| R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư 
				 
				Join Date: Dec 2008 
					Posts: 44,699
				 Thanks: 262 
		
			
				Thanked 591 Times in 456 Posts
			
		
	 Mentioned: 0 Post(s) Tagged: 0 Thread(s) Quoted: 1 Post(s) 
				
				
  
    Rep Power: 61      | 
			
			Gia đình nhiều lần khuyên bảo N. không nên yêu sớm và không nên quan hệ  tình cảm với Khanh. Nhưng cô bé N. đã bị lóa mắt trước gã con nhà giàu.
 
 Tan nát tuổi thơ vì nghe lời dụ dỗ
 
 Nhà của cô bé bạc phước Đỗ Thị K.N. (SN 4/11/1995) nằm ngay mặt tiền  quốc lộ 1A thuộc địa phận ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, huyện Châu Thành  (tỉnh Tiền Giang). Nhưng nếu không có sự chỉ dẫn tận tình của ông Dương  Bảo Toàn - Chủ tịch UBND xã Tân Hương thì chúng tôi không thể nào tìm  được nhà cô bé. Bởi cô thiếu nữ K.N. đăng ký hộ khẩu tại ấp Tân Thạnh,  xã Tân Hương, nhưng do cha mẹ ly hôn lúc cô chưa tròn 2 tuổi, nên cô  nương náu với người dì ruột là Cao Thị B. ở ấp Hòa Phú, xã Hòa Tịnh,  huyện Chợ Gạo ( Tiền Giang ). Chính vì lí do này mà cuộc đời của em K.N.  rơi vào bi kịch.
 
 Tới nhà cha ruột của cô bé Đỗ Thị K.N. thì em đang đi phụ giúp người dì  ruột ở xã Hòa Tịnh mua bán rau cải. Tiếp chúng tôi, ông Đỗ Công Huấn -  cha của K.N. ngậm ngùi nhìn đứa cháu ngoại bé bỏng, mặt mày lem luốc vì  thiếu bàn tay chăm sóc của người mẹ, nhưng lanh lợi, mắt tròn xoe sáng  ngời.
 
 Ông nói: “Mấy ngày qua, K.N. lo đi làm kiếm tiền mua sữa cho con uống.  Con nó mới 11 tháng tuổi, nhưng từ khi K.N. sinh con, chồng nó chẳng  thèm đoái hoài, thăm viếng, chu cấp cho 2 mẹ con. Mọi chuyện đều do một  tay tui lo lắng. K.N .đã làm hồ sơ xin vào làm công nhân ở khu công  nghiệp Tân Hương để có thu nhập ổn định nuôi con, nhưng do chưa đủ tuổi  nên các xí nghiệp, nhà máy không nhận”.
 
 Ông Huấn cho biết, hiện sức khỏe của con gái rất kém vì vừa trải qua  cuộc điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang do ngộ độc  thuốc ngủ, nhưng vẫn phải đi làm thuê kiếm tiền nuôi con. “Đây là lần  thứ 4 con tui uống thuốc ngủ tìm cái chết vì bị chồng nó ruồng bỏ cả 2  mẹ con. Con tui rơi vào bế tắc và tuyệt vọng bởi nỗi đau đớn về thể xác  do bị chồng ruồng bỏ đánh đập, ngược đãi. Lần nào cũng vậy, cháu uống  thuốc ngủ tự vẫn lúc nào không ai hay biết, đến khi gia đình phát hiện  mới trở đi bệnh viện cấp cứu. May mà còn cứu kịp, nếu nó chết đi thì tui  không biết phải làm sao để nuôi con của nó”, ông Huấn buồn rầu nói.
 
 Trong ngôi nhà nhỏ cạnh quốc lộ 1A, ông Huấn vừa phải dỗ dành đứa cháu  ngoại bé bỏng, vừa kể lại câu chuyện bi kịch của K.N.: “Sau khi mẹ cháu  bỏ đi, tui cố gắng sống trong cảnh gà trống nuôi con, chăm sóc cháu. Năm  2009, khi K.N. được 13 tuổi, học đến lớp 8, tui phải lo đi làm ăn xa  nhà, không có điều kiện chăm lo cho con gái, nên gửi cháu ra ở nhờ nhà  dì ruột là Cao Thị B., cách nhà chừng 3km để đi học”. Mùa hè năm đó, dì  của K.N. dẫn cháu đến tiệm may Út Hằng ở trong xã may áo dài đi học thì  gặp Phạm Duy Khanh (SN 4/1/1992), con trai của chủ tiệm may. Nhìn thấy  K.N. xinh xắn nên Duy Khanh đã ra sức theo đuổi, dụ dỗ tán tỉnh.
 
 Trong suốt thời gian K.N. học tại trường THCS Tịnh Hà, Khanh thường  xuyên đến trường tìm N. rủ rê cháu bỏ học đi chơi, khiến nhà trường phải  nhiều lần mời gia đình ông Huấn đến nhắc nhở. Lúc biết chuyện Khanh  theo đuổi N., gia đình nội ngoại rất lo lắng vì biết rõ Khanh là một  thanh niên thường xuyên đàn đúm ăn chơi nổi tiếng ở xã Hòa Tịnh.
 
 Gia đình nhiều lần khuyên bảo K.N. không nên yêu sớm và không nên quan  hệ tình cảm với Khanh. Nhưng cô bé bị lóa mắt trước nhân thân con nhà  giàu, xài tiền như nước của Khanh nên bỏ ngoài tai mọi lời khuyên bảo  của người lớn, vẫn lén lút qua lại với Khanh. Hậu quả của những lần bỏ  bê học hành đi chơi cùng Khanh đã khiến K.N. thi trượt vào trường THPT  Tịnh Hà. Đến lúc này gia đình phải gửi con gái lên TP Tân An (tỉnh Long  An) ở nhờ nhà một người dì để học nghề.
 
 Trong thời gian này Khanh liên tục đến tìm và kết quả là K.N. mang thai.  Phát hiện có thai, Khanh buộc K.N. phải bỏ cái thai, nhưng cô bé không  đồng ý vì sợ và vì không có tiền lo chi phí. Khi đó, gia đình K.N. không  hề hay biết.
 
 Đến khi ông ngoại qua đời, K.N. về quê chịu tang với cái bụng lùm lùm  thì gia đình mới phát hiện. Gia đình khuyên K.N. phá bỏ nhưng lúc này  thai nhi đã 23 tuần tuổi, không thể phá bỏ được. Túng thế gia đình đến  yêu cầu gia đình Khanh chấp nhận K.N. làm con dâu. Cuối cùng gia đình  của Khanh cũng chấp nhận. Nhưng sau khi K.N. sinh con thì Khanh lại công  khai thái độ ruồng bỏ, ngược đãi hai mẹ con.
 
 Những người dân ở xã Hòa Tịnh kể rằng dù đã có vợ, con nhưng Khanh vẫn  công khai quan hệ với nhiều cô gái khác, thậm chí sống với họ như vợ  chồng. Khi K.N. lên tiếng phản đối thì bị Khanh ra tay đánh đập thậm tệ  và luôn miệng thách thức K.N. làm đơn đi thưa, anh ta sẽ đi hầu kiện. Từ  khi K.N. mang thai, sinh con cho đến bây giờ đứa con đã tròn 11 tháng  tuổi, Khanh và gia đình của Khanh không hề quan tâm lo lắng cho hai mẹ  con, nên hàng ngày K.N. vừa trông con, đi làm thuê ở vựa rau củ kiếm  tiền mua sữa cho con.
 
 Nhiều lúc không có việc làm, cháu bé khát sữa, K.N. gọi điện thoại xin  Khanh tiền mua sữa cho con thì bị chồng chửi mắng thậm tệ và công khai  nói bận đi chơi với gái, không rảnh và cũng chẳng dư tiền để mua sữa cho  cháu bé.
 
 Do quá cơ cực nên trong vòng chưa đầy một năm, K.N. đã 4 lần uống thuốc  ngủ tự tử để mong được giải thoát. Ông Huấn cho biết thêm: “Bản chất  Khanh rất hung hăng, côn đồ. Hôm trước hắn mua chiếc xe gắn máy nhưng  K.N. giữ giấy tờ xe. Khanh điện thoại đòi giấy tờ xe thì K.N. không  giao. Lập tức hắn tìm đến nhà tui tuyên bố nếu K.N. không trả giấy tờ xe  thì hắn sẽ dẫn tay chân đến giết sạch cả nhà”.
 
 Vẫn chưa xử Khanh
 
 Cho đến nay, gia đình của K.N. đã làm đơn tố cáo hành vi ngược đãi, bỏ  rơi vợ con, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình của Khanh đến các cơ quan hữu  trách của huyện Chợ Gạo, nhưng vẫn chưa có hồi âm.
 
 Ngoài việc ngược đãi, bỏ rơi vợ con, Phạm Duy Khanh còn phạm tội giao  cấu với trẻ em có tình tiết tăng nặng là quan hệ nhiều lần dẫn đến hậu  quả nạn nhân mang thai, theo điều 115, chương XII, Bộ luật Hình sự. Điều  này có thể chứng minh: Theo giấy chứng sinh số 363/2012 của trung tâm Y  tế huyện Châu Thành, thì K.N. sinh con vào ngày 2/6/2012. Như vậy thời  điểm Khanh quan hệ tình dục với N. dẫn đến N. mang thai là 9/2011 - lúc  này K.N. mới 15 tuổi 10 tháng.
 
 Theo ông Dương Bảo Toàn, Chủ tịch UBND xã Tân Hương, chuyện của K.N.  khiến các cán bộ xã rất bức xúc. Nhưng do sự việc xảy ra ở ngoài địa  phương, nên UBND xã Tân Hương không thể xử lý được.
 
 Ngày 13/5, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Tiếp - Phó chủ tịch UBND huyện  Chợ Gạo, cho biết, UBND huyện chưa nghe các cơ quan hữu trách báo cáo  về sự việc của K.N.. “Tôi sẽ cho kiểm tra thông tin và yêu cầu các cơ  quan hữu trách làm rõ mọi việc liên quan. Nếu xác định được Phạm Duy  Khanh phạm tội giao cấu với trẻ em nhiều lần sau đó ngược đãi đánh đập,  bỏ rơi vợ con thì UBND huyện sẽ yêu cầu các cơ quan hữu trách xử lý tên  Khanh theo đúng quy định của pháp luật hiện hành”, bà Tiếp cho biết.
 
 
 Theo Tuổi Trẻ
 |