News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2114
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh báo 3 con giáp có thể gặp hung tinh trong 15 ngày tới
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1366139  
Con người ta có lúc đỏ lúc đen, nhưng nếu biết trước th́ có thể tránh được. Thế nên khi biết ḿnh có khả năng vướng họa th́ phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ. Dưới đây là 3 con giáp có thể gặp hung tinh trong 15 ngày tới.Từng lời ăn tiếng nói, từng hành động cử chỉ phải rơ ràng, chín chắn, không nóng vội, không hoang đường. Cùng xem đó là ai nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có nhiều điều bất lợi trong những ngày cuối tháng 4 này. Công việc áp lực, có lúc trở tay không kịp. Làm giúp nhiều người nhưng lại bị người ta cướp chông khiến bạn điêu đứng cả về tiền bạc và sức khỏe. Có lúc bạn muốn từ bỏ công việc này ngay tức khắc.

T́nh h́nh tài chính cũng theo đó mà khó khăn. Nếu bạn không cố gắng chắt chiu, tiết kiệm th́ chẳng mấy nữa tiền khô cháy túi rồi lại phải đi vay mượn, vừa ngại vừa ê chề.

Cũng v́ những chuyện này mà bạn chẳng c̣n thời gian dành cho chuyện t́nh cảm. Người ấy lại không thông cảm nên t́nh đến rồi lại đi làm bạn cảm thấy mọi thứ đang rời bỏ ḿnh. Những ngày cuối tháng 4 này sẽ là cảm giác cô đơn bao trùm. Phải cố gắng dũng cảm, lấy lại tinh thần của bản thân th́ mới có được thành quả tốt hơn trong tháng tới.

TUỔI MĂO

Công việc của tuổi Măo theo dự báo của tử vi 12 con giáp trong ṿng 15 ngày tới là vô cùng đen đủi. Bạn gặp vận tiểu nhân mà người ấy lại là người bạn coi như tri kỉ. Đồng nghiệp dù thân nhưng nếu ảnh hưởng tới lợi ích, miếng cơm manh áo của nhau th́ rất dễ trở mặt. Phải nhớ được điều này để đề pḥng những người ngoài miệng nói ngon ngọt, trong ḷng tính toán cướp công.

Tiền bạc cũng không về tay bạn mà lại rơi vào tay người cướp công đó. Nhưng thôi, coi như đây là cái hạn của những ngày cuối tháng 4 và cũng là bài học đường đời để bạn nhận ra bạn tốt bạn xấu nhé.

Sức khỏe nh́n chung không quá lo ngại, chỉ là dấu hiệu của việc lo lắng, buồn rầu nhiều ngày mà thôi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ những ngày này có thể xảy ra biến cố lớn trong công việc. Nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói của ḿnh th́ có thể sẽ mất việc như chơi. Phải hiểu rằng đây không phải là công việc dễ dàng kiếm được nên dù thế nào cũng phải nín nhịn.

Nóng nảy quá, thẳng thắn quá không thật sự tốt trong môi trường công sở. Làm ǵ cũng phải nghĩ đến hậu quả v́ bạn c̣n phải lo cho cả gia đ́nh chứ không riêng ǵ bản thân.

Thu nhập không tốt lại vướng vào mấy chuyện tiền nong vay nợ không trả làm bạn khốn đốn. 15 ngày này với bạn dài như cả năm vậy. Bạn đang phải gồng ḿnh kiếm tiền và t́m chỗ vay mượn nên tinh thần sa sút, sức khỏe kiệt quệ.

Đă thế lại thức đêm nhiều, uống nhiều cà phê, nước chè để kích thích sự tỉnh táo càng làm cho bạn mệt mỏi, uể oải và sinh bệnh.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-15-2019
  Reputation: 27973


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 46,762
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1366139  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,810 Times in 3,454 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 53 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  queebee (04-15-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07868 seconds with 13 queries