HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Closed Thread
 
Thread Tools
 
Old  Default ÔNG NGUYỄN NGỌC NGẠN BỊ ĐÁNH TƠI TẢ. VÌ SAO?
01/28/20

Có 3 lý do ông Ngạn bị đánh hội đồng:

- Dĩ nhiên đầu tiên là cuồng Trump rồi. Bất cứ ai lên án những cái sai lầm của Trump, dù chuyện đó chỉ là chuyện cỏn con, cuồng Trump họ nhảy ra bênh Trump bằng bất cứ giá nào. Họ không care tình nghĩa khi xưa đã từng là bạn bè chiến hửu và ngay cả anh chị em trong gia đình. Cứ nhìn con Bé Tí đi thì thấy. Nó bất chấp ơn nghĩa và sự nghiệp sân khấu. Miễn sao nhào ra chửi bới vài câu cho hả hê là nó sướng rồi.


Ông Ngạn, đúng ra đáng tuổi ông ngoại của Bé Tí mà nó dám lên mạng hung hăng nói móc họng kiểu này coi sao được: NGƯỜI TA ĂN BẬY THÌ ĐƯỢC, NHƯNG NÓI BẬY THÌ KHÔNG ĐƯỢC … Già mà bị đứa con nít kê tủ đứng vào mồm như thế thì đau thật, đó là chưa kể ông Ngạn đã từng giúp đỡ khi Bé Tí mới bước chân vào Thúy Nga Paris, theo lời cô ta.

Thứ này là thứ ngựa non háu đá. Mai kia chuyện ông Ngạn sẻ qua đi, rồi sao mà Bé Tí còn mặt mủi nào mà giao thiệp với các anh chị em trong giới Nghệ Sĩ được đây. Dĩ nhiên là họ sẻ tránh, chứ dây dưa với cái thứ này làm gì đễ một ngày nào đó có lỡ lời, lại bị nó lôi lên mạng hổn hào móc lò : NGƯỜI TA ĂN BẬY THÌ ĐƯỢC, NHƯNG NÓI BẬY THÌ KHÔNG ĐƯỢC …mất dạy thiệt..

Bây giờ lại càng thấy rõ cái cuồng Trump của những người này khốc liệt đến thế nào.

- Thứ hai là liên quan đến Thúy Nga Paris. Năm 1997, ông Ngạn làm MC cho cuốn Thúy Nga số 40 chủ đề Mẹ. Trong cuốn này có cảnh trực thăng và phản lực cơ Mỹ xuất hiện bắn giết dân chúng trên đường chạy loạn. Xác chết nằm ngổn ngang khắp thôn xóm.Trong đó có cảnh hai mẹ con cùng chết với nhau, và em bé còn đang ngậm vú Mẹ.

Cuốn Thúy Nga số 40 này đã gây tranh cãi một thời và ông Ngạn phải đứng ra đính chính là vì lý do bất cẩn trong vấn đề kỷ thuật. Mà thật ra ông Ngạn ở Canada, tất cả đều do ông Tô Văn Lai chịu trách nhiệm về vấn đề dàn dựng sân khấu.Nhưng họ vẫn gán tội cho ông Ngạn. Đồng thời sau này Thúy Nga có giao du với các Đại Gia ở VN đễ lấy quảng cáo nên càng làm cho họ tình nghi Thúy Nga Paris ngày nay đã bị VC mua đứt, vì thế họ đã ghim trong lòng mài dao chờ cơ hội.

- Thứ ba là vì ganh tỵ Cái tánh ganh tỵ lại càng cho họ có thêm lý do dập ông Ngạn.

Ông Ngạn là một người nổi tiếng, trong lãnh vực văn chương cũng như trong vai trò MC. Điều đó ai cũng biết. Sự nổi tiếng của ông Ngạn đưa tới lòng yêu thích của nhiều người và cũng có rất nhiều kẻ ganh tỵ. Nhất là những người cùng thời cùng trang lứa với ông Ngạn

Lòng ganh tỵ này đã âm ỉ từ bao nhiêu lâu nay rồi và đây là cơ hội đễ họ hùa vào đánh hội đồng cho một sự việc chẳng có gì là ghê gớm chỉ vì một câu lỡ lời. Thay vì ông Ngạn nói 50,000 người Mỹ mà đúng ra phải là 50,000 người TỪ Mỹ. Còn câu ông Ngạn kêu Trump là bạo chúa thì chỉ là trò chụp mũ.

Có thế thôi mà họ chửi bới thóa mạ, viết thư kiến nghị gửi Cộng Đồng, méc bu IRS, US Immigration và vận động áp lực bầu show hủy bỏ Show của ông Ngạn. Nhất quyết đập bễ nồi cơm của người ta.Trong khi hàng chục triệu người Mỹ chửi tan nát lão Trump ra hàng ngày mà có bị gì đâu.

Khi trong lòng đã nhuốm lên một sự ghen tức ganh tỵ thì đây là 1 cơ hội đễ cho họ trả đủa mặc dù ông Ngạn chẳng có đụng chạm gì đến họ.

Đồng thời vụ này chắc chắn sẽ có bàn tay của bọn Việt Cộng lợi dụng xía vào, tưới thêm dầu vào lửa. Đối với CS, ông Ngạn là cái thứ Biệt Kích Văn Nghệ cực kỳ phản động, chúng vẫn rĩ rã chửi trên báo Công An trong nước hàng ngày.

Nhân vụ này đời nào chúng bỏ lỡ cơ hội mà không gởi một vé ném đá dấu tay đánh hội đồng ông Ngạn.

Michael Bùi

UP DATE Mùng 1 Tết - Jan 25th, 2020
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
cha12 ba's Avatar
Release: 01-28-2020
Reputation: 539432


Profile:
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	001d.jpg
Views:	0
Size:	46.5 KB
ID:	1520965  
cha12 ba_is_offline
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
The Following 9 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
andy82 (03-15-2020), anhhaila (01-28-2020), cuongnguyen408 (01-29-2020), HieuPhuong (01-28-2020), Lan-Anh (01-28-2020), maivang18 (01-29-2020), nangsom (01-28-2020), qqquaker (01-28-2020), The.Cuong (01-28-2020)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 02-02-2020   #61
janelady
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 133
Thanks: 0
Thanked 52 Times in 30 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 27 Post(s)
Rep Power: 0
janelady has a little shameless behaviour in the pastjanelady has a little shameless behaviour in the pastjanelady has a little shameless behaviour in the pastjanelady has a little shameless behaviour in the pastjanelady has a little shameless behaviour in the pastjanelady has a little shameless behaviour in the past
Default

Thời đại này là lúc cái gian manh, dối trá, mất dạy...được công khai bảo vệ, đám mích già sống hơn nữa đời người ở xứ sở tự do này cùng đám con cháu đua nhau học những cái gian xảo, mị dân...đầu óc cực hữu, hiếu chiến còn hơn cả bọn CS nữa.
janelady_is_offline  
The Following User Says Thank You to janelady For This Useful Post:
cha12 ba (02-04-2020)
Old 02-02-2020   #62
therider
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
therider's Avatar
 
Join Date: Jun 2012
Posts: 765
Thanks: 3,266
Thanked 628 Times in 322 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 121 Post(s)
Rep Power: 16
therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7
therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by GreyTiger View Post
KKKKK đúng là bọn cuồng "dâm" DUMP khi ăn phải bã của DUMP.
Sao DUMP chống CỘNG à? Lão già này chống cái đéo gì? Sợ chết nhất. Chỉ tôn thờ bọn độc tài mà thôi, lão còn cầm cờ bọn CSVN giơ cao nữa kìa, bọn mày có đui không vậy?
Còn bọn Tàu cộng thì DUMP chỉ chống "thượng mại" mà thôi, gì bọn chúng đã giật hết các mối thương mại làm ăn của lão, khi lão chưa và sau khi làm TT thôi, chỉ để lợi ích cho cá nhân gđ lão, dưới Danh nghĩa là cho nước Mỹ, SHIT, chưa sáng mắt ra hả bọn chó chỉ biết hùa theo, ăn bám mà thôi.
therider_is_offline  
The Following User Says Thank You to therider For This Useful Post:
cha12 ba (02-04-2020)
Old 02-02-2020   #63
therider
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
therider's Avatar
 
Join Date: Jun 2012
Posts: 765
Thanks: 3,266
Thanked 628 Times in 322 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 121 Post(s)
Rep Power: 16
therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7
therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7therider Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by The.Cuong View Post
Người ta đã quên đi những tác phẩm truyện ngắn chống CS của ông Nguyễn ngọc Ngạn trong thập niên 80. Chính những sáng tác đó đã đưa tên tuổi của ông lên chớ không phải chỉ vì làm MC. Người ta cũng quên đi ông là người Canadian gốc Việt, ông chỉ vì quá thực tiễn nói như những suy nghĩ của đa số Dân Canada, Úc và Âu châu nhìn về vị TT Mỹ. Điều đáng buồn là có quá nhiều người hùa theo như một phong trào tẩy chay muốn giết một người mà trước đây họ chưa từng ghét hay biết nhiều về người đó !!


Ông Già Trump "Dump" ..;
"Chỉ là 1 lão già xảo quyệt, đối trá, Kỳ Thị, tự kiêu tự đại, thù ghét dân tị nạn .. "

Last edited by therider; 02-03-2020 at 23:02.
therider_is_offline  
The Following User Says Thank You to therider For This Useful Post:
cha12 ba (02-04-2020)
Old 02-04-2020   #64
manhlequan
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2008
Location: Frankfurt, Germany
Posts: 423
Thanks: 6
Thanked 40 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 12 Post(s)
Rep Power: 18
manhlequan Reputation Uy Tín Level 1manhlequan Reputation Uy Tín Level 1
Default

`...cuồng Trump rồi. Bất cứ ai lên án những cái sai lầm của Trump, dù chuyện đó chỉ là chuyện cỏn con, cuồng Trump họ nhảy ra bênh Trump bằng bất cứ giá nào. Họ không care tình nghĩa khi xưa đã từng là bạn bè chiến hửu và ngay cả anh chị em trong gia đình. Cứ nhìn con Bé Tí đi thì thấy. Nó bất chấp ơn nghĩa và sự nghiệp sân khấu. Miễn sao nhào ra chửi bới vài câu cho hả hê là nó sướng rồi.``

Ua, vay TU DO NGON LUAN dấu o đâu roi nhi ….
co doc ten Ong Ba cha me no ra chửi bới đâu ne`....
manhlequan_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to manhlequan For This Useful Post:
cha12 ba (02-04-2020), woolee (02-04-2020)
Old 02-07-2020   #65
Ho Chu Tiem
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Ho Chu Tiem's Avatar
 
Join Date: Jul 2009
Posts: 9,967
Thanks: 1,984
Thanked 13,139 Times in 6,149 Posts
Mentioned: 42 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3581 Post(s)
Rep Power: 34
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Default

White House closed




Ho Chu Tiem_is_offline  
The Following User Says Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
cha12 ba (02-07-2020)
Old 02-07-2020   #66
oaxaca
Banned
 
Join Date: Nov 2019
Posts: 193
Thanks: 3
Thanked 20 Times in 15 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 65 Post(s)
Rep Power: 0
oaxaca Reputation Uy Tín Level 1oaxaca Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ông Ngạn có thể lỡ lời, nói lên sự cố không chính xác. Với tao thì "đính chính" là đủ, chứ có đéo gì phải "đầy đọa" người đã từng đóng góp vào "văn hóa hải ngoại" qua bao nhiêu năm tháng. Tao nghe mấy cái video clips chửi ông thật rất là "mất dạy", loại đéo có não, đầu đường xó chợ. Lũ này xui xẻo gặp tao thì chỉ có ăn đạn. Dù sao ông cũng là 1 ông già 74, 75 tuổi... Bay chửi ông nội bay như thế ư? Mệ kiếp!
oaxaca_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to oaxaca For This Useful Post:
doppelganger (03-03-2020), GreyTiger (02-07-2020)
Old 02-07-2020   #67
GreyTiger
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: May 2019
Posts: 1,675
Thanks: 1,503
Thanked 2,121 Times in 1,031 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 640 Post(s)
Rep Power: 12
GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8
GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8GreyTiger Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by oaxaca View Post
Ông Ngạn có thể lỡ lời, nói lên sự cố không chính xác. Với tao thì "đính chính" là đủ, chứ có đéo gì phải "đầy đọa" người đã từng đóng góp vào "văn hóa hải ngoại" qua bao nhiêu năm tháng. Tao nghe mấy cái video clips chửi ông thật rất là "mất dạy", loại đéo có não, đầu đường xó chợ. Lũ này xui xẻo gặp tao thì chỉ có ăn đạn. Dù sao ông cũng là 1 ông già 74, 75 tuổi... Bay chửi ông nội bay như thế ư? Mệ kiếp!
Oaxaca, mấy cái loại này là bọn không có óc, chỉ chuyên ăn theo như chó ăn cức vậy, hùa theo bám đích dư luận mà thôi, chứ có biết cái đéo mẹ gì đâu. Điển hình là cái con đĩ "bé TÍ" ăn cháo đá ... cả nồi, một người ƠN giúp đỡ nhiều vậy mà cũng chó đẻ như vậy, thì thử hỏi mấy bọn chó kia cũng hùa theo lên CLIP, đúng là 1 lũ chó đẻ.
GreyTiger_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to GreyTiger For This Useful Post:
cha12 ba (02-07-2020), doppelganger (03-03-2020)
Old 02-07-2020   #68
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Chuyên của Ông Ngạn đã xong rồi . cần gì bàn lại . Hãy cho qua đi . Trong đời người ai không có khuyết điểm lầm lỗi . Ngay cả Tướng tá đến Tổng Thống , các nhân sĩ cũng vậy
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline  
The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
cha12 ba (02-07-2020)
Old 02-07-2020   #69
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Chuyên của Ông Ngạn đã xong rồi . cần gì bàn lại . Hãy cho qua đi . Trong đời người ai không có khuyết điểm lầm lỗi . Ngay cả Tướng tá đến Tổng Thống , các nhân sĩ cũng vậy

OK bác HL
cha12 ba_is_offline  
The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
hoanglan22 (02-07-2020)
Old 02-07-2020   #70
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by cha12 ba View Post

OK bác HL
Tui close cái Thread của tui về NNN
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline  
The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
cha12 ba (02-07-2020)
Old 02-07-2020   #71
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Tui close cái Thread của tui về NNN
:handshake :
OK đóng luôn
cha12 ba_is_offline  
The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
hoanglan22 (02-07-2020)
Closed Thread

User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.17430 seconds with 15 queries