Tin cực buồn cho Việt kiều có ư định đem tiền về VN
Quá sốc với tin mới từ mùng 1 tháng 8 trở đi khi Việt kiều nhập và kể cả xuất cảnh khỏi VN. Nếu không khai đủ số tiền mặt đem theo th́ sẽ bị phạt nặng. Cùng vietbf.com khám phá thêm.
Người xuất, nhập cảnh không khai hoặc khai sai số ngoại tệ tiền mặt, đồng Việt Nam bằng tiền mặt, vàng mang theo vượt mức tương đương 5-30 triệu đồng sẽ bị phạt từ 1 đến 3 triệu đồng.
Theo báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, tại Nghị định 45/2016/NĐ-CP của Chính phủ, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/8, người xuất, nhập cảnh không khai hoặc khai sai số ngoại tệ tiền mặt, đồng Việt Nam bằng tiền mặt, vàng mang theo vượt mức tương đương 5-30 triệu đồng sẽ bị phạt từ 1 đến 3 triệu đồng.
Từ ngày 1/8, phạt 3 triệu đồng nếu mang quá 5 triệu không khai báo khi xuất nhập cảnh (Ảnh minh họa)
Đối với hành vi tẩy xóa, sửa chữa chứng từ thuộc hồ sơ hải quan đă được đăng kư mà không ảnh hưởng đến số tiền thuế phải nộp bị phạt từ 1 đến 2 triệu đồng.
Với hành vi đánh tráo hàng hóa đă kiểm tra hải quan với hàng hóa chưa kiểm tra hải quan bị phạt 20-30 triệu đồng.
Bị phạt 10% số tiền thuế khai thiếu nếu không khai hoặc khai sai về tên hàng, chủng loại, số lượng, khối lượng, chất lượng, trị giá, mă số hàng hóa, thuế suất, mức thuế, xuất xứ hàng hóa trong quá tŕnh làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu.
1 tháng 8 trở đi khi Việt kiều nhập và kể cả xuất cảnh khỏi VN. Nếu không khai th́ sẽ bị phạt. Hải quan VC sẽ đi ngửi, ai không khai phải đút lót để được chứng nhận ....Có KHAI.
Con bà nó!
The Following 5 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
chỉ là thêm một cách làm tiền trắng trợn thôi. Làm vậy để có cớ là xét kỷ hơn, và khi bắt gặp vi phạm th́ tha hồ ṿi để ăn nhiều hơn
Xin bổ túc : Nếu soi xét kĩ ra th́ bọn bè lũ cộng sản Việt Nam muốn được ḅn rút them từ người Việt ở nước ngoài... bọn chúng chỉ muốn viện cơ' thôi .. tiền & vàng dem vô thi` OK....không muốn ra.. Không ngờ tụi nó cũng khôn ( khôn liền ) quá trời....Ai nói bọn chúng ngu xuẩn & dốt nát ?
The Following 2 Users Say Thank You to SlyGuy For This Useful Post:
Xin bổ túc : Nếu soi xét kĩ ra th́ bọn bè lũ cộng sản Việt Nam muốn được ḅn rút them từ người Việt ở nước ngoài... bọn chúng chỉ muốn viện cơ' thôi .. tiền & vàng dem vô thi` OK....không muốn ra.. Không ngờ tụi nó cũng khôn ( khôn liền ) quá trời....Ai nói bọn chúng ngu xuẩn & dốt nát ?
ahahaha nhưng cái bro nói là cáo già khôn lỏi khôn liềng chứ không phải khôn một cách thông minh,trí thức, đường đường chính chính.
Chẳng hạn như con bống bolsa đa nick phương tùng đó. Dốt đặc (cớp) cán mai nhưng cáo và quỷ quyệt, tụi ḿnh vẩn c̣n thua xa. Kiến thức th́ chỉ có "VN ḿnh có hơn 5000 năm hán chệt đô hộ" thôi, nhưng biết luồn cúi nịnh bợ, khen ngừ cửa trước, chưởi ngừ cửa sau, có th́ nói không, không th́ nói có, khi làm chó, khi làm heo, thích nói leo, nhưng đéo hiểu ǵ ráo hahahahha LMAO
The Following User Says Thank You to laughster For This Useful Post:
1 tháng 8 trở đi khi Việt kiều nhập và kể cả xuất cảnh khỏi VN. Nếu không khai th́ sẽ bị phạt. Hải quan VC sẽ đi ngửi, ai không khai phải đút lót để được chứng nhận ....Có KHAI.
Con bà nó!
hahahahhaa LMAO good one!! haha
The Following User Says Thank You to laughster For This Useful Post:
đây cũng là một phát minh mới của nhà nước [water closet]chúng ta phải chấp hành đúng , nếu chúng dùng mũi khám xét (không biết chổ nào trên cơ thể ) nếu bắt gặp KHÔNG KHAI hoặc KHAI (nhưng không đúng mùi) sẽ bị nhà nước quản lư .
The Following User Says Thank You to anhhaila For This Useful Post:
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.