HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cách Trung Quốc đối xử với Triều Tiên trước khi TT Trump thăm TQ
Trước chuyến thăm chính thức của Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Trung Quốc. Trung Quốc có động thái bất ngờ đối với đồng minh Triều Tiên của mình. Vấn đề hạt nhân Triều Tiên dự kiến sẽ là vấn đề chủ chốt khi hai nhà lãnh đạo Mỹ và Trung Quốc gặp gỡ.



Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ đón tiếp Tổng thống Trump ở Bắc Kinh vào ngày 8/11 và chủ đề vũ khí hạt nhân của Triều Tiên dự kiến ​​sẽ được đưa lên hàng đầu trong chương trình nghị sự của hai nhà lãnh đạo. Hoa Kỳ đã gây sức ép buộc Trung Quốc phải hành động nhiều hơn để kiềm chế người đồng minh và láng giềng của mình.

Du lịch là một phương cách kiếm ngoại tệ bằng tiền mặt của Triều Tiên trong bối cảnh Liên Hợp Quốc gia tăng các biện pháp trừng phạt Bình Nhưỡng thông qua lệnh cấm xuất khẩu các sản phẩm chủ lực của Triều Tiên như than, hải sản và dệt may.

Một nhà quản lý doanh nghiệp lữ hành Trung Quốc cho biết: “Thật là bất ngờ, chúng tôi không hề nghĩ điều này sẽ xảy ra cho đến khi nhận được thông báo hôm nay.”

Các nguồn tin mà Reuters phỏng vấn đều đề nghị giấu tên vì sự nhạy cảm của vấn đề này.

Hầu hết các công ty du lịch đưa du khách từ Trung Quốc đến Triều Triên đều có trụ sở tại thành phố Đan Đông – trung tâm thương mại chính ở vùng biên giới của Trung Quốc.

Hôm qua, các công ty du lịch tại Đan Đông cho biết, kể từ ngày 8/11, họ chỉ được phép kinh doanh những chuyến du lịch trong ngày đến thành phố Sinuiju của Triều Tiên, nằm đối diện với thành phố Đan Đông ở bên kia một dòng sông.

Các chuyến du lịch dài hơn tới Bình Nhưỡng và các khu vực khác của Triều Tiên đã bị cấm cho đến khi có thông báo mới.

Các nguồn tin cho biết chính phủ đã không đưa ra bất kỳ lời giải thích chính thức nào cho những thay đổi này.

Một số nguồn tin khác trong ngành du lịch của thành phố Đan Đông cho biết: “Thời gian này là mùa thấp điểm cho du lịch, nhưng đó không phải là lý do”.

“Nhiều khả năng nó sẽ liên quan đến việc gia tăng các lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi ông Trump rời Trung Quốc. Có lẽ họ sẽ nới lỏng quy định nhưng rất khó nói trước. Tất cả những điều này đều liên quan đến những căng thẳng đang gia tăng.”

Đầu năm nay, Hoa Kỳ đã cấm các công dân của mình đến Triều Tiên sau khi sinh viên Mỹ Otto Warmbier qua đời chỉ vài ngày sau khi trở về Mỹ trong tình trạng hôn mê. Trước đó, anh bị bắt giam ở Bình Nhưỡng trong một chuyến du lịch và bị kết án 15 năm tù khổ sai vì cáo buộc lấy trộm một khẩu hiệu tuyên truyền.

Viện Hàng hải Hàn Quốc ước tính ngành du lịch mang lại khoảng 44 triệu USD doanh thu hàng năm cho Triều Tiên. Khoảng 80 phần trăm khách du lịch nước ngoài của Triều Tiên là người Trung Quốc.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-08-2017
Reputation: 22128


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,530
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	pjimage-10-675x353.jpg
Views:	0
Size:	22.9 KB
ID:	1129400  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,399 Times in 4,374 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
 
User Tag List


Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10084 seconds with 15 queries