HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Democratic Party


Reply
 
Thread Tools
 
Old  Default "BÀI HÁT HÒA GIẢI' CỦA TRUMP
8/12/19

Sứ thần của “Quyền Lực Da Trắng,” cậu thanh niên 21 tuổi, Patrick Crusius đến El Paso ngày Thứ Bảy, 2 Tháng Tám, sử dụng một khẩu tiểu liên AK47 giết 22 người, bắn bị thương 20 người nữa.

AP- "Trump Baby" ballon in El Paso
Ngày Thứ Tư tuần sau, 7 Tháng Tám, 2019, Tổng Thống Donald Trump cũng đến thành phố đó, thăm viếng tận nhà những gia đình có người thiệt mạng, và vào bệnh viện ủy lạo những người bị bắn đang được chăm sóc.

Sứ mạng hòa giải của ông không chỉ cao quý thôi, mà còn vô cùng cần thiết cho chính bản thân ông, và sự an toàn của gia đình ông nữa.

Sứ thần của “Quyền Lực Da Trắng” Crusius đến El Paso giết người, và sứ thần hòa giải Trump cũng đến đó để hát bài hòa giải.

Kế hoạch được khéo léo dựng lên, và không thể nào thất bại được, vì El Paso nằm trong tiểu bang “đỏ” Texas, giống như Dayton nằm trong tiểu bang “đỏ” Ohio, những tiểu bang trung thành với đảng Cộng Hòa, từ nhiều chục năm nay.

Vị phụ tá tổng thống (tác giả kế hoạch hòa giải) bảo Trump, “Ông không cần tuyên bố gì cả, chỉ bắt tay người bị thương đang nằm trong bệnh viện, rồi bảo anh ta ‘get well’ (sớm bình phục), và xoa đầu đứa bé mới mồ côi từ vài hôm trước, rồi bảo mẹ nó, ‘bà xin trợ cấp cho cháu, đừng để nó thiếu thốn gì cả. Gặp bất cứ trở ngại nào, gọi tôi.’”

Vở kịch vừa ngắn, vừa dễ đóng, mà kết quả lại bảo đảm: không chỉ riêng những bà quả phụ và những người bị thương được tổng thống tiếp xúc, ủy lạo, mới không quên tổng thống trong ngày bầu cử sắp tới, mà cả gia đình họ, cả khu phố họ cư ngụ, cũng sẽ bầu tổng thống, cảm động vì thái độ thân dân của ngài.

Tiếng lành đồn xa, đồn khắp thành phố, khiến cả Dayton lẫn El Paso lại trở thành hai thành trì đỏ, trong hai tiểu bang đỏ.

Người phụ tá đặc biệt này, không thể là ông John R. Bolton, vì ông này chỉ có một bồ dao găm trong bụng, chỉ biết khuyên tổng thống giết người; thành tích lớn của Bolton là giết Tổng Thống Libya Muammar Gaddafi.

Điểm tuyệt vời của kế hoạch chinh phục hai thành phố Dayton và El Paso, là vai trò câm của tổng thống, ông sẽ không đọc diễn văn, không trả lời phỏng vấn; tuy nhiên kế hoạch vẫn có một điểm khiếm khuyết là tác giả quên không khóa lưỡi tổng thống lại.

Khiếm khuyết đó bị 2 ứng cử viên dân chủ Joseph R. Biden Jr., và Beto O’Rourke khai thác; phía thành phố Dayton, còn có Nghị Sĩ Sherrod Brown, và bà Thị Trưởng Dayton Nan Whaley châm chọc; những người này đòi tổng thống giải quyết hai vấn đề là súng bán bừa bãi, vô trách nhiệm, và đám “Quyền Lực Da Trắng” lộng hành.

Hai điểm đó là nhược điểm của chính phủ.

Ông Biden chỉ trích tổng thống “fanned the flames of white supremacy” (bơm cho ngọn lửa “Quyền Lực Da Trắng” cháy bùng lên); khiến tổng thống phải bảo ông Biden, “Bữa nay không phải là thời điểm để lằng nhằng nói chuyện chính trị. Tôi bận với những chuyện quan trọng hơn;” chuyện bận rộn đó là kế hoạch “ngậm miệng bắt tay người bị thương, và xoa đầu trẻ mồ côi để kiếm phiếu.”

Trump thích thú với kế hoạch đến mức, ông bảo nhóm phóng viên truyền thông phỏng vấn ông về ngày thăm viếng và ủy lạo mùng 8 Tháng Tám 2019. “Ước gì các anh được chứng kiến tận mắt sự thành công tuyệt vời hôm nay, dân chúng bày tỏ thái độ yêu thương tôi, kính trọng chức vụ tổng thống của tôi, chỗ nào cũng diễn ra cảnh dễ thương đó, từ bệnh viện, đến mọi tư gia.”

Một ký giả người Texas, ông Richard Parker, đặt câu hỏi Was Trump’s El Paso Visit a Turning Point? (Chuyến viếng thăm El Paso của ông Trump có trở thành điểm xoay chuyển tình hình hay không?)

Parker viết, “Việc ủy lạo công chúng trong một thời điểm cùng quẫn là việc tối cần và đơn giản của vị nguyên thủ quốc gia; vậy mà Trump vừa thất bại thê thảm.”

Trump không chỉ làm bẩn cuộc du hành ủy lạo bằng những tiếng chửi rủa lảm nhảm, mà ông ta còn sát muối vào vết thương của El Paso bằng những câu tuyên bố kỳ thị. Cảnh ông đơn độc đối đầu với người dân biên giới, rồi bị xua đuổi “go home” quả là thảm hại.

“Những người tay không bị tên khủng bố da trắng bắn giết bốn ngày trước gồm đủ mầu da, trắng, đen, nâu,… đứng đối diện với Trump thẳng thắn đòi một nước Mỹ ‘hiệp chủng quốc’, gồm nhiều sắc tộc, nhiều mầu da. Trump đứng đối diện với họ, đơn độc và đuối lý,… nhưng vẫn chủ trương chính sách white nationalist politics, người da trắng cầm quyền.”

Việc Trump không bao giờ phục thiện không hề là một chuyện mới; như một con bạc, ông không chịu thua, ông đánh gấp đôi, ván này thua một đồng, ván sau ông đặt hai đồng, hy vọng cuối cùng ông vẫn thắng một đồng.

Canh bạc El Paso có thể đang làm ông cạn láng, sạch túi.

Trở lại với sáng kiến ngậm miệng không tuyên bố lảm nhảm, đến El Paso thăm viếng, ủy lạo để mua cảm tình của cử tri, tôi nghĩ đây là sáng kiến của bà vợ ông Trump, bà Melania. Đã có lần bà xuống biên giới thăm trẻ Nam Mỹ trong những trại giam “tù tị nạn,” với cái áo khoác viết khẩu hiệu “Tôi Không Cần Gì Nữa.”

Bà phải đưa ra kế hoạch “ngậm miệng kiếm phiếu” vì bà hiểu nhược điểm của chồng là cái lưỡi; nhưng Trump không kiểm soát cái lưỡi quá nhọn của ông được.

Trump đang ở trong cái thế thụ động hẹp té: ông phải có thái độ trong 2 vấn đề: cải thiện việc bán súng bừa bãi, và phủ nhận tà thuyết “nước Mỹ là của người Mỹ Trắng.”

Không làm là thất cử; mà không biết làm thì về hỏi vợ, bà Melania Trump thông minh hơn toàn bộ cái triều đình khúm núm, nịnh thần của ông.


(Nguyễn Đạt Thịnh)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
cha12 ba's Avatar
Release: 08-12-2019
Reputation: 539432


Profile:
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	49935543_401.jpg
Views:	0
Size:	51.1 KB
ID:	1434962  
cha12 ba_is_offline
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
The Following 2 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
nangsom (08-12-2019), The.Cuong (08-12-2019)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 08-13-2019   #21
dono_duck
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
dono_duck's Avatar
 
Join Date: Jun 2019
Posts: 690
Thanks: 452
Thanked 1,040 Times in 475 Posts
Mentioned: 43 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 233 Post(s)
Rep Power: 7
dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by nangsom View Post
Chỉ có TT. Trum mới trị được CS!! Haha

Cám ơn bạn LC, tôi đã thấy được cái gì trong đầu của bạn, của người phải ủng hộ Trum. và cái cách tuyên truyền này hơi giông giống....Haha...

Tôi xin hỏi: Trên thế giới có bao nhiêu nước thuộc chế độ CS? trong 1/2 nhiệm kỳ qua, Ngài đã trị được nước nào rồi?

Cái thằng Cu ba mà Trum làm còn chưa xong, thì làm gì trị được những thằng...Cu khác đây?

Hy vọng là ở nhiệm kỳ sau, sau,...?! nữa chăng?
bạn này nói hơi quá đó
tui thấy thánh dump mà trị đuợc mấy thằng CU
thì mấy thằng Ba sẽ nhét CU vô miệng thánh dump mà thờ
HAHAHHAHA

:haf ppy:
dono_duck_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to dono_duck For This Useful Post:
aqvietsn (08-13-2019), nangsom (08-13-2019)
Old 08-13-2019   #22
aqvietsn
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Mar 2012
Posts: 1,814
Thanks: 5,544
Thanked 4,624 Times in 1,906 Posts
Mentioned: 119 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1290 Post(s)
Rep Power: 20
aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9
aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by nangsom View Post
Chỉ có TT. Trum mới trị được CS!! Haha

Cám ơn bạn LC, tôi đã thấy được cái gì trong đầu của bạn, của người phải ủng hộ Trum. và cái cách tuyên truyền này hơi giông giống....Haha...

Tôi xin hỏi: Trên thế giới có bao nhiêu nước thuộc chế độ CS? trong 1/2 nhiệm kỳ qua, Ngài đã trị được nước nào rồi?

Cái thằng Cu ba mà Trum làm còn chưa xong, thì làm gì trị được những thằng...Cu khác đây?

Hy vọng là ở nhiệm kỳ sau, sau,...?! nữa chăng?
Tiny Trump mà trị CS cái con mẹ gì. Bị thằng Putin sai như chó, bị thằng Ủn mập quay như dế. Chiến tranh kinh tế với thằng tàu chó thì ôm nhau mà chết. Cái miệng thì bô bô như con mẹ bán cá. Óc của Trump phần chính là nằm trong háng. Phải chi CS có vú, có chim và có mông, thì ít nhứt Trump còn có thể xử dụng biệt tài bẩm sinh là nhào vô hiếp dâm CS. LOL :hafpp y:
aqvietsn_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to aqvietsn For This Useful Post:
cha12 ba (08-13-2019), dono_duck (08-13-2019), nangsom (08-13-2019), tranam (08-13-2019)
Old 08-13-2019   #23
Ho Chu Tiem
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Ho Chu Tiem's Avatar
 
Join Date: Jul 2009
Posts: 9,967
Thanks: 1,984
Thanked 13,139 Times in 6,149 Posts
Mentioned: 42 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3581 Post(s)
Rep Power: 34
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by nangsom View Post
Chỉ có TT. Trum mới trị được CS!! Haha

Cám ơn bạn LC, tôi đã thấy được cái gì trong đầu của bạn, của người phải ủng hộ Trum. và cái cách tuyên truyền này hơi giông giống....Haha...

Tôi xin hỏi: Trên thế giới có bao nhiêu nước thuộc chế độ CS? trong 1/2 nhiệm kỳ qua, Ngài đã trị được nước nào rồi?

Cái thằng Cu ba mà Trum làm còn chưa xong, thì làm gì trị được những thằng...Cu khác đây?

Hy vọng là ở nhiệm kỳ sau, sau,...?! nữa chăng?
sao bác cười, tui thấy đúng mà vì Trump còn quá cha cộng sản
Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
cha12 ba (08-13-2019), nangsom (08-13-2019)
Old 08-13-2019   #24
nangsom
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 19,307
Thanks: 47,192
Thanked 32,781 Times in 14,780 Posts
Mentioned: 617 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6926 Post(s)
Rep Power: 59
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
Default

Quote:
Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
sao bác cười, tui thấy đúng mà vì Trump còn quá cha cộng sản
Bác xem, đã chán ghét cái giọng điệu tuyên truyền của bọn CS, giờ chạy qua đây, ...

Xin lổi, khi tôi phải nói lên sự thật, mà tôi không muốn nói, vì tôi chưa muốn có...mủ
nangsom_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to nangsom For This Useful Post:
cha12 ba (08-13-2019)
Old 08-13-2019   #25
Ho Chu Tiem
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Ho Chu Tiem's Avatar
 
Join Date: Jul 2009
Posts: 9,967
Thanks: 1,984
Thanked 13,139 Times in 6,149 Posts
Mentioned: 42 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3581 Post(s)
Rep Power: 34
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by nangsom View Post
Bác xem, đã chán ghét cái giọng điệu tuyên truyền của bọn CS, giờ chạy qua đây, ...

Xin lổi, khi tôi phải nói lên sự thật, mà tôi không muốn nói, vì tôi chưa muốn có...mủ
cái nầy thì bác yên tâm, có hợi khó chịu nhưng Mỹ không phải của riêng Trump, Trump chỉ là nhứt thời, chỉ còn hơn 1 năm nữa thôi, cùng lắm là hơn 5 năm
Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
cha12 ba (08-13-2019), tranam (08-13-2019)
Old 08-13-2019   #26
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by nangsom View Post
Chỉ có TT. Trum mới trị được CS!! Haha

Cám ơn bạn LC, tôi đã thấy được cái gì trong đầu của bạn, của người phải ủng hộ Trum. và cái cách tuyên truyền này hơi giông giống....Haha...

Tôi xin hỏi: Trên thế giới có bao nhiêu nước thuộc chế độ CS? trong 1/2 nhiệm kỳ qua, Ngài đã trị được nước nào rồi?

Cái thằng Cu ba mà Trum làm còn chưa xong, thì làm gì trị được những thằng...Cu khác đây?

Hy vọng là ở nhiệm kỳ sau, sau,...?! nữa chăng?
:handshake :

bài ba người bạn của tonton nè
https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268711
cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
nangsom (08-13-2019)
Old 08-13-2019   #27
nangsom
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 19,307
Thanks: 47,192
Thanked 32,781 Times in 14,780 Posts
Mentioned: 617 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6926 Post(s)
Rep Power: 59
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
Default

Quote:
Originally Posted by cha12 ba View Post
:handshake :

bài ba người bạn của tonton nè
https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225
Tại sao tui nhìn mấy người này có vẻ thánh thiện quá bác nhỉ! Haha..

Chắc cũng vì lý do đó nên Trâm không nở ra tay đâu. Thôi chờ nhiệm kỳ sau ...rồi tính.
nangsom_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to nangsom For This Useful Post:
cha12 ba (08-13-2019)
Old 08-13-2019   #28
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
thangtram's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

@ncpat:

bần cố nông vậy đủ tiêu chuẩn chưa bạn ??
thangtram_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	6d861e58-48e5-11e8-85b3-af25d27017e0_image_hires_143413.jpg
Views:	0
Size:	894.2 KB
ID:	1436666  
The Following User Says Thank You to thangtram For This Useful Post:
nangsom (08-13-2019)
Old 08-13-2019   #29
F**K.OFF
Banned
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 109
Thanks: 3
Thanked 7 Times in 7 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 0
F**K.OFF has a little shameless behaviour in the pastF**K.OFF has a little shameless behaviour in the pastF**K.OFF has a little shameless behaviour in the pastF**K.OFF has a little shameless behaviour in the pastF**K.OFF has a little shameless behaviour in the past
Default

Cứ yên chí, đéo cần thách thức... Trước sau gì Mr. President cũng tuyên cáo thành lập nước "Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ" ... rồi sẽ lập hàng loạt "trại cải tạo"...với sự đóng góp xương máu của Putin, Tập, Ủn, mà nhất là "đại ca của Mỹ" là VC..... Hahahaha... Chắc là ĐÃ lắm nhể?
F**K.OFF_is_offline   Reply With Quote
Old 08-13-2019   #30
Ho Chu Tiem
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Ho Chu Tiem's Avatar
 
Join Date: Jul 2009
Posts: 9,967
Thanks: 1,984
Thanked 13,139 Times in 6,149 Posts
Mentioned: 42 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3581 Post(s)
Rep Power: 34
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by F**K.OFF View Post
Cứ yên chí, đéo cần thách thức... Trước sau gì Mr. President cũng tuyên cáo thành lập nước "Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ" ... rồi sẽ lập hàng loạt "trại cải tạo".... Hahahaha... Chắc là ĐÃ lắm nhể?
bác vô mấy viên rồi mà bị ngáo đá ?

Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
nangsom (08-14-2019)
Old 08-13-2019   #31
F**K.OFF
Banned
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 109
Thanks: 3
Thanked 7 Times in 7 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 0
F**K.OFF has a little shameless behaviour in the pastF**K.OFF has a little shameless behaviour in the pastF**K.OFF has a little shameless behaviour in the pastF**K.OFF has a little shameless behaviour in the pastF**K.OFF has a little shameless behaviour in the past
Default

Quote:
Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
bác vô mấy viên rồi mà bị ngáo đá ?

Ngáo đá?
Cái gì mà không thể xảy ra mậy? Cũng như hồi 2016, ai cũng cho sự cố "Trump chụp được ghế TT Mỹ" là khùng là ngáo đá đó mậy....

https://www.youtube.com/watch?v=G87UXIH8Lzo

Congratulations, Mr. President!
F**K.OFF_is_offline   Reply With Quote
Old 08-13-2019   #32
dono_duck
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
dono_duck's Avatar
 
Join Date: Jun 2019
Posts: 690
Thanks: 452
Thanked 1,040 Times in 475 Posts
Mentioned: 43 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 233 Post(s)
Rep Power: 7
dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by F**K.OFF View Post
Ngáo đá?!
không phải thuốc ngáo đá mà là thuốc thần kinh của thánh dump đưa xuống
đội thánh dump lên đầu nên ngày một dump
chó này còn thờ thêm thằng Hô nữa nên mày càng ngày double dump
còn thằng già và con gái mẹ mày thì ở ngoài cầu tiêu phải không
dono_duck_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to dono_duck For This Useful Post:
nangsom (08-14-2019), thangtram (08-15-2019)
Reply

User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15482 seconds with 15 queries