News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 960
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cha ruột và mẹ kế ác độc bỏ đói, thiêu sống con gái 10 tuổi gây rúng động
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	37.4 KB
ID:	1418750   Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	65.5 KB
ID:	1418751   Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	38.7 KB
ID:	1418752   Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	55.2 KB
ID:	1418753  

Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	32.9 KB
ID:	1418754   Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	20.4 KB
ID:	1418755  
Đây là tội ác tày trời của gă cha ruột và mẹ kế ác độc, Cúng bỏ đói con bé rồi thiêu sống con gái 10 tuổi. Tội ác này đúng là trời không dung, đất không tha.

Một vụ án thương tâm đến nỗi cả bồi thẩm đoàn cũng phải rơi lệ khi cô bé Emani Moss, 10 tuổi, bị mẹ kế tra tấn và bỏ đói đến chết, sau đó nhét vào thùng và hỏa táng trước sự bàng quan của cha ruột.

Gia đ́nh nhỏ hạnh phúc và bi kịch của đứa con ghẻ

Mùi thơm ngào ngạt của bánh quy mới nướng tràn ngập căn hộ của gia đ́nh nhà Moss ở quận Gwinnett, Georgia, Mỹ. Tiffany Moss rút ra mẻ bánh nóng hổi ḷ nướng và để chúng nguội trên bàn làm việc trong bếp.

Cô vợ này đă thèm bánh quy sô-cô-la đến mức bắt chồng là Eman Moss phải tạt qua tiệm bán đồ làm bánh để mua đồ về cho vợ làm mẻ bánh này. Hai vợ chồng cùng hai đứa con nhỏ quây quần bên nhau chờ đợi được thưởng thức món bánh thơm lừng ấy. Một h́nh ảnh đẹp đẽ và ấm áp về một gia đ́nh hoàn hảo, hạnh phúc.

Thế nhưng, mùi bánh quy ngào ngạt kia lại đang là sự tra tấn độc ác khi nó len lỏi vào phía pḥng ngủ nhỏ, nằm ở một góc của ngôi nhà. Trong căn pḥng ấy, một cô bé yếu ớt nằm trên giường, chiếc bụng trống rỗng bị mùi bánh thơm lừng hành hạ và cơ thể cô bé chỉ c̣n lại da bọc xương, kết quả của việc bị bỏ đói hàng tuần.Emani Moss, cô con ghẻ tội nghiệp trong gia đ́nh Moss
Đó là Emani Moss, cô con gái riêng 10 tuổi của Eman Moss từ cuộc hôn nhân trước của anh ta. Mẹ đẻ của Emani bị nghiện và đang trong quá tŕnh cai, v́ vậy Eman dễ dàng dành được quyền nuôi con gái cùng vợ mới là cô giáo mầm non Tifany.

Hôn nhân của Tiffany và Eman tiến triển tốt đẹp, cặp đôi có với nhau hai đứa con. Lúc này, Tiffany trở thành mẹ kế của Emani bé nhỏ và với lư do phải chăm sóc đến 3 đứa trẻ, người phụ nữ này vẫn tiếp tục công việc giáo viên mầm non đồng thời trở thành bà nội trợ. Trong khi đó, Eman trở thành trụ cột gia đ́nh với hai công việc một lúc.

Bởi công việc bận rộn nên người cha này đă không có đủ thời gian để chăm sóc cho con gái riêng của ḿnh mà để cho Tiffany đảm nhận việc này. Từ những ngày đầu tiên ở nhà chăm sóc con, người mẹ kế này đă liên tục nhắn tin than phiền với chồng khi anh ở nơi làm việc rằng cô bé Emani luôn cư xử không đúng mực, thiếu tôn trọng với cô.

Nhưng sự việc không dừng lại chỉ có vậy, Tiffany c̣n đẩy mọi chuyện đi xa hơn thế.

Vào năm 2010, khi Emani lên 6 tuổi, các giáo viên của em đă báo cáo với các dịch vụ bảo trợ xă hội sau khi thấy những vết bầm trên người cô bé. Nhanh chóng, Tiffany bị điều tra và bị kết án sử dụng bạo lực với trẻ nhỏ khi dùng thắt lưng bằng da để đánh Emani.

Tiffanybị tuyên án 5 năm quản chế, h́nh phạt khiến cho người phụ nữ này trở nên mất việc và chính thức phải ở nhà nội trợ. Cô ta đổ lỗi cho Emani đă khiến cô ta thất nghiệp và do đó liên tục sử dụng vũ lực với cô bé đáng thương.Tiffany Moss(trái) và chồng Eman Moss (phải)
Địa ngục trần gian với cô bé Emani khiến cho em không thể chịu đựng nổi. Trong ṿng hai năm tiếp theo, Emani đă cố gắng chạy trốn ít nhất hai lần và ngủ trong bụi rậm trên đường đi học. Khi được chính quyền t́m thấy, em đă khóc lóc sợ hăi nói rằng nếu em về nhà mẹ kế sẽ trói em lại bằng thắt lưng và để em dưới làn nước lạnh từ ṿi hoa sen như đă từng làm trước đó. Cô bé đáng thương cầu xin giúp đỡ nhưng Tiffany đă phủ nhận tất cả và câu chuyện cũng không đi đến đâu bởi không có bằng chứng nào được đưa ra. Thậm chí Emani c̣n bị buộc tội là dựng chuyện và bị bắt trở về nhà.

Cô bé đă thực sự nói dối. Emani Moss đă thực sự không kể hết toàn bộ sự thật. Không chỉ bị hành hạ và đánh đập, Emani c̣n bị giam lỏng trong pḥng ngủ và không được cung cấp đồ ăn thức uống. Trong khi đó, cũng chính trong căn nhà ấy, Tiffany Moss và chồng cùng hai đứa con đang thưởng thức bữa tối, cùng nhau tṛ chuyện vui vẻ.

Kế hoạch độc ác của người mẹ kế

Vào ngày 2/11/2013, Eman Moss đă gọi 911 nói rằng cô con gái 10 tuổi của ḿnh đă chết v́ uống nhầm một loại hóa chất. Khi cảnh sát đến căn hộ, họ đă rất kinh hoàng khi t́m thấy một thùng rác bằng thép mạ kẽm chứa đựng cơ thể bị cháy một phần của bé Emani Moss.Chiếc thùng rác chứa xác của cô bé Emani
Ngay lập tức, Eman bị bắt. Tiffany đă chạy trốn đến nhà mẹ đẻ nhưng cũng nhanh chóng bị bắt giữ.

Khám nghiệm tử thi cho thấy rơ ràng cô bé không hề uống phải một loại hóa chất nào, bởi thế lời khai ban đầu của Eman Moss là hoàn toàn sai sự thật và vô nghĩa. Nhưng điều khiến các bác sĩ pháp y ngạc nhiên là tại thời điểm Emani qua đời, em chỉ nặng 14 kg, bằng cân nặng trung b́nh của một đứa trẻ mới biết đi trong khi cô bé đă 10 tuổi. Rơ ràng, em đă bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng.

Quá tŕnh đấu tranh để t́m ra sự thật cũng diễn ra khá nhanh chóng, khi Eman đột ngột đổi lời khai. Người cha này khai với các cảnh sát rằng sáng ngày 28/10, vợ anh là Tiffany đă đánh thức anh dậy và dẫn anh tới pḥng ngủ của đứa con ghẻ. Không phải là để thăm khám, mà là để xác nhận rằng Emani đă chết trên giường v́ bị bỏ đói.

Tiffany ngay lập tức nói cho chồng cô ta về kế hoạch của ḿnh và người cha vô cảm ấy đă nhanh chóng đồng ư làm theo. V́ vẫn đang bị quản chế, nên nếu Emani bị phát hiện là đă chết th́ rơ ràng Tiffany sẽ phải chịu tội trước pháp luật và mất quyền chăm sóc hai đứa con. Bởi vậy cô ta đă quyết định giấu xác con gái riêng của chồng vào trong pḥng máy tính và tiếp tục cuộc sống như b́nh thường trong ba ngày tiếp theo.Khám nghiệm tử thi cho thấy cô bé gầy đến nỗi chỉ c̣n da bọc xương
Kế hoạch ghê rợn ấy của người mẹ kế không kéo dài được lâu khi cái xác đă đến lúc bị phân hủy. “Chính cô ta đă đề nghị thiêu xác của con bé”, Eman khai. Sau đó hắn ta đi mua thùng rác bằng thép, túi đựng rác, than và xăng chuyên dụng. Sau đó vào ngày 1/11, cặp vợ chồng độc ác này chở xác cô bé tội nghiệp ra một vùng ngoại ô và thậm chí c̣n đưa theo hai đứa con của họ.

Cả hai bẻ găy xương của bé Emani và nhét xác cô bé vào thùng rác. Sau đó hai vợ chồng tẩm xăng chuyên dụng lên cái xác và đốt nó. Cả hai theo dơi ngọn lửa dần dần thiêu đốt cơ thể của Emani khoảng 5 phút. Cuối cùng, cả gia đ́nh đánh xe và mang theo thùng rác chứa xác Emani về nhà cho đến sáng hôm sau khi Eman không thể chịu đựng được cảm giác tội lỗi nữa và gọi điện cho cảnh sát báo cáo rằng con gái anh đă chết v́ uống nhầm chất hóa học.

Hành tŕnh lấy lại công bằng cho cô bé đáng thương

Cặp vợ chồng máu lạnh này ngay lập tức bị kết tội giết người. Báo chí và nhiều phương tiện truyền thông đă không ngừng đặt câu hỏi, rằng làm sao người cha ruột lại có thể vô t́nh nh́n con ḿnh bị đối xử như thế.

Cho tới năm 2015, Eman đă nhận tội giết người và bị kết án chung thân, trong khi tại phiên ṭa xét xử Tiffany vào năm nay, cô ta đă liên tục thể hiện sự thiếu hợp tác khi từ chối một luật sư và tự bào chữa cho ḿnh nhưng không đưa ra bằng chứng hay nhân chứng cũng như im lặng không đưa ra lời khai nào. Thậm chí người đàn bà độc ác này c̣n tuyên bố rằng cô ta tin rằng Chúa sẽ giúp cô vượt qua bản án này.Tiffany Moss vẫn không chịu nhận tội trong phiên ṭa mới đây
Đó là một phiên ṭa đau khổ đối với tất cả các thành phần tham gia từ bồi thẩm đoàn cho đến những thân nhân khi họ liên tục phải chịu đựng những h́nh ảnh và nghe những chi tiết đầy đau thương về một cô bé mới 10 tuổi. Công tố viên chia sẻ: “Cô bé giống như một Lọ Lem nhưng lại không gặp được may mắn mà chỉ có một người mẹ ghẻ độc ác. Một đứa trẻ 10 tuổi bị chết đói trong khi những đứa con khác trong cùng một mái nhà th́ vẫn khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Trong phiên ṭa này, Eman Moss đă ra làm chứng chống lại vợ ḿnh. Anh ta khai rằng ḿnh vẫn biết mối quan hệ giữa vợ ḿnh và con gái riêng của anh không tốt, và thừa nhận mọi thứ c̣n tệ hơn sau khi Tiffany mất việc v́ cáo buộc bạo hành Emani. Người cha vô tâm này cũng thú nhận việc đă chứng kiến trước ngày con gái qua đời, cô bé đă thường xuyên bị co giật do bị bỏ đói quá lâu.

Trong khi đó, Tiffany nói rằng họ không thể đưa cô bé đến bác sĩ v́ cô bé quá gầy, v́ vậy họ đă đặt em lên giường và mặc kệ đứa con ghẻ ở đó.Cha đẻ của Emani, Eman Moss đă đứng ra làm chứng chống lại người vợ
Các chuyên gia y tế và các bác sĩ pháp y đă đưa ra một loạt bằng chứng cho việc Emani bị bỏ đói, không được cung cấp đồ ăn hay thức uống dẫn đến việc cô bé mất khả năng di chuyển. Một loạt những h́nh ảnh đầy đau thương được đưa ra cùng những chi tiết về việc đối xử với Emani như rác rưởi của người mẹ kế đă khiến cho các thành viên bồi thẩm đoàn không ḱm được nước mắt mà bật khóc ngay trong phiên ṭa.

Hồi kết cho tội ác

Phiên ṭa về vụ án này đă được khép lại vào hồi tháng 4 năm nay. Tiffany, 36 tuổi, bị kết tội giết người, bạo hành trẻ em và che giấu một vụ giết người đă bị kết án tử h́nh. Cô ta đă trở thành người phụ nữ duy nhất bị tử h́nh ở bang Georgia, một bản án xứng đáng.

Thế nhưng, bản án này là không đủ đối với những người ở lại. Bà của Emani, Robin Moss, đă đệ đơn kiện Bộ Gia đ́nh và Dịch vụ Trẻ em cùng một loạt những câu hỏi được đặt ra về việc chính quyền và trường học đă được cô bé cầu cứu nhưng không một ai quan tâm đến cô bé đáng thương.

Chắc chắn rằng, Emani đă thât vọng vô cùng. Em đă dành cả phần đời của ḿnh để sống trong địa ngục cùa đ̣n roi và hành hạ, một cuộc sống không có t́nh thương mà chỉ có ganh ghét.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-15-2019
  Reputation: 28535


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 48,145
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	37.4 KB
ID:	1418750   Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	65.5 KB
ID:	1418751   Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	38.7 KB
ID:	1418752   Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	55.2 KB
ID:	1418753  

  Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	32.9 KB
ID:	1418754   Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	20.4 KB
ID:	1418755  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,084 Times in 3,695 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 55 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.11022 seconds with 13 queries