HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default VN kêu gọi ‘đóng góp ý kiến mang tính xây dựng’ khiến người Việt hải ngoại phản ứng
Sau khi Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Quốc Cường khen ngợi sự lớn mạnh của cộng đồng hải ngoại ở Hoa Kỳ, và nhắc lại lời kêu gọi “đóng góp ý kiến xây dựng” cho đất nước cùng chủ trương “hòa hợp hòa giải dân tộc” khiến có dịp trao đổi với một vài người Mỹ gốc Việt để tìm hiểu thêm về nhận định của họ, bởi người Việt hải ngoại bức xúc với việc chính quyền Việt Nam hoan nghênh các đóng góp ý kiến “mang tính xây dựng,” còn nêu ý kiến trái chiều thì bị xem là “chống phá”.

Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Quốc Cường, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài. Photo Quehuongonline

Trả lời phỏng vấn trên kênh BolsaTV hôm 6/5, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Quốc Cường nói chính phủ Việt Nam hoan nghênh các “ý kiến mang tính xây dựng.”

“Không chỉ cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ có một số người có quan điểm khác với chính phủ tại Việt Nam hiện nay, mà ngay trong nước, hay bất cứ chỗ nào khác, cũng thế thôi, ngay cả trong gia đình, có ý kiến khác nhau cũng là việc rất bình thường.
Nhưng quan trọng là ý kiến khác nhau về vấn đề gì? Là ý kiến xây dựng hay ý kiến để chống phá? Nếu là ý kiến xây dựng thì đều tốt cả.
Ông Nguyễn Quốc Cường

“Nhưng quan trọng là ý kiến khác nhau về vấn đề gì? Là ý kiến xây dựng hay ý kiến để chống phá? Nếu là ý kiến xây dựng thì đều tốt cả. Nếu chúng ta cùng nghĩ là cái lớn – đại đoàn kết dân tộc – thì bỏ qua những hiềm thù quá khích trong quá khứ, chúng ta có thể ngày càng xích lại gần nhau hơn để thực hiện đại đoàn kết dân tộc, hòa hợp dân tộc.”

Ông Nguyễn Quốc Cường trả lời phỏng vấn đài truyền hình BolsaTV, tháng 4/2019.

Từ bang New Hampshire, ông Cao Xuân Khải, đồng Chủ tịch Hội đồng Liên kết Quốc nội Hải ngoại Việt Nam tại Hoa Kỳ, chia sẻ:

“Tôi nghĩ phát biểu của ông Nguyễn Quốc Cường cũng chỉ lặp lại những điều đã được Bộ Ngoại giao và các lãnh đạo Việt Nam nói từ nhiều năm trước. Họ nói một đằng làm một nẻo. Gần 45 năm qua, người dân hải ngoại không tin những lời nói như vậy và không muốn bị cộng sản lừa.”
Gần 45 năm qua, người dân hải ngoại không tin những lời nói như vậy và không muốn bị cộng sản lừa.
Ông Cao Xuân Khải.

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường, cựu đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ, hiện là Đặc phía viên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đồng thời là Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, nói với đài BolsaTV, khi ông dẫn đoàn Việt kiều thăm đảo Trường Sa vào tháng trước.

Ông nói:

“Hiện nay cộng đồng Việt Nam trên toàn thế giới có khoảng 4,5 triệu người, riêng ở Hoa Kỳ có 2,2-2,5 triệu người. Tôi nhận xét rằng đây là cộng đồng (người gốc Việt) mạnh nhất trên thế giới, chiếm một nửa, và có nhiều người thành công, thành đạt, và ngày càng có tiếng tăm hơn. Các thế hệ người Việt tiếp nối với nhau đang ngày càng có tiếng nói khẳng định tiếng nói của mình tại xã hội Mỹ. Tôi nghĩ đây là cộng đồng rất mạnh.”

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ kiều bào.

Ông Cao Xuân Khải nhận định:

“Họ ve vuốt như vậy với mục đích kêu gọi góp đôla, chứ chẳng có ý muốn hòa hợp hòa giải gì cả. Nếu họ thật sự muốn thay đổi và muốn đất nước tiến lên thì phải chấp nhận tiếng nói đối lập, chấp nhận sự chỉ trích, phê bình, còn đằng này họ không dám nhìn vào sự thật.”

Từ bang Oklahoma, bà Cao Tuyết Vân, nhận định với VOA:

“Họ nói hòa hợp hòa giải nhưng tôi thấy rất khó lắm vì họ không thành thật. Một ý kiến xây dựng của tôi là họ đừng đàn áp người dân. Muốn hòa hợp hòa giải thì phải thật lòng, phải như những người bạn của nhau, ai có lỗi thì phải nhận lỗi. Nếu một người phạm lỗi mà không sửa đổi thì người khác làm sao muốn hòa giải được.”
Họ nói hòa hợp hòa giải nhưng tôi thấy rất khó lắm vì họ không thành thật.
Bà Cao Tuyết Vân.

Bà Cao Tuyết Vân chia sẻ rằng bà và gia đình sang Mỹ một tuần trước biến cố 30/4/1975 khi bà mới lên 13 tuổi. Bà cho biết trong một vài năm gần đây, bà quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề ở quê nhà như chủ quyền lãnh hải, dân oan, tự do ngôn luận, tự do tôn giáo, và mong muốn sẽ có dịp về thăm quê hương khi đất nước không còn bất công.

“Tôi được tự do ở Mỹ thì cũng mong muốn người dân của mình cũng được như vậy. Những người cộng sản làm cho tôi bực mình, nhưng không hẳn là hằng thù hay căm ghét họ, nhưng tôi có cảm giác rằng mình không muốn chơi hay tiếp xúc với họ. Khi nào đất nước không còn bất công thì tôi có thể về thăm.”

Ông Cao Xuân Khải nói thêm rằng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng có quan điểm khác nhau về việc đóng góp ý kiến cho đất nước, nhưng nhìn chung nhiều năm qua đa số đã bất mãn do chính quyền Hà Nội “chưa thật tâm” muốn hòa hợp, hòa giải.

“Chúng ta phải thẳng thắn nhìn nhận đúng là có nhiều người nghĩ rằng chúng ta nên về nước để hòa hợp hòa giải dân tộc, chung tay xây dựng đất nước. Chúng tôi hoan nghênh thiện ý của họ - muốn Việt Nam có được sự phục hưng, hồi sinh – nhưng chúng ta khó có thể hòa hợp hòa giải được vì những đau thương đã kinh qua.

“Ngay bây giờ đây chính quyền Việt Nam phải hòa hợp hòa giải ngay với người dân, đồng bào trong nước đi, chứ đừng gây đau khổ cho hơn 90 triệu dân – giá điện tăng, cưỡng chế vườn rau Lộc Hưng, nhiều người nói lên sự thật vì lòng yêu nước thì bị bắt, đày đọ trong tù… thì thử hỏi họ có hòa hợp được không? Có thật tâm hòa hợp không? Hay chúng ta chỉ về đó để làm con rối cho họ, chỉ có lợi cho họ? Họ thu vén tiền của từ hải ngoại về túi của họ mà đất nước thì càng ngày càng bệ rạc, nghèo nàn đi.”

Christina Cao, một dược sĩ gốc Việt ở bang California, người trưởng thành sau Chiến tranh Việt Nam, nói với VOA trong cuộc phỏng vấn trước đây rằng các thế hệ người Việt cần đồng lòng và các cộng đồng gốc Việt nên đoàn kết để gây áp lực nhiều buộc chính quyền Việt Nam phải thay đổi, trước khi tiến tới hòa hợp hòa giải.

“Tôi nghĩ nên có sự đoàn kết giữa các cộng đồng khác nhau thì tiếng nói của chúng ta đối với chính quyền Việt Nam sẽ mạnh hơn.”

Bàn về vấn đề hòa hợp hòa giải dân tộc, tác giả Phạm Phú Khải từ Úc châu, viết cho VOA dịp 30/4/2019: “Hòa giải là một mục tiêu chính đáng, cần thiết và cấp bách đối với Việt Nam vì không thể xây dựng sức mạnh và phát huy tiềm năng của dân tộc để đối phó với những thử thách lớn lao bằng tinh thần rã rời và mục nát như hiện nay.”

Ông Khải đề xuất thành lập “một ủy ban hòa giải độc lập quy tụ những người uy tín được nhà nước Việt Nam do dân bầu lên trong tương lai ủy quyền, đặt mục tiêu và chuẩn mực hoạt động để thực hiện nhiệm vụ cao cả này.”
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-10-2019
Reputation: 370284


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,178
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	65.8 KB
ID:	1381158   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	41.6 KB
ID:	1381159   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	35.3 KB
ID:	1381160  

vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,056 Times in 11,219 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Old 05-10-2019   #2
anhbango
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 160
Thanks: 10
Thanked 57 Times in 32 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 19
anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4anhbango Reputation Uy Tín Level 4
Default

Chỉ khi nào lũ khỉ cọng sản không còn khư khư giữ lấy cái độc quyền lãnh đạo đất nước thì ý kiến xây dựng mới có chỗ thực thi, ngược lại chẳng giúp ích gì cho đất nước cả.
anhbango_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to anhbango For This Useful Post:
cha12 ba (05-11-2019), RealMadrid (05-10-2019)
Old 05-10-2019   #3
myha
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 349
Thanks: 16
Thanked 83 Times in 54 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 69 Post(s)
Rep Power: 12
myha Reputation Uy Tín Level 1myha Reputation Uy Tín Level 1
Default

Lừa bịp "cộng đồng việt hải ngoại" thì chẳng có gì khó khăn lắm.
myha_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to myha For This Useful Post:
RealMadrid (05-10-2019)
Old 05-10-2019   #4
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Nhưng quan trọng là ý kiến khác nhau về vấn đề gì? Là ý kiến xây dựng hay ý kiến để chống phá? Nếu là ý kiến xây dựng thì đều tốt cả - Ông Nguyễn Quốc Cường
Ai nấy đều biết hết, tui nói ra cho vui chứ cũng chỉ là dư thừa...

Cách CSVN xếp loại một ý kiến là như thế này:

- Ý kiến nào đưa ra mà có ăn nhậu cho Việt Cộng thì đó là ý kiến xây dựng.

- Còn ý kiến nào kêu Việt Cộng cần sửa đổi để giúp cho dân thì đó là ý kiến chống phá.


Xong chuyện.
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
cha12 ba (05-11-2019), mumble (05-11-2019), RealMadrid (05-10-2019), Tieu doan 6 du (05-11-2019)
Old 05-10-2019   #5
francesco
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 3,381
Thanks: 14
Thanked 616 Times in 449 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 171 Post(s)
Rep Power: 22
francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3
Default

gop y la Vietnam nen qua Trung Quoc hoc Trong Cay
goi Trung Quoc la ong co noi
dut lot nhieu tien hon moi khi xin giay to
hoc kiem chuyen de dan ap dan chung
hoc cach cuop dat va tai san cua dan v.v...
francesco_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to francesco For This Useful Post:
RealMadrid (05-10-2019)
Old 05-10-2019   #6
Lnd
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,547
Thanks: 271
Thanked 1,189 Times in 576 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 187 Post(s)
Rep Power: 17
Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5
Default

Ai nghe theo những gì nhà cầm quyền đương thời VN thì gọi là hòa giải. Còn nhà cầm quyền đương thời VN không nghe theo ý kiến của cộng đồng VN thì có nên gọi là phản động không ?

Chiêu bài "Hòa hợp hòa giải" của VN chỉ có một chiều. Ai theo họ thì hòa, và họ sẽ tìm mọi cách để giải tỏa những thành phần còn lại.

Tóm lại, CSVN xài 4 chữ "Hòa hợp hòa giải" thì chúng ta cũng có 4 chữ để đối lại: D.M.C.S.
Lnd_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Lnd For This Useful Post:
cha12 ba (05-11-2019), RealMadrid (05-10-2019)
Old 05-10-2019   #7
nguoivm
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2009
Posts: 2,769
Thanks: 39
Thanked 856 Times in 509 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 19
nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4
Default

de ma... cu hoa hop hoa giai voi cuu quan nhan ,thuong phe binh VNCH ,dan VIET NAM truoc di.... trung tu lai nghia trang quan doi VNCH .....(phai lam cu the nhung gi cho thien ha thay cho khong phai bang lo mieng )thi dan moi tin
nguoivm_is_offline   Reply With Quote
Old 05-11-2019   #8
Đôla Trăm
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Sep 2018
Posts: 1,708
Thanks: 1,811
Thanked 3,006 Times in 1,292 Posts
Mentioned: 33 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 979 Post(s)
Rep Power: 10
Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7
Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by myha View Post
Lừa bịp "cộng đồng việt hải ngoại" thì chẳng có gì khó khăn lắm.
Đám bb cho Vẹm khỉ cũng nghĩ vậy ,nên vô đây bị chửi rủa ,đạp ra ngoài như chó hoang ,mà vẫn lết vào...:hafpp y:
Đôla Trăm_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Đôla Trăm For This Useful Post:
cha12 ba (05-11-2019)
Old 05-11-2019   #9
rmho
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
rmho's Avatar
 
Join Date: Dec 2015
Location: Some where on the earth.
Posts: 2,603
Thanks: 2,209
Thanked 987 Times in 611 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 196 Post(s)
Rep Power: 14
rmho Reputation Uy Tín Level 8
rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8
Default

Câu châm ngôn của TT.Thieu để đời!
Đừng nghe những gì cộng sản nói,
Hãy nhìn những gì cộng sản làm!
rmho_is_offline   Reply With Quote
Old 05-11-2019   #10
rmho
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
rmho's Avatar
 
Join Date: Dec 2015
Location: Some where on the earth.
Posts: 2,603
Thanks: 2,209
Thanked 987 Times in 611 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 196 Post(s)
Rep Power: 14
rmho Reputation Uy Tín Level 8
rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8
Default

Nhà cầm quyền đương thời VN không nghe theo ý kiến của cộng đồng, nguoi dan len tieng nói gọi là phản động không?
Phai tha het tu nhan luong tam truoc, roi noi chuyen tiep.
rmho_is_offline   Reply With Quote
Old 05-11-2019   #11
tucodien
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
tucodien's Avatar
 
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,292
Thanks: 1,873
Thanked 4,301 Times in 2,243 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 18
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Default

Mấy thằng Đại sứ VN bây giờ cầu kíu "khúc dzuột ngàn dặm rồi"

sâu trong ruột của cái đảng thúi, cái tương lai của VN có gì đó bất ổn.
nên mấy thằng Khỉ đỏ này mới xuống giọng như thế.

miễn cộng sản là no deal. chơi tình vờ cho nó an toàn
tucodien_is_offline   Reply With Quote
Old 05-11-2019   #12
mumble
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 3,284
Thanks: 1,361
Thanked 1,789 Times in 875 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 290 Post(s)
Rep Power: 22
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
Default

việt cộng lại giở trò lừa gạt, khối đứa NGU bán mạng dâng tài sản cho vc làm giàu.
mumble_is_offline   Reply With Quote
Old 05-11-2019   #13
Tieu doan 6 du
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 1,914
Thanks: 99
Thanked 574 Times in 343 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 131 Post(s)
Rep Power: 14
Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by koorlie View Post
Ai nấy đều biết hết, tui nói ra cho vui chứ cũng chỉ là dư thừa...

Cách CSVN xếp loại một ý kiến là như thế này:

- Ý kiến nào đưa ra mà có ăn nhậu cho Việt Cộng thì đó là ý kiến xây dựng.

- Còn ý kiến nào kêu Việt Cộng cần sửa đổi để giúp cho dân thì đó là ý kiến chống phá.


Xong chuyện.
Quá chính xác:handshak e:
Tieu doan 6 du_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.16012 seconds with 15 queries