Video: Sốc nặng với cảnh xe tăng thiết giáp chạy khắp Sài G̣n hệt hôm 30/4
VBF-Vào ngày 26/6 vừa qua ngay trong đêm quân đội VN đă bất ngờ huy động nhiều xe tăng thiết giáp chạy khắp các con phố Sài G̣n khiến người dân bừng tỉnh.Bắt đầu từ trụ sở Bộ tư lệnh TP.HCM tại quận 10, đoàn xe thiết giáp đă di chuyển rất nhanh trên đường Cách mạng tháng 8 theo hướng tiến về khu vực trung tâm quận 1.
Video phổ biến trên mạng xă hội cho thấy đoàn xe quân sự đi thành một hàng dài dằng dặc, đa số thuộc loại xe thiết giáp chở quân BRT do Liên Xô tài trợ.
Tháp tùng trên xe là lực lượng mặc trang phục lục quân Việt Nam, những người này vừa đi vừa la hét, quát tháo người dân tránh sang hai bên, mặc dù tiếng c̣i hú giành đường ưu tiên vẫn vang lên inh ỏi.
Hiện không rơ nguyên nhân thực sự cũng như điểm đến của đợt xuất quân trên quy mô lớn lần này. Tuy nhiên, sự kiện các khí tài quân sự xuất hiện rầm rập ngay giữa thời b́nh đă khiến dư luận đặt ra nhiều câu hỏi đầy hoài nghi.
Hồi tháng 7/2015, giữa lúc bộ trưởng quốc pḥng Phùng Quang Thanh vắng mặt với lư do “sang Pháp chữa bệnh”, các khí tài quân sự cũng đă được lệnh di chuyển mà không nói rơ lư do.
Khi ấy, một số lời đồn đoán cho rằng việc vận chuyển vũ khí liên quan đến vấn đề căng thẳng tại khu vực biên giới Tây Nam. Tuy nhiên, có ư kiến khác cho rằng, động thái này có liên quan đến các diễn biến quyền lực trong nội bộ đảng CSVN, kết quả là Phùng Quang Thanh bị loại ra khỏi chiếc ghế chủ tịch nước, vị trí mà chỉ vài tháng trước đó ông này gần như đă nắm chắc trong tay.
Tụi nó đưa quân đội ra diện kiến quan thầy TC chứ có ǵ mà đoán cho mệt. Có một thằng Thiếu Úy cùa TC đưa qua kiểm tra đột xuất nên tụi nó vác gị lên cổ mà chạy không bị phạt quỳ chết mẹ hết.
Sốc nặng với cảnh xe tăng thiết giáp chạy khắp Sài G̣n hệt hôm 30/4
Giống sao được ???? mấy chiếc bị banh tại BTM (biệt đội 817 ), mấy chiếc nằm phơi ở ngă tư bẩy hiền ( toán thiếu úy Minh ( Minh Gồ ), trại dù Hoàng hoa Thám (Toán nào không rơ ), cổng phi long toán của HL xơi tái và c̣n có nhiều chỗ các toán khác nướng cua T54.. etc ... ( nếm hơn 2 cuốn lịch cải tạo dịp may 78 -79 đến nên trốn chạy ... ..).81 BCD chỉ dùng M 72 chứ chưa dùng Hỏa tiển TOW trên JEEP
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN
HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
Ngôn từ hàng tôm hàng cá côn đồ du đăng này nghe quen quen, nhưng ít khi thấy nó được viết trên những trang mạng internet, báo chí hay sách vở. Nay rất là ngạc nhiên khi thấy dân hàng tôm hàng cá côn đồ du đăng bồi bút vẹm viết những ngôn từ "ngu đần" này !!!
Tủi hổ thật! Nhục nhả thật!! Nước VN tôi đang đi về đâu?
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.