HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Comedy Stories | Chuyện Hài


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Wink Những chuyện hài hước nhất hôm nay 19-10-2017
1.Sinh viên tự tử. Đó là thông báo của trường học.
Bê tông rơi làm tử vong sinh viên. Sự việc đã quá rõ ràng, sinh viên chết không phải do tự sát. Những tưởng nhà trường công khai xin lỗi, đền bù, giải trình cụ thể. Đằng này còn có nhiều động tác né tránh trách nhiệm, đe doạ dư luận. Lãnh đạo Hutech cho biết hiện nhà trường chưa xem xét về trách nhiệm ? Luật pháp mà nghiêm minh liệu có thể phát ngôn và làm vậy không? Chính trị không phải là thứ quá xa xôi như nhiều người nghĩ.

Thời cộng sản có bao người vô tội
Chết ức oan tức tưởi ở trong tù
Nhà nước gọi trường hợp đây tự tử
Chứng cứ gì để có thể đáng tin ?

Chúng đánh đập dã man trong tra tấn
Bắt nạn nhân tự thú viết lời khai
Bị thương tích lăn đùng ra mà chết
Đồn công an tự sát tử dài dài ?!

Cứ như thế mà lập đi lập lại
Chốn tù đày chẳng cải thiện gì hơn
Cuộn phim ảnh quay hình thường chẳng có
Bạn tù ơi đau đớn chết tủi hờn !

Một chế độ mạng người coi rẻ thúi
Cốt làm sao giữ vững được trị an
Nghĩa là đảng ngàn đời không sụp đổ
Trăm sự nhờ bàn tay sắt công an

Bọn côn đồ quen tự tung tự tác
Đánh đập dân ngăn chận máy thâu hình
Nếu quá chớn đương nhiên là mất mạng
Có khi nào chịu kỷ luật nhà binh ?

Ngày nào đó dân vô cùng bất mãn
Cùng đứng lên làm loạn chẳng sợ gì
Quyết chiến đấu đập tan tù cộng sản
Quê hương mình thực sự nếm tự do


2.Đây là các khoản thu của khối 6 Trường THCS Hoà Bình - Huyện Thuỷ Nguyên - Hải Phòng .

Được biết Bà Hiệu Trưởng tên : Phan Thị Lan sinh năm 1976 nhận chức Hiệu Trưởng 3 năm nay, nhưng đã có dinh cơ đáng nể.
Địa chỉ tại Thị Trấn Núi Đèo Huyện Thuỷ Nguyên - Hải Phòng. Đầu năm 2017 bà Lan mới mua 1 chiếc xe BMW 320i BKS : 15A 191.79.
Thử hỏi với lương giáo viên nông thôn mới lên hiệu trưởng 3 năm thì lấy đâu ra lắm tiền thế. Ngôi nhà trong ảnh cũng mới được chụp đầu năm 2017.
Xin bổ sung thêm còn các khoản như :
- 350k/1 học sinh là tiền lát sân và cổng trường.
- Sửa nhà xe học sinh hết 60 triệu
- Lát nền ghạch nhà xe cho Giáo Viên hết 48 triệu cũng gõ đầu học sinh. Tổ sư nhà để xe cho GV mà lại bắt hs chi trả.
Khối lớp 6 của một Trường THCS nông thôn mà đầu năm phang tới : 8,511,000 (tám triệu năm trăm mười một ngàn)/ 1 học sinh thì thử hỏi bọn khốn nạn chúng nó đút túi bao nhiêu?
Trong khi gia đình hs bức xúc đăng lên fb thì con hiệu trưởng kia nó truy tìm và họ đã phải khoá fb.
Tôi đăng lên đây chỉ với một mục đích duy nhất là thúc đẩy một xã hội trong sạch và tử tế hơn. Đất nước này đang nát bét, tàn tạ. Sự khốn nạn dã man đã ăn vào máu của những kẻ có quyền. Chúng thản nhiên cướp những đồng tiền xương máu của dân mà không một chút xót thương.
Hy vọng chúng ta hãy share và lên tiếng đi các bạn. Tình trạng lạm thu như đã ăn vào máu chúng nó. Mặc dù hàng ngàn tỷ tiền ngân sách là tiền thuế dân đóng vẫn được chi cho giáo dục, nữa là dù bộ giáo dục đã ra văn bản chỉ thị nhưng rõ ràng thực trạng hiện nay đã dột từ nóc trên bảo dưới không nghe.
Một xã hội vô pháp vô lương tâm vì sự im lặng của mỗi chúng ta.
Sđt bà Lan : 0906 299 676
Thao Teresa

Ngày xưa nó đậu khóa thi này
Mẹ chạy cùng nơi để mượn vay
Bán đất làm thuê lo học phí
Gom tiền cuốc mướn liệu từng ngày
Bao mùa chẳng quản trời mưa gió
Một thưở không màng bão táp bay
Sức yếu mòn hơi con thất nghiệp
Thân già mới khổ có ai hay
Nguyễn Hùng

3.VNCH (CNTB) sụp đổ ngày 30.4.1975, Việt Nam chính thức bị cộng sản cai trị trên toàn cõi thì có hơn 2 triệu người bất chấp mạng sống vượt biển tìm đường đến Mỹ (CNTB) tạo nên làn sóng "Thuyền nhân" chấn động thế giới.
Liên Xô và Đông Âu (CNXH) sụp đổ những năm 90 của thế kỷ 20, CNTB được thiết lập ở những nước này nhưng không hề có làn sóng di cư hay tỵ nạn sang các nước XHCN còn lại: Trung Quốc, Triều Tiên, Cu Ba, Lào, Việt Nam.
Đông Đức và Tây Đức còn tồn tại chỉ có dân Đông Đức (XHCN) chạy sang Tây Đức (TBCN) đến nỗi Đông Đức phải xây bức tường ô nhục Berlin để ngăn dòng người di cư này.
Số người Triều Tiên (XHCN) vượt sang Hàn Quốc (TBCN) luôn cao gấp nhiều lần số người Hàn Quốc vượt sang Triều Tiên.
Vậy CNXH do hồ chí minh và đảng cộng sản đem về Việt Nam tốt đẹp kiểu gì mà nó đã bị vứt vào sọt rác chính nơi nó đã ra đời???
Ảnh: Người dân Việt Nam vượt biển chạy trốn chủ nghĩa cộng sản

Tay kia mẹ vẩy không ngừng,
E rằng chỉ thấy mặt con lần nầy.
Con đau, con xót đêm dài,
Nhưng vì thế cuộc con đây phải lìa.
Thuyền thì cứ rẻ sóng đi,
Máy kêu phình phịch mẹ kêu xa dần
Bóng đêm nghiệt ngã chìm dần
Khuất đi bóng mẹ nỗi buồn không vơi


4. Bắt quá sớm


Cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga (ĐOÀN ĐẠI BIỂU TP HÀ NỘI) bị tuyên án tù chung thân vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tôi không bàn về mức án toà tuyên vì bà Nga sẽ phải nhận lãnh một mức án xứng đáng sau tất cả những gì bà ta đã làm.
Tuy nhiên, có một vấn đề là trong quá trình xét xử, khi bà Nga muốn khai về việc chi 30 tỉ đồng chạy ghế đại biểu Quốc hội, toà án nhân dân TP Hà Nội không cho khai.
Do toà không cho khai, hoặc trong một ngày xét xử khác thì bị mất tín hiệu âm thanh từ phòng xử đến khu vực tác nghiệp báo chí, nên đến giờ danh tính những kẻ đã nhận 30 tỉ đồng chạy ghế đại biểu Quốc hội cho Châu Thị Thu Nga vẫn không lộ diện. Họ vẫn ăn ngon, ngủ yên, vẫn hưởng thụ vinh hoa phú quý, dẫu những đồng tiền mà họ nhận là nước mắt mặn đắng của nhân dân, nếu lời khai của Châu Thị Thu Nga là trung thực.
Nhưng, dù bầu trời còn đang u ám thì sau lớp mây ấy vẫn còn đó ánh mặt trời. Sự thật sớm muộn gì cũng sáng tỏ. Ít nhất đến giờ tôi đã biết những kẻ ấy là ai.

5."Phản động" nào phá hoại đất nước giỏi hơn cán bộ cộng sản?



6. Bài thơ của Việt Cộng

"Ăn cơm Trung Quốc giết người Việt Nam
Đảng ta là đảng của Tàu
Đánh cho "chết mẹ" đồng bào miền Nam"

7. Dầu thế giới giảm nhưng giá xăng tại Việt Nam tăng hoài.


8. Rừng bị phá còn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chạy Uber và Grab !

Ông Phan Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá, Giáo dục nhận định: "Tăng trưởng của Việt Nam năm 2017 có thể đạt 6,7% đưa quy mô GDP lên 225 tỉ USD nhưng lại đang dựa vào các doanh nghiệp FDI lớn như Samsung, Formosa trong khi GDP bình quân đầu người lại thấp hơn Lào.” Kinh tế Việt Nam phụ thuộc phần lớn vào FDI, ODA, và Trung Quốc. Thêm vào đó, doanh nghiệp tư nhân bị kiềm hãm nặng nề bởi “phí ngoài luồng”, "phí bôi trơn" và các rào cản pháp lý. Trong khi đó, doanh nghiệp nhà nước thì bòn rút, tham nhũng và phá sản trăm, nghìn tỉ.
Tình hình thâm hụt ngân sách và nợ công đáng lo ngại: Chi NHIỀU HƠN thu, với tỷ lệ bội chi ngân sách khoảng 6% GDP, gấp đôi mức an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế (là 3%). Nhìn chung, bức tranh “kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa" của đảng cộng sản ngày càng đen tối và ảm đạm. Chế độ cộng sản không thể không bị sụp đổ.


Tôi sai lầm khi đã thi đại học
Quá đau buồn khi đánh mất 5 năm
Mỗi tháng trọ là đã mất 800
Cộng ăn tiêu cũng gần 2 cũ rưỡi

Qua mùa thi cũng vừa vào mùa cưới
Mỗi phong bì cũng chẳng dưới 300
Chưa kể đến tiền học phí hàng năm
Mấy năm trôi cũng vài con SH

Chưa tính thêm cái khoản tiền may mặc
Ra trường rồi chẳng chắc có việc đâu
Thương mẹ cha chỉ còn biết u sầu
Nhà trồng lúa tiền đâu ra mà đủ

Xin giáo viên cũng cả hơn trăm củ
Việc ngân hàng cũng nửa tỷ như chơi
Không biên chế lương tháng chẳng đủ lời
Hết hợp đồng cũng về thôi bạn ạ

Biết ngày xưa mình thà đi bán cá
Hay ở nhà phụ ba má còn hơn
Hoặc giản đơn là vào rẫy canh vườn
Để hôm nay chẳng phải buồn như thế

Khuyên bạn trẻ những người không hậu duệ
Không tiền tài hay trí tuệ cao siêu
Thì bạn ơi xin chớ có học liều
Thà ở nhà chẻ điều hay bộ đội..

Học bây giờ cũng toàn nơi tăm tối
Nhiều trai hư cũng lắm mối gái đường
Thôi ở nhà làm việc kiếm người thương
Cạnh mẹ cha lại uyên ương hạnh phúc

Học ở đâu chẳng phải là giáo dục
Học trường đời nhiều đôi lúc còn hơn
Hãy tỉnh táo và suy nghĩ giản đơn
Để mai sau chẳng phải hờn...."vì học"

9.

Bộ Trưởng Nông nghiệp Nga Alexander Tkachev trong buổi họp nội các đã đề ra kế hoạch tăng cường xuất khẩu thịt heo sang ... Indonesia !!! Khi được Tổng thống Putin nhắc : Indonesia là Quốc gia Hồi giáo, không ăn thịt heo ... Vị Bộ trưởng còn vớt vát : Rồi họ sẽ ăn thôi ... Putin phải ôm mặt cười ngất !!!
... Chợt giật mình ... May mà cái sai lầm là từ cấp dưới... và cấp trên là người có " hiểu biết nhất định " ! ... Chứ nghiệm xem ... ví dụ ở quốc gia nọ ... cái gì cũng cho là " sáng suốt" , " là lựa chọn , lý lẽ của thời đại ", " con đường duy nhất và không thể đảo ngược ".... những quyết định của một người / 1 nhúm người ... dù đa số đã thấy là sai lầm ... mà vẫn nghiệt ngã cúi đầu tuân theo ... Cho dù kết quả đã biết trước khi làm !

10.Có gì đó sai sai: "Lễ Kỷ Liệm"


11.GRAB BỊ PHẠT VÌ CHỞ QUÁ TẢI


12.

Không mua bằng giả ! Người dân nước Áo đang vô cùng hoan hỉ khi họ có một tân thủ tướng mới trẻ tuổi nhất trong lịch sử đất nước mình. Sebastian Kurz, chính trị gia của Đảng Nhân dân đã chính thức trở thành Thủ tướng nước Áo khi mới 31 tuổi. Sebastian Kurz chưa có bằng đại học vì trong quá trình đang theo học ngành luật, Sebastian Kurz nghỉ học để đi làm chính trị gia.


13.Hình như người Việt càng sống AN PHẬN và SUNG SƯỚNG nên sinh ra bản tính HÈN NHÁT.
Người giàu ở VN thì không dám đấu tranh vì họ sợ mất "nồi cơm" mình đang gầy dựng, còn người nghèo thì sợ bị bắt bớ, đánh đập, tù đày... nhưng họ không nghĩ xa hơn là khi mất nước thì dân tộc này sẽ mất sạch mọi thứ.
Người xưa có câu "Phú quý sinh lễ nghĩa", nhưng bây giờ người viết thấy "Phú quý sinh khoe khoang" và trở nên hèn nhát thì đúng hơn! Càng GIÀU càng sợ CHẾT! Ngược lại, nếu để ý, chúng ta sẽ thấy rằng những người dám lên tiếng đấu tranh cho Dân chủ ở VN phần lớn là tầng lớp trung lưu trở xuống, nói chung họ không phải là thành phần giàu có trong XH, hoặc là "không còn gì để mất". Thực sự, những người KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ MẤT như dân oan ở VN hiện nay họ cũng thuộc dạng không hèn và rất liều chết.
Tâm lý chung của loại người không dám đứng lên đấu tranh là ngoài sợ hãi, thật ra họ RẤT SỢ KHỔ! Đang sống đầy đủ - sung sướng thì "ngu" gì đấu tranh để chịu cảnh khổ, lao tù?
Buồn cười ở chỗ, họ sợ bị Công an đánh đập vì không muốn bị đau đớn nhưng lại rất hung hăng gây sự và thích đánh nhau khi có mâu thuẫn... Tư duy "khôn nhà dại chợ" là đây!
Đúng vậy, cực điểm của NỖI SỢ HÃI dẫn đến sự hèn nhát. Tuổi trẻ thì sợ nếu bị chính quyền bắt thì bản thân mình sẽ không còn được chơi game, hẹn hò đi ăn tối, uống sinh tố với bạn gái...
Trung niên thì sợ mất việc làm (không có tiền nuôi con), sợ không còn được bạn bè rủ nhậu nhẹt, Cafe, không được gần gũi vợ mỗi đêm...
Thậm chí, các thành phần bô lão tuy "gần đất xa trời" nhưng vẫn ôm nỗi sợ vì "không biết lúc chết có được con cháu chôn cất tử tế, mồ yên mả đẹp không"...
Nói thẳng ra: Nhiều thế hệ người Việt có tư tưởng hưởng thụ hơi sớm! Chỉ mới nghe tin Việt Nam sắp trở thành tỉnh lỵ của Tàu cộng là họ đã rỉ tai nhau để tìm cách bỏ trốn khỏi đất nước....
Quả thật, nếu mọi người dám từ bỏ hưởng thụ những thứ vật chất cám dỗ - "tham, sân, si" thì chúng ta sẽ RŨ BỎ được bản tính hèn nhát đó. Không tin thử đi thì biết. Và điều ngu xuẩn nhất khi đấu tranh kiểu "1 mình chống Mafia". Nên nhớ: "1 con Én không thể làm nên mùa Xuân". ĐOÀN KẾT mới là sức mạnh!
Hãy dành thời gian để rèn luyện cơ thể, và hứng thú bàn luận chính trị thì các bạn sẽ có phong thái tự tin hơn khi đối mặt với lũ bạo quyền!

Sao đành ngoảnh mặt với non sông
Dựng nước bao đời đã khổ công
Hòn đất vấn vương hờn máu lệ
Hịch văn nhắc nhở hận gan lòng
Cha ông thuở nọ từng bình Bắc
Con cháu bây giờ chớ bỏ Đông*
Già trẻ trong ngoài đoàn kết lại
Việt Nam vạn thuở vững như đồng!

Ta bà thế giới, có là không
Vạn thế vinh danh bậc chí hùng
Hãy cứ thực tâm chân với thật
Thôi đừng mơ mộng viễn và vông
Hy sinh, đoàn kết xây non nước
Cố gắng, cùng nhau phá xích gông
Hy vọng một ngày mai sáng lạn
Việt Nam dân chủ sẽ tương thông
Trần Minh Hiền

* Biển Đông
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Gibbs's Avatar
Release: 10-19-2017
Reputation: 592664


Profile:
Join Date: Jan 2005
Posts: 38,831
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Resize of 1911.jpg
Views:	0
Size:	119.0 KB
ID:	1119311   Click image for larger version

Name:	Resize of 1901.jpg
Views:	0
Size:	106.7 KB
ID:	1119312   Click image for larger version

Name:	Resize of 1902.jpg
Views:	0
Size:	97.1 KB
ID:	1119313  

Click image for larger version

Name:	Resize of 1903.jpg
Views:	0
Size:	60.8 KB
ID:	1119314   Click image for larger version

Name:	Resize of 1904.jpg
Views:	0
Size:	56.0 KB
ID:	1119315   Click image for larger version

Name:	Resize of 1904-1.jpg
Views:	0
Size:	51.8 KB
ID:	1119316  

Click image for larger version

Name:	Resize of 1905.jpg
Views:	0
Size:	81.3 KB
ID:	1119317   Click image for larger version

Name:	Resize of 1905-1.jpg
Views:	0
Size:	85.0 KB
ID:	1119318   Click image for larger version

Name:	Resize of 1906.jpg
Views:	0
Size:	55.5 KB
ID:	1119319  

Click image for larger version

Name:	Resize of 1907.jpg
Views:	0
Size:	161.9 KB
ID:	1119320   Click image for larger version

Name:	Resize of 1908.jpg
Views:	0
Size:	80.2 KB
ID:	1119321   Click image for larger version

Name:	Resize of 1908-1.jpg
Views:	0
Size:	134.9 KB
ID:	1119322  

Click image for larger version

Name:	Resize of 1909.jpg
Views:	0
Size:	102.2 KB
ID:	1119323   Click image for larger version

Name:	Resize of 1910.jpg
Views:	0
Size:	57.5 KB
ID:	1119324   Click image for larger version

Name:	Resize of 1912.jpg
Views:	0
Size:	49.5 KB
ID:	1119325  

Gibbs_is_offline
Thanks: 31,260
Thanked 23,040 Times in 10,941 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 832 Post(s)
Rep Power: 89
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
The Following 3 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
cha12 ba (10-19-2017), LosAngelesLakers (10-20-2017), RealMadrid (10-20-2017)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 10-19-2017   #2
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

10.Có gì đó sai sai: "Lễ Kỷ Liệm"


yeah! phải viết cho đúng là:
"Nễ Kỷ Liệm"....hahahahha
cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
laughster (01-02-2018), LosAngelesLakers (10-20-2017), RealMadrid (10-20-2017)
Old 12-24-2017   #3
weekends
Banned
 
Join Date: Jul 2017
Posts: 436
Thanks: 6
Thanked 22 Times in 18 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 327 Post(s)
Rep Power: 0
weekends has a little shameless behaviour in the pastweekends has a little shameless behaviour in the pastweekends has a little shameless behaviour in the past
Default

Hahaha... Lũ đào ngũ Cali (Texas bớt chút rồi) bây giờ thì có.... diễu hài diễu hước 1 cách "fake news"; chứ làm đéo gì mà "chống" với "cộng"??? Xoan!
weekends_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.16730 seconds with 13 queries