News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3247
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ mang tướng này c̣n nguy hiểm hơn cả rắn độc
Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	81.6 KB
ID:	1422990  
Tướng con người thể hiện rất rơ nội tâm. Với những người phụ nữ sở hữu một trong những tướng mạo dưới đây là người không trung thực, thích so đo cần phải tránh xa.Răng khấp khiểng

Những người phụ nữ có hàm răng khấp khểnh thường là người nguy hiểm thích buôn chuyện, đưa chuyện. Đây chính là kiểu người sống giả dối, họ luôn có những hành vi và lời nói thiếu thành thật trong mọi chuyện.

Những người phụ nữ này thường có tướng lật lọng hay thích đâm sau lưng người khác. Họ cũng là người hay so b́ tính toán với người khác. Kết bạn với những phụ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an v́ họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

Đầu mũi diều hâu

Những người phụ nữ sở hữu một đầu mũi nhọn, hay c̣n gọi mũi diều hâu, mũi khoằm trong nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác, thủ đoạn, chẳng thế mà h́nh ảnh của những bà phù thủy trong phim hoạt h́nh thường sở hữu chiếc mũi này, bởi nó chính là sự độc ác ghê gớm nham hiểm.

Những người phụ nữ này họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho ḿnh, bất chấp cả nghĩa t́nh. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính t́nh dễ nổi nóng.

Ánh mắt láo liên, đảo liên tục

Người phụ nữ có tướng mắt này là người nguy hiểm không trung thực trong cuộc sống. Ánh mắt thể hiện cho nội tâm của họ luôn thay đổi liên tục thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Đối với nam giới họ thường tỏ vẻ hiền lành lương thiện tạo sự gần gũi, nhưng sau đó họ lại trở mặt ngay được.

Trong t́nh yêu người phụ nữ này cũng khó ḷng chung thủy cả cuộc đời không thể nào chỉ có một người yêu duy nhất. Để tránh rắc rối, tốt nhất không nên tin tưởng vào mẫu phụ nữ này.

Có hầu gồ cao, giọng đàn ông

Những người phụ nữ này thường có tướng ác, thích bới móc soi mói người khác. Họ là những người có thói “đâm bị thóc chọc bị gạo” khi kết giao hoặc kết hôn với nhưng người phụ nữ có điểm này th́ tuyệt đối không nên tin tưởng và kết giao nếu không sẽ chịu rất nhiều tổn thất. Họ bên ngoài miệng th́ ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

Tướng người phụ nữ này ích kỷ, đặt lợi ích cá nhân của ḿnh lên hàng đầu, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng, trong đời sống hôn nhân họ thường gây áp lực với những người đàn ông sống bên cạnh ḿnh, hay đ̣i hỏi làm cuộc sống hôn nhân thường căng thẳng mệt mỏi.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-22-2019
  Reputation: 28611


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 48,277
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	81.6 KB
ID:	1422990  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 18
  Thanked 4,122 Times in 3,729 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 55 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07650 seconds with 13 queries