HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẫu Việt trải lòng về cuộc sống và đàn ông ở Mỹ
VBF-Mẫu Việt đang có cuộc sống ở Mỹ với rất nhiều tâm sự. Cô chia sẻ cô có lương thu nhập để trang trải cuộc sống và còn nuôi cả em gái. Cô có bạn trai người Ý và đàn ông Tây không gia trưởng.

Chân dài Việt đang có chuyện tình đẹp với bạn trai người Italy. Kha Mỹ Vân chia sẻ đàn ông Tây tuy bảo thủ nhưng luôn tôn trọng ý kiến của người yêu.

Kha Mỹ Vân là một trong số ít người mẫu Việt đang làm việc tại thị trường quốc tế. Từ Mỹ, cô trải lòng với Zing.vn về những khó khăn, môi trường cạnh tranh khắc nghiệt nơi xứ người. Bên cạnh đó, chân dài 8X cũng tâm sự về chuyện tình yêu xa với bạn trai người Italy.

Thu nhập ở Mỹ đủ để thuê nhà, chăm sóc em gái

- Sau khoảng một năm ở Mỹ, cuộc sống và công việc hiện tại của chị như thế nào?

- Cuộc sống và công việc của tôi ở New York đang tiến triển rất tốt. Tôi cũng dần quen với guồng quay công việc nơi đây. Hiện, tôi nhận được kha khá hợp đồng chụp hình cùng các tạp chí và tham gia chiến dịch quảng cáo, nổi bật trong đó là America's Next Top Model vừa được phát sóng mới đây.

- Những lùm xùm với công ty chủ quản trước đây ảnh hưởng ra sao đến tinh thần cũng như công việc của chị?

- Thật sự khi đọc những tin tức về công ty trên mạng xã hội, lúc đầu tôi không nghĩ là mình sẽ lên tiếng hay nói bất kỳ điều gì. Từ trước đến nay, tôi khá kín tiếng và không quen giải thích việc của bản thân với người khác.

Cho đến khi đọc được bài báo về mình, tôi cảm thấy không thể im lặng được nữa. Bản thân mình không còn phải bị ràng buộc điều gì nên đã quyết định lên tiếng.

Không phải tôi muốn kể lể về bản thân đã cực khổ như thế nào, cũng chẳng muốn tố cáo hay vạch mặt ai. Đơn giản tôi chỉ muốn cái gì là sự thật thì mình cần phơi bày trước ánh sáng. Nếu ai chơi thân với tôi trong nghề sẽ hiểu tôi là người thế nào, đã nhẫn nhịn suốt ngần ấy năm ra sao.

Tôi biết khi bản thân lên tiếng thì sẽ bị gắn mác là “ăn quả mà không nhớ kẻ trồng cây”, nhưng mình phải làm gì khi chính người gieo trồng đã không muốn tiếp tục cho cây phát triển? Mình cần phải chủ động trong mọi thứ. Cuộc sống không có chuyện ai phụ thuộc ai cả đời, nó cũng chỉ là quy luật mất còn và sinh tồn mà thôi.



Kha Mỹ Vân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Ảnh: NVCC.

- Thế còn việc chị bị nói là ế show, không mang lại doanh thu cho công ty này, thực hư thế nào?

- Bạn hãy thử xem lại các bài báo trong khoảng thời gian đó (Kha Mỹ Vân làm việc tại Paris và Milan - PV). Truyền thông là bằng chứng đanh thép nhất cho việc làm của họ. Nếu họ nói tôi ế show, vậy chứng tỏ họ đã làm nên một chiến lược PR ảo bất chấp mọi sự thật diễn ra như thế nào.

- Thu nhập hiện tại của chị tại thị trường thời trang Mỹ ở mức nào?

- Hiện, mỗi tháng thu nhập của tôi vừa đủ trang trải cho việc thuê nhà, ổn định chỗ ở và chăm sóc em gái. Môi trường mới lạ có quá nhiều thứ phải lo lắng, nên tôi cũng cần thời gian để cân bằng thu chi.

- Theo ý kiến của riêng chị, mẫu Việt gặp những khó khăn và áp lực gì khi hoạt động ở môi trường quốc tế?

- Mẫu Việt hoàn toàn có rất nhiều cơ hội để phát triển ở thị trường quốc tế. Một gương mặt đậm chất Á đông, một tinh thần cần cù sẽ giúp cho người mẫu Việt có thể tồn tại ở nơi đất khách quê người.

Khó khăn mà tôi phải đối diện không ít, nhưng người ta thường nói cái khó ló cái khôn, nhiều lúc khó khăn sẽ là kinh nghiệm cho mình sống và làm việc tốt hơn. Bất kỳ thứ gì trong cuộc sống cũng cần phải trải nghiệm, không thể tự dưng mà có.

Làm việc ở nước ngoài nhưng không có nghĩa tôi bỏ luôn thị trường Việt Nam. Tôi sẽ đi đi về về. Sắp tới, tôi về nước thăm gia đình và đang có kế hoạch kinh doanh thời trang ở Việt Nam.


Theo cô, gương mặt Á đông là lợi thế của người mẫu Việt. Ảnh: FBNV.

- Sự cạnh tranh trong làng mốt Việt và làng mốt quốc tế, môi trường nào khắc nghiệt hơn?

- Dĩ nhiên là thị trường quốc tế bởi vì ở Việt Nam mọi thứ còn phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố khách quan như mối quan hệ, danh hiệu, cát-xê… Nhưng ở nước ngoài chỉ có "say yes or no" (có hoặc không). Họ sẽ không để bất cứ điều gì phá hỏng những sáng tạo mà họ dày công cực khổ làm nên.

Đàn ông ngoại quốc luôn tôn trọng ý kiến của người yêu

- Sàn diễn quốc tế được cho là vẫn chuộng những người mẫu gầy trơ xương. Chị có bị áp lực trong việc phải ép cân?

- Từ xưa đến nay, gầy luôn là một yếu tố gắn liền với người mẫu. Tôi luôn quan niệm đã làm người mẫu thì phải chuẩn bị cho mình vóc dáng chuẩn nhất có thể, phù hợp với cơ địa bản thân.

Đừng bao giờ bao che cho sự lười nhác của bản thân bằng câu nói “Tôi muốn tạo nên hình mẫu dị biệt” mà bất chấp cân nặng, không kiểm soát. Nếu bạn muốn bay bổng thì đầu tiên bạn phải đạt được chuẩn, bằng không sự cá biệt hay dị biệt hoàn toàn vô nghĩa.

- Nếu nói về mục tiêu công việc, chị mong muốn sẽ có cơ hội được trình diễn cho những nhà mốt lớn nào?

- Thật sự những nhãn hàng nổi tiếng như Gucci, D&G, Chanel… luôn là mục tiêu để tôi hướng đến. Tôi luôn biết mình còn rất nhiều thiếu sót để có thể đạt chuẩn của họ. Tôi chỉ biết cố gắng hết mình, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười thì sao.

- Gần đây, chị có tiết lộ về bạn trai ngoại quốc trên trang cá nhân, hai người gặp gỡ và "bén duyên" như thế nào?

- Tôi có một người bạn sang Italy du lịch và tôi gặp anh ấy thông qua bạn mình. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là nhìn giống diễn viên hài Mr. Bean và rất vui tính. Còn anh ấy đã dành tình cảm đặc biệt cho tôi sau ngày gặp gỡ đầu tiên.

Trước đây, khi một mình làm việc ở Italy, tôi được anh quan tâm chăm sóc, đưa đi chơi và khám phá mọi nơi. Dần dần tôi "đổ" lúc nào không hay.



Kha Mỹ Vân và bạn trai ngoại quốc. Ảnh: FBNV.

- Điều gì khiến chị tin tưởng bạn trai và chấp nhận yêu xa?

- Niềm tin là điều thiết yếu của những người yêu xa, nếu không tin thì đừng yêu vì đó là nền tảng lớn nhất để gắn kết hai tâm hồn dù ở bất kỳ khoảng cách địa lý nào trên trái đất.

Anh ấy là người rất tâm lý và chín chắn, nên luôn chủ động liên lạc và chia sẻ hết mọi thứ với tôi. Dù bận rộn đến mấy, anh ấy vẫn sắp xếp thời gian bay sang Mỹ thăm tôi.

- Trong tình yêu, chị thấy đàn ông ngoại quốc và đàn ông Việt khác nhau ở điểm nào?

- Tôi thấy khác nhau ở suy nghĩ. Đàn ông ngoại quốc tuy có bảo thủ nhưng họ luôn tôn trọng ý kiến của người yêu mình. Gia trưởng và bảo thủ là hai phạm trù khác nhau. Bạn có thể bảo thủ nhưng đừng bao giờ gia trưởng, bắt buộc ai đó làm theo ý mình.

- Chị và người yêu hiện tại đã nghĩ đến chuyện về sống chung một nhà?

- Cho tôi được giữ bí mật chuyện này nhé!
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 12-08-2016
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	70.7 KB
ID:	969716   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	44.8 KB
ID:	969717   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	26.0 KB
ID:	969718  

Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13133 seconds with 15 queries