HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2019-2021


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đòn thù của Mỹ vào S-400 bị Thổ vô hiệu hóa
Thổ vô hiệu hóa đòn thù của Mỹ vào S-400? Theo đó Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng để NATO thành lập đoàn nghiên cứu đánh giá S-400. Đây là phương án hiệu quả nhất để đánh tan mọi nghi ngờ của Mỹ và NATO.

Ngày 23/1, Phát biểu trong một cuộc thảo luận tại Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) đang diễn ra ở Davos (Thụy Sĩ), Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu đã lên tiếng khẳng định, hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 do Nga chế tạo tương thích với hệ thống phòng không và an ninh của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Để đảm bảo cho tuyên bố của mình, Ngoại trưởng Cavusoglu thậm chí còn đề xuất NATO có thể thành lập một nhóm làm việc gồm các chuyên gia để nghiên cứu và đưa ra đánh giá về hệ thống S-400.

Người đứng đầu Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ nhấn mạnh, Ankara tin rằng S-400 và các máy bay F-35 tương thích với hệ thống phòng không và an ninh của NATO cũng như không đặt ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với khối liên minh quân sự này và các đồng minh.



Hệ thống S-400 của Nga.

Giới quan sát cho rằng, việc Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng để NATO thành lập đoàn nghiên cứu đánh giá hệ thống S-400 là phương án hiệu quả nhất để đánh tan mọi nghi ngờ của Mỹ và NATO.

Đây cũng là một trong những hành động cầu thị nhất của Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Mỹ và NATO phản đối việc nước này nhập khẩu hệ thống phòng thủ S-400 từ Nga.

Với bước đi này, Ankara cũng có thể hóa giải âm mưu của Mỹ. Thổ Nhĩ Kỳ đã cho phép thành lập đoàn nghiên cứu S-400, còn Mỹ và NATO có thành lập đoàn nghiên cứu hay không không quan trọng.

Nếu thành lập nhóm nghiên cứu và phát hiện S-400 hoàn toàn tương thích với F-35 và hệ thống phòng thủ của NATO thì cả Mỹ và NATO sẽ chẳng có lý do gì để phản đối Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu Mỹ, NATO không thành lập nhóm nghiên cứu thì họ cũng không thể trách cứ hay áp đặt lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ khi nước này tiếp tục nhập khẩu và biên chế S-400.

Chiêu bài này của Thổ Nhĩ Kỳ cũng giống như cách mà người Nga hóa giải nhiều âm mưu của Mỹ ở Syria, điển hình như việc Washington cáo buộc chính quyền Damascus sử dụng vũ khí hóa học nhằm vào dân thường.

Mỗi khi Mỹ vu cáo Damascus sở hữu và sử dụng vũ khí hóa học, Nga-Syria liền phản đối và cho phép các chuyên gia phương Tây thành lập đoàn nghiên cứu đến Syria để xác minh thông tin.

Thậm chí, Damascus từng mời Tổ chức Cấm vũ khí hóa học (OPCW) gửi chuyên gia đến để xác thực các cáo buộc cho rằng thường dân Syria đã bị tấn công bằng vũ khí hóa học.

Tất nhiên khi OPCW đến Syria họ không thể tìm thấy bất cứ bằng chứng cụ thể nào về việc chính phủ Syria sử dụng vũ khí hóa học chống lại dân thường. Kịch bản tấn công tên lửa vào Syria của Mỹ và đồng minh cũng sụp đổ.

Mới đây, hãng thông tấn TASS dẫn một nguồn tin ngoại giao quân sự cho biết, hơn 120 tên lửa dẫn đường mặt đất đã được Nga cung cấp cho Thổ Nhĩ Kỳ cùng với các hệ thống tên lửa phòng không S-400.

"Thổ Nhĩ Kỳ đã nhận được hai tiểu đoàn S-400, hơn 120 tên lửa đất đối không, cũng như các thiết bị phụ trợ, phụ tùng và công cụ khác", nguồn tin cho biết.

Nga đã ký hợp đồng trị giá 2,5 tỷ USD vào tháng 9/2017 để cung cấp các hệ thống rồng lửa S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ. Lô hàng đầu tiên theo hợp đồng đã được chuyển đến Ankara bằng đường hàng không vào tháng 7/ 2019.

Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar hôm 15/1 cho biết, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục làm việc để đưa các hệ thống tên lửa S-400 của Nga đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ kết thúc quá trình chuyển giao vào tháng 4 hoặc tháng 5.

VietBF@ sưu tầm.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 01-24-2020
Reputation: 237142


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 106,474
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	25.6 KB
ID:	1518953  
pizza is_online_now
Thanks: 7
Thanked 8,100 Times in 7,210 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 129
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Old 01-24-2020   #2
tucodien
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
tucodien's Avatar
 
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,292
Thanks: 1,873
Thanked 4,301 Times in 2,243 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 18
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Default

nếu có chiến tranh xảy ra giữa nato và các nước do ngay bảo trợ

S-400 chắc chắc là đồ phế thảy. Nga chế ra được và dám bán cho các nước thì chắc chắc có cách khắc chế .
tucodien_is_offline  
Old 01-24-2020   #3
ChickenGook
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
ChickenGook's Avatar
 
Join Date: Apr 2017
Posts: 1,012
Thanks: 8
Thanked 367 Times in 247 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 0
ChickenGook has a little shameless behaviour in the pastChickenGook has a little shameless behaviour in the past
Default

Chỉ có khỉ đít đỏ như mày mới đần thế thôi.
Ngoài cả tỉ tiền mua còn có vấn đề an ninh quốc gia, an ninh liên minh. Nó đã suy nghỉ tìm hiểu tất cả rồi mới đi mua và sử dụng đấy. Đéo phải ai củng ngu như mày.
ChickenGook_is_offline  
 
User Tag List


Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11004 seconds with 15 queries