HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Talking "Xe tăng Nga bị Ukraine tiêu diệt"
Thêm nhiều bằng chứng cho thấy sự hiện diện của vũ khí Nga và binh sĩ Nga trong các cuộc đụng độ ở miền Đông Ukraine.

Nhiều bằng chứng
Hãng tin Reuters cho biết đã cử phóng viên tiếp cận một trận địa tại miền Đông Ukraine và phát hiện dấu vết xe tăng Nga tại đây.
Trận chiến diễn ra trên cánh đồng gần một ngôi làng có tên là Horbantenko đã khiến nhiều xe tăng và xe bọc thép của quân chính phủ bị tiêu diệt với hàng chục chiếc bị cháy rụi còn sót lại.

Theo Reuters, đây là xe tăng T-72 của Nga bị bắn cháy ở miền Đông Ukraine

Quân chính phủ Ukraine triển khai những xe tăng này gần Horbantenko, cách thành trì Donestk của quân nổi dậy chỉ 40km về phía Đông Nam.
Tuy nhiên, trong các cuộc đụng độ hồi cuối tháng Tám, quân chính phủ đã chịu tổn thất nặng nề và đây được cho là một phần nguyên nhân khiến Kiev sau đó chấp thuận ký một thỏa thuận ngừng bắn với phe ly khai.
Phóng viên Reuters cho biết đã tìm thấy các bộ khung bị cháy đen, mà giới chuyên gia quân sự xác định là của hai chiếc xe tăng quân sự Nga.
Với phát hiện được công bố này, hãng Reuters cho rằng đây là bằng chứng củng cố hơn những tuyên bố của Kiev và phương Tây cho rằng quân nổi dậy đã được Nga hậu thuẫn cả về con người và vũ khí.
Moskva vẫn liên tục phủ nhận cáo buộc mặc dù trên thực tế, trước thời điểm cuối tháng Tám, quân nổi dậy đã gần như bị đánh bại. Chính phủ Ukraine thời điểm sau đó thông báo đã bắt được một số binh lính Nga và vũ khí từ Nga đang xâm nhập trái phép qua biên giới.Reuters đã công bố các bức ảnh chụp hai chiếc xe tăng bị hư hỏng nặng, một trong hai chiếc xe tăng này đã bị mất tháp pháo - bộ phận mà theo các chuyên gia quân sự độc lập, chỉ có ở các loại xe tăng của quân đội Nga.
Theo Reuters, các chuyên gia đều nhất trí rằng trong hai chiếc xe tăng bị hư hỏng hoàn toàn, có một chiếc là T-72BM, loại xe tăng do Nga chế tạo và cải tiến từ mẫu xe tăng nổi tiếng thời Liên Xô. Đáng chú ý là mẫu xe tăng này chưa hề được xuất khẩu.
Cuối tháng Tám, sau khi xuất hiện một đoạn băng ghi hình chất lượng khá kém cho thấy hình ảnh một chiếc xe tăng T-72BM xuất hiện trong đoàn xe của quân nổi dậy, nhà phân tích quân sự Joseph Dempsey, thuộc Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế tại London, đã viết:
"Loại xe tăng này được quân đội Nga sử dụng rộng rãi song điều đáng lưu ý là mẫu này chưa được xuất khẩu hay được sử dụng bên ngoài nước Nga... Sự xuất hiện của phiên bản cải tiến mẫu xe tăng này tại Ukraine càng củng cố thêm cáo buộc cho rằng Nga đang hỗ trợ vũ khí cho lực lượng ly khai".
Sau khi xem các bức ảnh mà Reuters cung cấp, các chuyên gia quân sự cho rằng chiếc xe tăng thứ hai có thể cùng loại với chiếc thứ nhất - T-72BM, hoặc là mẫu T-72B1 cải tiến. Tuy nhiên, việc đưa ra một kết luận cụ thể và chi tiết là rất khó bởi cả hai chiếc xe tăng này đều đã hư hỏng nặng.
Nhà phân tích Dempsey thì cho rằng mẫu xe tăng T-72B1 do Liên Xô chế tạo không được sử dụng trong các hoạt động quân sự tại Ukraine, và điều này đồng nghĩa với việc quân nổi dậy không thể chiếm được loại phương tiện này trên chiến trường.
Hồi tháng 6 vừa qua, Hội đồng An ninh Ukraine - gồm giới chức cấp cao các cơ quan chính trị, quốc phòng và an ninh - từng nói rằng phe ly khai đang sử dụng các loại xe tăng T-72 và đó không phải là những loại phương tiện lực lượng này chiếm từ quân đội Ukraine.
Hồi cuối tháng Tám, Kiev cho biết quân đội Nga đã thâm nhập lãnh thổ Ukraine và chiếm đóng Starobeshevo, thị trấn cách Horbatenko khoảng 5km. Bộ Quốc phòng Ukraine từ chối tiết lộ các thông tin chi tiết về diễn biến các cuộc đụng độ diễn ra sau đó.
Hãng Reuters dẫn lời một số binh sỹ Ukraine trên chiến trường cho biết quân chính phủ tại đây đã nhanh chóng bị đè bẹp. Một binh sĩ có tên là Alexei Koshelenko được trích lời nói: “Chúng tôi bị tấn công bằng nhiều loạt pháo phản lực, sau đó bộ binh đối phương xuất hiện. Chúng tôi bị đánh bại trong vòng chưa đầy 20 phút”.
Sau khi được thả cùng nhiều tù nhân chiến tranh khác, binh sỹ này tiết lộ: “Đó là những người Nga, họ nói rằng họ thuộc Tiểu đoàn tấn công đổ bộ đường không tại Kostroma”. Kostroma là một thành phố vùng Đông Bắc Nga, cách Moskva khoảng 300 km.
Vòng tròn trắng
Reuters cũng dẫn lời người dân địa phương của làng Horbatenko để chứng minh cho sự can dự trực tiếp của Nga trong cuộc chiến tại Ukraine. Bà Valentina Ivanovna, 75 tuổi, nói rằng đã chứng kiến một đoàn xe quân sự đi qua. Trên thân xe có các vòng tròn trắng và trên nóc có cắm cờ màu trắng.
Theo phân tích của Reuters, cả quân nổi dậy và lực lượng chính quyền Ukraine đều không sử dụng biểu tượng là các vòng tròn trắng. Hãng này dẫn lời của một người dân địa phương tên Nina nói rằng những binh sỹ hành quân ngang qua đã tự nhận mình là người Nga. Họ cũng tiết lộ ý nghĩa của vòng tròn màu trắng này là để phân biệt quân Ukraine và Nga.
Phóng viên Reuters cho biết hai chiếc xe tăng được cho là loại T-72BM bị hư hỏng nặng tới mức khó có thể xác định được các biểu tượng, nếu có trên thân vỏ. Tuy nhiên, trên thân tháp pháo đã vỡ của một chiếc xe quân sự mẫu BMP-2 do Liên Xô sản xuất bị phá hủy vài trăm mét gần đó, vẫn còn biểu tượng vòng tròn màu trắng.

Vòng tròn trắng trên tháp pháo một chiếc xe bọc thép bị tiêu diệt
Giới phân tích cho rằng các loại tên lửa chống tăng rơi gần khu vực xe tăng bị phá hủy hầu hết đều được khai hỏa từ phía Nga bởi người ta có thể tìm thấy nhiều mảnh tên lửa chống tăng có điều khiển Kornet rơi tại đây.
Reuters đã nhờ các chuyên gia quân sự phân tích các bức ảnh và một số người đã khẳng định Ukraine không có loại tên lửa điều khiển này. Chuyên gia tại viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế nói: “Sự xuất hiện của tên lửa Kornet ATGM là một chi tiết rất đáng giá. Mặc dù Nga đã xuất khẩu rộng rãi loại tên lửa này song Ukraine lại không nằm trong danh sách các nước nhập khẩu. Bởi vậy, chi tiết này có thể củng cố hơn ý kiến cho rằng Nga có can thiệp”.
Ngoài các bằng chứng về vũ khí, Reuters còn cho biết phóng viên của họ phát hiện trên thực địa các dấu vết của bộ binh Nga. Cụ thể là tại khu vực các chiến hào gần bãi chiến trường có 124 vỏ hộp thức ăn đóng sẵn in dòng chữ “không bán”.
Theo Reuters, đây là các sản phẩm được sản xuất riêng cho Bộ Quốc phòng Nga. Hãng tin này cũng dẫn lời người phát ngôn của Voentorg, công ty Nga chuyên sản xuất các loại đồ hộp tương tự cho Bộ Quốc phòng, xác nhận đó là những sản phẩm không bán đại trà.
Khoảng 50 vỏ chai nước khoáng rơi vãi gần khu vực các xe tăng bị cháy cũng có các loại nhãn dán cho biết chúng được sản xuất tại tỉnh Ivanono của Nga, nơi có căn cứ của sư đoàn lính dù Nga từng bị bắt hồi tháng Tám vừa qua.
Cho tới nay, về mặt chính thức, Nga luôn phủ nhận mọi cáo buộc liên quan trực tiếp tới cuộc xung đột tại Ukraine. Các quan chức Nga không ít lần nhấn mạnh rằng đây là cuộc xung đột nội bộ của quốc gia láng giềng và cần phải giải quyết thông qua đối thoại giữa các bên liên quan.
vnn
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 10-28-2014
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	xe-tang-nga-bi-ukraine-tieu-diet.jpg
Views:	0
Size:	36.2 KB
ID:	680173   Click image for larger version

Name:	q.jpg
Views:	0
Size:	58.9 KB
ID:	680174  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:45.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10831 seconds with 15 queries