John McCain và bức tượng của ḿnh tại Việt Nam - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 6   -   Số người đă xem (Viewers) : 1298
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default John McCain và bức tượng của ḿnh tại Việt Nam
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	48.4 KB
ID:	1265915  
Thượng nghị sỹ John McCain luôn là một người rất hài hước và thẳng thắn. Ông luôn tin rằng Việt Nam và Mỹ sẽ là đối tác lâu dài của nhau.

"Tôi luôn ấn tượng với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và hài hước của ông McCain. Ông ấy thỉnh thoảng vẫn nói đùa với John Kerry và các lănh đạo Việt Nam rằng ḿnh là người Mỹ duy nhất có tượng ở Việt Nam", ông Hà Kim Ngọc, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ, chia sẻ với ********* về Thượng nghị sĩ John McCain, người vừa qua đời ở tuổi 81.


Ông McCain trong lần đến phù điêu tại hồ Trúc Bạch năm 2016. Ảnh: Reuters.

Đại sứ nhắc đến bức phù điêu ở hồ Trúc Bạch, khắc họa h́nh ảnh phi công John McCain bị bắn rơi vào năm 1967 khi tham gia chiến dịch ném bom miền Bắc và phải nhảy dù xuống hồ Trúc Bạch. McCain sau đó bị giam giữ hơn 5 năm ở nhà tù Hỏa Ḷ trước khi được trao trả theo Hiệp định Paris năm 1973. John Kerry, cũng là một cựu chiến binh Mỹ tham chiến ở Việt Nam, sau này là ngoại trưởng Mỹ dưới thời tổng thống Obama, cùng Thượng nghị sĩ McCain là hai người tiên phong trong việc giải tỏa sự nghi kỵ giữa Việt Nam và Mỹ sau chiến tranh.

Lần đầu tiên ông gặp Thượng nghị sĩ McCain là năm 1992, khi đại diện hai nước đang thảo luận về các vấn đề sau chiến tranh. McCain là thành viên Ủy ban đặc biệt của Quốc hội Mỹ xử lư vấn đề người Mỹ mất tích và tù binh Mỹ ở Việt Nam. Khi đó người phiên dịch cho đoàn Mỹ không hiểu rơ t́nh h́nh ở Việt Nam, trong khi ông Ngọc là cán bộ của Vụ Châu Mỹ, Bộ Ngoại giao kiêm phiên dịch của phía Việt Nam.

"Anh Ngọc có thể làm phiên dịch cho cả hai bên được không?", Thượng nghị sĩ McCain hỏi ông Ngọc, khi ông Ngọc là một thành viên tham gia hỗ trợ đàm phán về b́nh thường hóa quan hệ Việt - Mỹ.

"Vâng, tôi sẽ cố gắng hết sức", ông Ngọc trả lời.

Cuộc thảo luận sau đó diễn ra suôn sẻ, khi một số trợ lư trong đoàn Mỹ nói đùa Thượng nghị sĩ McCain phải trả công phiên dịch cho ông Ngọc, tất cả mọi người đều phá lên cười.

Từ đó đến trước khi Mỹ tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm vận với Việt Nam, ông Ngọc đă tham gia nhiều cuộc làm việc của Thượng nghị sĩ McCain với phía Việt Nam. McCain cùng các thượng nghị sĩ khác của Mỹ cũng đến nhiều nơi mà Washington khi đó nghi ngờ là nơi Việt Nam c̣n giam giữ các tù binh Mỹ từ chiến tranh, như trại rắn Đồng Tâm ở Tiền Giang. Các chuyến đi này đă góp phần giúp hai bên xóa bỏ được sự nghi kỵ, dần dần tiến tới b́nh thường hóa quan hệ năm 1995.

Khi hai người trở nên thân thiết hơn, ông Ngọc có dịp chia sẻ nhiều hơn với Thượng nghị sĩ McCain về nỗ lực của hai bên, nhắc đến từng tiến triển nhỏ. Có lần cùng ngồi trên chuyên cơ nhỏ của Mỹ vào miền Nam Việt Nam, McCain kể với ông Ngọc rằng nếu có lời khuyên với các cựu binh Mỹ từng tham chiến ở Việt Nam, cách tốt nhất để vượt qua được quá khứ là quay trở lại Việt Nam và tham gia vào việc cải thiện quan hệ hai nước.

McCain và John Kerry đă giúp thuyết phục nội bộ Mỹ về thiện chí của Việt Nam trong xây dựng ḷng tin giữa hai cựu thù. Sau nhiều trắc trở, đến tháng 2/1994, Tổng thống Mỹ khi đó Bill Clinton băi bỏ lệnh cấm vận với Việt Nam. Hơn một năm sau, ông Clinton tuyên bố b́nh thường hóa quan hệ với Việt Nam, khi đó ông McCain và Kerry là hai người đứng cạnh tổng thống Mỹ.

Ngay từ những ngày đầu Việt - Mỹ nỗ lực hàn gắn quan hệ, Thượng nghị sĩ McCain đă khẳng định hai bên nhất định sẽ trở thành bạn bè, thậm chí là đối tác tốt của nhau.

"Đó là điều mà nhiều người chưa h́nh dung được lúc đó, khi sự nghi kỵ giữa hai bên rất lớn, nhiều người ở Mỹ c̣n phản đối việc b́nh thường hóa quan hệ với Việt Nam", ông Ngọc đánh giá.

Trong suốt chặng đường sau năm 1995 của Việt Nam và Mỹ, Thượng nghị sĩ McCain thể hiện rơ t́nh cảm đặc biệt dành cho Việt Nam. Ông đón tiếp các lănh đạo Việt Nam đến thăm tại Quốc hội Mỹ như những người bạn thân, có khi phải rời đi bỏ phiếu hai đến ba lần, sau đó lại quay lại tṛ chuyện.

Vào thời điểm McCain bị ung thư da, phải bôi kem lên mặt, da rộp lên nhưng ông vẫn đón tiếp đoàn Việt Nam đến Mỹ. Khi gặp gỡ, ông chủ động nói ḿnh đang điều trị và vẫn trao đổi các vấn đề c̣n dang dở.

Khi chính quyền Mỹ thay đổi, Tổng thống Trump lên nắm quyền, ông McCain vẫn thể hiện mối quan tâm lớn đến Việt Nam, đặc biệt là hợp tác bảo đảm tự do hàng hải ở Biển Đông và vận động để Mỹ bỏ chương tŕnh thanh sát cá da trơn của Việt Nam.

Lần gần nhất ông Ngọc gặp Thượng nghị sĩ McCain là giữa năm ngoái, khi McCain đến thăm Việt Nam, trước khi bị ốm nặng. Thượng nghị sĩ nhấn mạnh đến vai tṛ của ḿnh là Chủ tịch Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ, muốn tiếp tục thúc đẩy quan hệ với Việt Nam. Ông bày tỏ lo ngại rằng các nước nghi ngờ về chính sách của Mỹ hiện nay mà không giữ được quan hệ chặt chẽ như trước đây. Ông khẳng định nỗ lực hỗ trợ chính quyền trong việc kêu gọi các đối tác và bạn bè trên thế giới duy tŕ chiều hướng hợp tác với Mỹ.

Khi ông Ngọc đến Mỹ nhận vai tṛ Đại sứ Việt Nam tại Mỹ gần đây, ông đă liên hệ xin phép vợ ông McCain được đến thăm nhưng do t́nh h́nh sức khỏe ông kém nên bà McCain đă gửi lời cảm ơn.

"Rất tiếc tôi đă không có dịp gặp McCain lần cuối", ông Ngọc chia sẻ.

VietBF © Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-27-2018
  Reputation: 22780


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 44,747
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	48.4 KB
ID:	1265915  
  troopy_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 4,688 Times in 4,044 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 52 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Old 08-27-2018   #2
  lergeneral
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Location: US
  Posts: 3,621
  Thanks: 29
  Thanked 245 Times in 211 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1899 Post(s)
  Rep Power: 18
  lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5310
  Default

  Ông Mc Cain đă vô t́nh thực hiện đúng theo giáo lư Phật giáo một cách kỳ diệu. Chia buồn cho g/đ và cầu cho Ông hoá kiếp để tiếp tục phục vụ nhân sinh.
  lergeneral_is_offline   Reply With Quote
  Old 08-27-2018   #3
  Caonggiac
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 272
  Thanks: 6
  Thanked 201 Times in 101 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 114 Post(s)
  Rep Power: 4
  Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4Caonggiac Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2094
  Default

  Quote:
  Originally Posted by lergeneral View Post
  Ông Mc Cain đă vô t́nh thực hiện đúng theo giáo lư Phật giáo một cách kỳ diệu. Chia buồn cho g/đ và cầu cho Ông hoá kiếp để tiếp tục phục vụ nhân sinh.
  Bộ năo cá vàng nói ngu chít mịa! Không lư chỉ có Phật Giáo có tư duy vô địch trên quả đất này sao.
  Lại nữa! Sao lại cầu cho ông ta hoá kiếp để phục vụ nhân sinh mà không cầu cho ông ta siêu thoát trong cơi ta bà.
  Caonggiac_is_offline   Reply With Quote
  Old 08-27-2018   #4
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 4,007
  Thanks: 48
  Thanked 1,469 Times in 908 Posts
  Mentioned: 160 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1571 Post(s)
  Rep Power: 18
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 35249
  Default

  Thiên hạ thắc mắc: v́ sao Ông Obama khi măn nhiệm kỳ, không lui về vui thú điền viên như bao nhiêu vị TT tiền nhiệm, mà c̣n mua nhà ở lại Thủ Đô Washington DC.
  Không lẽ Ông c̣n muốn ra một nhiệm kỳ nữa- Việc nầy hoàn toàn không thể được và chắc chắn Ông cũng biết rỏ. Hay muốn cho Bà Obama ra tranh cử... c̣n lâu, mới nghĩ đến giải pháp nầy.

  Vậy tại sao Ông c̣n đeo đuổi ở lại Thủ Đô làm ǵ?

  T́nh cờ tôi đọc một bài phân tích của Daniel Estulin
  trên báo Tây Ban Nha, giúp tôi giải được phần nào thắc mắc nầy ! Th́ ra:

  - Ông Obama chưa HOÀN THÀNH SỨ MẠNG,
  và nếu không thực hiện được sứ mạng nầy th́ chết cả lũ.
  Do vậy, giờ đây tôi không lấy làm lạ, v́ sao Bà Clinton cay cú quá mức, gần như điên, mất cả sự b́nh tỉnh, điềm đạm mà Bà thuờng có; v́ sao đảng DC và giới truyền thông thiên tả, sống chết cũng phải hết sức đánh phá T T TRUMP cho bằng được; chuyện bé xé to, chuyện không có cũng đặt cho có... bất kể lương tâm nghề nghiệp, đạo đức, thiện ác, phải trái,... chỉ cần hạ được TRUMP để thi hành mục tiêu mà chúng manh nha từ mấy chục năm qua, sắp có kết quả, th́ bị Ông trời TRUMP nầy, từ trong bóng tối, nhảy ra, một bước phá nát tan.
  Hỏi sao mà không tức chết cho đuợc???.
  Nhiệm vụ không thi hành được, th́ thân bại danh liệt, ô nhục thiên thu..phe ta không c̣n tin tưởng nữa, không c̣n ai mời đi đọc diễn văn vài trăm ngàn, Fundation, Fund raising khô cạn .
  Cho nên Obama, Hillary Clinton, truyền thông thiên tả và đồng bọn DC c̣n quyết liệt hơn cả csVN :
  " C̣n chủ thuyết nầy, c̣n ta".
  và v́ thế truyền thông thiên tả, và đảng DC đả phá T T TRUMP mỗi ngày, bất cứ lư do ǵ, từ đôi giày, cái áo cho tới trái Banh. Bọn nầy bám sát và ngửi xem, hôm nay Trump địt có thúi hơn hôm qua hay không(?) để đưa lên truyền thông DC và cha con cùng nhau hoan hô tự sướng; kể cả mấy ông "Mít" DC ngang xương , cũng hít ké.

  Chủ thuyết nầy, khởi nguồn từ Câu Lạc Bộ Bilderberg với giấc mộng thống trị toàn cầu, bằng cách tạo ra " Chính Quyền Thế Giới " trong ‘Trật tự Thế giới mới’ .

  Hội nghị Bilderberg chọn Ông BARACK OBAMA làm Tổng Thống thứ 44 Hoa Kỳ, (2008-2012) .
  Thượng Nghị Sĩ da đen Barack Obama được Siêu Quyền Lực chọn và mời ông đến tham gia phiên họp ngày 05 đến 08-6-2008 tại Khách sạn Chantilly ở Washington DC, trước khi ông tranh cử và đắc cử chính thức làm Tổng Thống thứ 44 Hoa Kỳ vào ngày 02-11-2008

  Qua sự chọn lựa nầy, Ứng Cử Viên Barack Obama đă được Siêu Quyền Lực tổ chức buổi nói chuyện tại sân vận động ở Đức với trên 200,000 người hoan hô nhiệt liệt vào ngày 24-7-2008.

  TNS Barack Obama đắc cử Tổng Thống Thứ 44 Hoa Kỳ và nhiệm vụ của ông là thi hành đường lối như nghị tŕnh Bilderberg đă vạch ra tại hội nghị Bilderberg từ 05 đến 08-6-2008 ở Chantilly, Washington DC.

  Tiếp đến là Hội Nghị Siêu Quyền Lực Illuminati Bilderberg 2009 họp các ngày 14 đến 17-5-2009 tại bán đảo du lịch Vouliagmeni thuộc thành phố Athens của Hy Lạp .

  TT Obama và bà Ngoại Trưởng Hillary Clinton đều đến dự. Hội nghị nầy quyết định xoay trục chiến lược chuyển 60% sức mạnh Quân Sự Hoa Kỳ qua Á Châu – Thái B́nh Dương; thanh toán khủng bố, và giết Osama Bin Laden; tổ chức họp hội nghị quốc tế về an ninh nguyên tử, kinh tế, tài chánh và vấn đề Trung Quốc..
  Các kế hoạch nầy đă được thực hiện mạnh từ thời Ông Clinton.

  Ông nầy rất lém và lắm cơ mưu; sớm nhận ra rằng:

  nếu muốn hiển danh trong chính giới th́ không chỉ cần nỗ lực phấn đấu mà c̣n phải trở thành một thành viên trong guồng máy quyền lực.

  Nên từ năm 1989, Clinton đă gia nhập "ủy ban TAM ĐIỂM" và Hội Đồng Quan Hệ Quốc tế, đồng thời tham gia lớp "học giả Rhodes" - một nơi chuyên đào tạo, bồi dưỡng những "cán bộ" quan trọng của "chính phủ thế giới" trong tương lai.

  Và tới năm 1991, khi giữ chức Thống đốc bang Arkansas, Clinton đă xuất hiện tại hội nghị thường niên của nhóm Bilderberg tổ chức tại Đức.

  Chỉ một năm, Bill Clinton - Thống đốc bang Arkansas xa xôi chẳng mấy tiếng tăm - đă đột nhiên đánh bại nhiều chính trị gia cáo già để lên làm Tổng thống.


  Đến năm 2016, ai sẽ là người được Siêu Quyền Lực chọn lựa?

  để thi hành các biện pháp quyết liệt hơn đối với Nga, và đối với Trung Quốc đang chống lại “Trật tự Thế giới mới”.


  Theo nghị tŕnh được công bố, sẽ có những vấn đề cấp thiết trên thế giới phải được giải quyết gấp rút, gồm:

  1. Vấn đề Nga, Ukraine, NATO, chiến lược Châu Âu nằm trong một chuỗi vấn đề đan chéo vào nhau.

  2. Vấn đề khủng bố, Hồi giáo ISIS, vũ khí hóa học, vấn đề nguyên tử, Iran, Trung Đông.

  3. Xúc tiến vấn đề Toàn Cầu Hóa (tức Trật Tự Thế Giới Mới), An ninh Mạng, Vấn đề kinh tế tài chánh hiện nay là những vấn đề đặt trọng tâm nhắm vào Trung Quốc và Bắc Triều Tiên .

  4. Để điều hành tất cả những vấn đề trên, phải có một Tổng Tư Lệnh, đó là Tổng Thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử vào năm 2016 sắp tới.

  Jeb Bush của đảng Cộng Ḥa đă có mặt tại Âu Châu, đang chờ đợi tham dự phiên họp của Siêu Quyền Lực Bilderberg . Sau chuyến đi nầy, Jeb Bush sẽ chính thức công bố ra tranh cử Tổng Thống Hoa Kỳ năm 2016, sẽ tranh chức Đại Diện đảng Cộng Ḥa.

  ( sau đó Jeb Bush rút tên ra, chắc biết CLB Bilderberg chọn bà Clinton ) .

  Trong danh sách 140 thành viên của Hội Nghị Bilderberg 2015 khai mạc ngày 11-6 và kết thúc ngày 14-6-2015 đă có một người chính thức Đại diện cho Bà Hillary Clinton.  Ông Donald Trump,

  một người xa lạ với chính trường Mỹ, bất ngờ thắng cử.

  Một thất bại thê thảm, chua cay, đột ngột của CLB Bilderberg, trong lúc hoàn toàn tin tưởng kế hoạch gây ra Thế Chiến thứ 3 do Obama bắt đầu (8 năm) và Hillary 8 năm tiếp theo.

  Với 16 năm nầy, Đảng DC sẻ TÀN PHÁ Nước Mỹ để xây dựng một "TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI" tiếp đến thành lập " CHÍNH QUYỀN THẾ GIỚI " để cai trị toàn cầu.

  V́ sứ mạng của OBAMA chưa hoàn tất, cho nên DC và tt thiên tả tiếp tục chống phá, đả kích.... Chính Phủ Trump liên tục. Chó của tên ăn trộm Đạo Chích sủa Vua Ngưu, xưa nay cũng vậy, không chi lạ.

  Chỉ duy không biết Chính Phủ nầy có đủ sức mạnh để hóa giải được ṿng kiềm tỏa của CLB Bilderberg kỳ nầy không?

  T T TRUMP, đă đánh tan đám Hồi Giáo quá khích ISIS, dẹp Băng Đảng MS-13, thuơng lượng để khống chế Phi Đạn hạt nhân của Bắc Triều Tiên, và trên đà kềm chế Vũ Khí nguyên tử của Ba Tư, mà mấy đời TT trước đây không làm được.

  Hy vọng Nhân Loại thoát được cảnh tàn phá của Thế Chiến thứ 3. với đường lối dùng Kinh Tế, thay v́ Quân Sự .

  Một trang SỬ mới được mở ra với một Kỷ Nguyên Ḥa B́nh, Tự Do, Hạnh Phúc, để nhân loại huởng những tiến bộ tối tân mà con người đă sáng tạo; Khoa Học, Kỹ Thuật , Y Khoa, Truyền Thông tân tiến, Robot, v. v... giúp cung cấp đầy đủ tiện nghi, nơi cư trú, thực phẩm, sinh hoạt ... cho con người ; thay v́ theo thuyết" Âm Mưu", phải dùng vũ khí hạt nhân để giết bớt người dân nầy, lấy chổ cho người dân khác - thật là tàn ác, man rợ - trong kế hoạch "Chính Phủ Thế Giới" mà Obama, và Hillary Clinton được ủy thác thi hành.

  Để rỏ thêm chi tiết, bài của Báo BLes (Tây Ban Nha) kèm theo trong att. :
  "Trật tự Thế giới mới: một Chính quyền Thế giới ".
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to kietkml For This Useful Post:
  viet11 (08-27-2018)
  Old 08-27-2018   #5
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 4,007
  Thanks: 48
  Thanked 1,469 Times in 908 Posts
  Mentioned: 160 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1571 Post(s)
  Rep Power: 18
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 35249
  Default

  Hăy cùng con ngựa Jane Fonda về lăng ba đ́nh mà năm chung với hồ bả chó để tiếp tục mà làm người hùng của hồ chó minh!!!
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  Old 09-07-2018   #6
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 4,007
  Thanks: 48
  Thanked 1,469 Times in 908 Posts
  Mentioned: 160 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1571 Post(s)
  Rep Power: 18
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 35249
  Default

  " C̣n chủ thuyết nầy, c̣n ta".
  và v́ thế truyền thông thiên tả, và đảng DC đả phá T T TRUMP mỗi ngày, bất cứ lư do ǵ, từ đôi giày, cái áo cho tới trái Banh. Bọn nầy bám sát và ngửi xem, hôm nay Trump địt có thúi hơn hôm qua hay không(?) để đưa lên truyền thông DC và cha con cùng nhau hoan hô tự sướng; kể cả mấy ông "Mít" DC ngang xương , cũng hít ké. hehehe
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  Old 09-07-2018   #7
  laughster
  laughster's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 17,290
  Thanks: 16,543
  Thanked 13,364 Times in 6,926 Posts
  Mentioned: 84 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7056 Post(s)
  Rep Power: 35
  laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
  laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 76221
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  " C̣n chủ thuyết nầy, c̣n ta".
  và v́ thế truyền thông thiên tả, và đảng DC đả phá T T TRUMP mỗi ngày, bất cứ lư do ǵ, từ đôi giày, cái áo cho tới trái Banh. Bọn nầy bám sát và ngửi xem, hôm nay Trump địt có thúi hơn hôm qua hay không(?) để đưa lên truyền thông DC và cha con cùng nhau hoan hô tự sướng; kể cả mấy ông "Mít" DC ngang xương , cũng hít ké. hehehe
  Sao bữa nay mắc giống giề mà cà lăm dữ dzợ kiết lỵ?? hahahha
  laughster_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08846 seconds with 13 queries