News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 954
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tài xế Grab cầm nón bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ
Click image for larger version

Name:	thumb00_034828732808515.jpg
Views:	0
Size:	49.9 KB
ID:	1406050  
Thanh niên Grabbike và người phụ nữ xung đột trên đường Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TP.HCM. Cả hai người đều có lỗi nhưng nam thanh niên tài xế Grab có vẻ nóng tính đă đánh người phụ nữ bằng nón bảo hiểm.

Mới đây, trên mạng xă hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một người phụ nữ và nam thanh niên mặc áo grab xảy ra xung đột khi tham gia giao thông. Điều đáng nói, nam thanh niên sau khi xảy ra va chạm với người phụ nữ đă dùng nón bảo hiểm đập vào đầu người này khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Vụ việc được cho xảy ra vào lúc hơn 16h chiều, ngày 23/6/2019 tại đường Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, Tp.HCM. Đoạn video quay lại cho thấy, khi hàng dài phương tiện nhích từng chút một, bất ngờ có một người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chen vào khoảng trống của 2 chiếc ô tô.

Đúng lúc này, có một nam thanh niên mặc áo grab điều khiển xe máy cũng chen vào khoảng trống của 2 chiếc ô tô này và xảy ra xung đột với người phụ nữ. Sau một hồi tranh căi, nam thanh niên vặn tay ga cho chiếc xe máy chồm lên phía trước và tông trúng vào chiếc xe tay ga do người phụ nữ điều khiển.

Vụ việc sau đó là nam thanh niên cho xe lùi lại và ra hiệu cho người phụ nữ di chuyển ra đường trống để giải quyết. Tiếp tục là những màn tranh căi của nam thanh niên mặc áo grab và người phụ nữ chạy xe tay ga. Sau đó, người phụ nữ bất ngờ cho chiếc xe tay ga lao về trước và tông vào nam thanh niên chạy xe máy. Khá bất ngờ nên nam thanh niên chạy xe máy bị mất đà và ngă vào một chiếc ô tô khác.

Sau khi lấy được thăng bằng, nam thanh niên rời khỏi xe máy và cầm nón bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ. Vài tiếng tranh căi tiếp tục xảy ra trước khi nam thanh niên mặc áo grab leo lên xe máy, quay đầu bỏ chạy vào ḍng xe cộ đông đúc.

Cư dân mạng cho rằng lỗi đều thuộc về người phụ nữ và cả nam thanh niên mặc áo grab. Tuy nhiên, nam thanh niên có phần nóng tính v́ đă cầm nón bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ. Va chạm giao thông là điều không ai mong muốn, nhưng nếu chẳng may xảy ra mọi người nên giữ b́nh tĩnh. Người phụ nữ trong vụ việc này được cho văng tục chửi bới nam thanh niên mặc áo grab.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-24-2019
  Reputation: 16957


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 24,318
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thumb00_034828732808515.jpg
Views:	0
Size:	49.9 KB
ID:	1406050  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,229 Times in 2,479 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 28 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.08760 seconds with 13 queries