News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1395
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cái kết đắng của nữ sinh bán trinh với giá 5000 USD
Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	31.6 KB
ID:	1423251  
Một nữ sinh Nga đă bán cái ngàn vàng 5000 USD. Nhưng nếu không may mắn nhận được sự giúp đỡ từ cảnh sát th́ cô đă trở thành nạn nhân của nạn buôn người làm nô lệ t́nh dục.


Đối tượng Said trong vai một doanh nhân thành đạt để lừa đảo các cô gái

Một thiếu nữ 16 tuổi được giấu tên ở vùng Chuvashia đă bị một tên tội phạm tên Yury gạ gẫm rằng nếu c̣n t.ri.n,h. tiết, cô có thể bán với giá 5.000 USD (115 triệuđồng)và hắn có thể môi giới cho thiếu nữ khách hàng như ư.

Bằng nhiều chiêu tṛ, đặc biệt hứa hẹn sẽ giúp cô gái trẻ này t́m được một khách hàng lịch thiệp, là doanh nhân, cuối cùng Yury cũng đă thuyết phục được thiếu nữ chấp nhận bán t.ri.n,h. với mức giá như vậy.

Sau đó, Yury đă vẽ ra một vở kịch khi sử dụng Said - là một đồng phạm vào vai một doanh nhân lắm tiền nhiều của và nói chuyện với thiếu nữ này. Ngay sau khi bị hai gă đàn ông lừa phỉnh, thiếu nữ đă giấu gia đ́nh, người thân, một ḿnh đi tới Moscow để bán cái ngh́n vàng.

Tuy nhiên, cô gái không biết rằng cả Yury và Said đều là thành viên của một băng nhóm buôn bán phụ nữ xuyên biên giới. Khi nhắm được con mồi là cô gái đến từ vùng Chuvashia, Said đă chủ động liên hệ với một doanh nhân người Trung Đông, người đồng ư trả nửa triệu Rúp (khoảng 8.000 USD) để mua một thiếu nữ t.ri.n,h. nguyên làm nô lệ t.́n,h. d,ục..

Ngay khi cô gái 16 tuổi tiếp xúc với Said và Yury, hai tên tội phạm lập tức b.ắt. c.óc. và tiến hành giao dịch với thương nhân người Trung Đông. Nhưng khi tiền vừa trao tay, đội đặc nhiệm Nga đă xông vào và tóm gọm hai tên tội phạm với tang chứng vật chứng không thể chối căi.

Đến lúc này, Said và Yury mới biết thương nhân Trung Đông kia thực chất là một thám tử thuộc đơn vị điều tra đặc biệt của Cảnh sát Moscow. Và cả hai tên tội phạm cũng như đường dây buôn người của bọn chúng đă nằm trong tầm ngắm từ lâu.

Thiếu nữ sau đó được giải cứu, được đưa về đồn cảnh sát rồi chuyển tới một cơ sở y tế tại Moscow trong khi chờ gia đ́nh đến đón, cũng như được chăm sóc tâm lư giúp nạn nhân ổn định tinh thần.

Một người quen của thiếu nữ cho biết cô bé thường nhận được những lời khen có cánh từ đàn ông khi đăng ảnh lên mạng xă hội.

Những bức ảnh cho thấy thiếu nữ thực sự có ngoại h́nh xinh xắn. Chính điều này đă khiến nạn nhân dễ dàng sập bẫy của những kẻ buôn người.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-23-2019
  Reputation: 28605


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 48,256
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	31.6 KB
ID:	1423251  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,119 Times in 3,727 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 55 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07121 seconds with 13 queries