuất là người có năng lực, tư duy thông ḿnh, chỉ cần thêm chút quyết đoán và tự tin hơn vào bản thân ḿnh là có thể t́m ra được những hướng đi mới phù hợp cho ḿnh và đạt được mục tiêu đă đề ra. Không ai có được thành công mà không phải trải qua chông gai hay khó khăn cả. Về phương diện tài lộc hưng hay vượng chủ yếu do chính bản mệnh quyết định.

Quư nhân nhiệt t́nh giúp sức cho con giáp này vượt qua được những khó khăn trên con đường đường khởi nghiệp, tuy nhiên những nguy cơ, hiểm họa không thể nào hoàn toàn biến mất, vẫn phải dựa vào chính sức ḿnh để chiến đấu, chứng minh bằng chính năng lực của ḿnh để không mắc phải những cám dỗ và cạm bẫy. Đường t́nh duyên kém sắc, những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh quá nhiều khiến cả hai không c̣n giữ được sự b́nh t́nh. Đôi khi chính bản mệnh lại tự đánh mất đi hạnh phúc của ḿnh đi bằng những hành động và lời nói trái thiếu suy nghĩ. Cái tôi cá nhân quá cao khiến con giáp này chẳng thể xuống nước, dù bản thân là người có lỗi và cần phải xin sự tha thứt từ người ấy. Người độc thân được mai mối đối tượng phù hợp.

Tử vi tuổi Hợi từ ngày 26/8 đến 1/9/2019
Tử vi tuần của người tuổi Hợi, vận tŕnh ài lộc khá suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này tự tin thự hiện những kế hoạch của ḿnh ấp ủ bấy lâu nay, lại được quư nhân trợ giúp ở nhiều phương diện. Mặc dù khó tránh khỏi những trở ngại, khó khăn ban đầu nhưng càng về sau, bản mệnh tích lũy được cho bản thân thêm kinh nghiệm, vững tin vào con đường ḿnh đă chọn và thu về những nguồn lợi nhuận xứng đáng với công sức bỏ ra. Cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp tuy vẫn có lúc thăng trầm nhưng nh́n chung th́ con giáp này vẫn giữ được vị trí của ḿnh, không bị vướng phải tai họa ǵ quá lớn.

Ngoài ra bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần để ứng phó với khối lượng công việc chồng chất được giao sắp tới. Nếu không sắp xếp thời gian hợp lư sẽ rất bị đuối sức, mệt mỏi mà công việc không đạt hiệu quả như mong muốn. Người tuổi Hợi đang ch́m đắm vào những suy nghĩ tiêu cực trong chuyện t́nh cảm. Thay v́ nghĩ về những kết quả tốt đẹp, con giáp này lại cho rằng mọi chuyện sẽ diễn biến theo hướng tồi tệ nhất. Dường tâm trí bản mệnh lúc này chỉ toàn là một màu u ám, khiến cho chẳng ai muốn lại gần để tṛ chuyện hay t́m hiểu, vận t́nh duyên cũng v́ thế mà ngày càng xa cách hơn. Chúng ta cần sống lạc quan và tích cực trước nhưng áp lực bủa vây từ công việc, tiền bạc, gia đ́nh cho đến t́nh cảm th́ mọi chuyện mới tốt đẹp hơn được. Các cặp đôi đang trong khoảng thời gian yên b́nh, Không có quá nhiều trở ngại ngăn trở bản mệnh và người ấy đến với nhau, nếu có th́ cũng là do chính bản thân cả hai chưa đủ yêu sâu sắc mà thôi.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-25-2019
  Reputation: 20751


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 38,511
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	124.9 KB
ID:	1441487  
  troopy_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,688 Times in 3,266 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 45 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Old 08-25-2019   #2
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,297
  Thanks: 2,755
  Thanked 926 Times in 575 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 202 Post(s)
  Rep Power: 18
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12405
  Default

  tuổi con cu khi nào trúng mánh
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.11859 seconds with 13 queries