HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Người tạo vương miện cho Ngọc Trinh lên tiếng sau khi bị tố bán giải thưởng
Old 01-19-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
- Sau khi bị tố bán giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2012. Trưởng BTC của cuộc thi là ông Minh Chánh đă chính thức lên tiếng và “phản pháo” lại.

Ngay sau khi những scandal liên quan về cuộc thi Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2012 nổ ra. Phóng viên Ngoisao.vn đă kết nối được với anh Minh Chánh, nhân vật chính trong câu chuyện, đồng thời là trưởng BTC cuộc thi. Anh đă có những chia sẻ tường tận về vấn đề này



Minh Chánh và Hoa hậu Ngọc Trinh

Theo lời Minh Chánh, thí sinh Diễm Kyly Nguyễn đặt vấn đề mua giải Hoa hậu với giá 10.000 USD. Cô Diễm Kyly nói trước đó cô ta là người mẫu nổi tiếng và kỳ này phải dành cho bằng được vương miện để về Việt Nam đánh bóng tên tuổi và PR. Ông Minh Chánh chỉ có cười và nói cô ta cứ việc đi thi hết ḿnh.

Trong những ngày tập dợt trong cuộc thi, Diễm Kyly nhiều lần gọi cho anh về vụ mua bán giải. Vài ngày trước cô Diễm Kyly cũng đặt vấn đề mua giải cho cháu gái của cô ta. Diễm Kyly bất chấp nói dèm pha các thí sinh để gây xáo trộn trong cuộc thi, sau đó vài thí sinh khác nói lại với BTC về hành động không được đẹp của Diễm Kyly. Đêm chung kết, điểm của Diễm Kyly bên BGK chỉ được lọt vào Top 7. V́ vậy, Diễm Kyly lấy ḷng ghen tỵ và phá đám cuộc thi hoa hậu.

BTC lấy chung chi phí 300 USD để cho thí sinh có trách nhiệm với bản thân trong cuộc thi. Với giá 300 USD bao ăn uống và khách sạn 7 ngày và lo các thủ tục bảo lănh được cấp visa 1 năm, giá này chắc kông có dịch vụ nào làm được. Dịch vụ thường lấy giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD để làm giấy tờ du lịch đi Mỹ. Đồ ăn của BTC đưa ra lúc nào cũng đủ và cuối ngày phải đổ đi hết. Anh Minh chánh quan niệm thà đồ ăn dư chứ không muốn thiếu. Mỗi lần đi chơi với khách Vip và các thí sinh Minh Chánh đều tự trả tiền và không cho bất cứ một ai phải trả cả. Theo thỏa thuận thí sinh nào cảm thấy không hợp khẩu vị có thể tự đi mua đồ ăn khác.

Cuộc thi tháng 8 kỳ này đă có hơn 15 thí sinh đến từ Việt Nam ghi danh tham gia. Họ rất thích tham gia chương tŕnh hoa hậu và đồng thời đi du lịch bên Mỹ không lệ phí bảo lănh từ BTC. BTC sẵn sàng làm giấy tờ miễn phí cho những ai có khả năng để tham gia cuộc thi hoa hậu.

Cũng theo anh Minh Chánh v́ tổ chức những cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc tế. Tôi đă không ngại kinh doanh rất nhiều chi phí để mướn các chuyên viên thu h́nh người Mỹ đến từ Hollywood. Người đạo diễn tôi mướn đă đoạt giải của Emmy Awards và làm cho các chương tŕnh của Hollywood.

Để có được những sản phẩm chất lượng và đầy nghệ thuật. Tôi cũng đă mượn thêm ngân hàng trên 100.000 USD để trả thêm những chi phí cho cuộc thi Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt sẽ phát hàng DVD vào mùa lễ Tết. Nếu thật sự mà bán giải, th́ tại sao tôi lại bị lỗ vốn sau khi tổ chức các cuộc thi hoa hậu?.

Để có thể mượn hơn 100.000 USD ở ngân hàng, người đó phải có bản lĩnh thật sự, có việc làm ổn định với mức thu nhập cao và tài sản. Ai cũng đều biết tôi có việc làm ổn định và tổ chức hoa hậu chỉ là niềm đam mê. Tôi đă tuyên bố tổ chức các chương tŕnh hoa hậu là để ủng hộ nền văn hóa Việt tại ngoại.



Minh Chánh tổ chức các cuộc thi hoa hậu v́ đam mê

Những chi phí cho luật sư đại diện để bảo lănh cho các thí sinh bên Việt Nam tôi đều lo hết và rất ưu đăi tận t́nh với các thí sinh. Những trang tạp chí tài trợ 500 USD là để gây quỹ từ thiện và chương tŕnh mà thôi. Tôi cũng không thể ép buộc phải đóng tiền ǵ cả. Nếu ai có khả năng th́ tài trợ, tôi sẽ bỏ h́nh ảnh lên tạp chí. Tôi cũng đă tuyên bố sẽ tổ chức cuộc từ thiện rất qui mô tại Việt Nam vào tháng 4 chung với các Hoa hậu và Á hậu phu nhân giúp các người nghèo tại: B́nh Dương, Huế, Hà Tĩnh và Hà Nội. Cũng giống như các chương tŕnh hoa hậu khác tại Mỹ và nước ngoài đều phải tài trợ cho những trang tạp chí và thậm chí mắc hơn giá của tôi đặt ra rất nhiều. Các bạn có thể hỏi những thí sinh nào tham gia các cuộc thi hoa hậu khác ở nước ngoài th́ biết thôi”.



[i]Minh Chánh trong một chuyến từ thiện về Trà Vinh.[/
i]

Anh Minh Chánh c̣n khẳng định c̣n về phần những người nào tung tin là các giải thưởng đều phải tài trợ để gây xáo trộn và mất uy tín của cuộc thi tôi. Tôi sẽ cho luật sư điều tra và kiện người đó kể cả báo chí tại Việt Nam. Theo luật của Mỹ, nếu người nào gây ảnh hưởng đến thương mại và tổn thất nhiều sẽ bị coi là có tội được gọi là “DEFAMMATION” (tổn hại)”.

Ông Minh Chánh người đă tổ chức cuộc thi Ngọc Trinh đăng quang cũng gửi gấm đến các khán giả rằng: “Vào mùa Tết, các bạn đón xem DVD Hoa Hậu Phu Nhân Người Việt Thế Giới, sau đó nhận xét hoành tráng hay không cũng chưa muộn”.


theo ngoisao
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	avaDKT.jpg
Views:	15
Size:	107.6 KB
ID:	438805  
 
User Tag List


Châu Âu Trong "Cơn Băo Lửa" Năng Lượng: Gói Cứu Trợ Khẩn Cấp Và Cuộc Chiến Sinh Tồn Giữa Thời Chiến Iran Cuộc Chiến AI Xuyên Lục Địa: Mỹ Tố Trung Quốc "Đánh Cắp" Chất Xám Quy Mô Công Nghiệp Bằng Công Nghệ Chưng Cất Khi "Cây Bút" Đối Đầu "Họng Súng": FBI Bị Tố Dùng Quyền Lực Ngầm Để Trù Dập Phóng Viên Tờ New York Times
Cơn Địa Chấn Tại Meta Facebook: Sa Thải 8.000 Nhân Viên Để "Dọn Đường" Cho Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo Đại Án "Bánh Sinh Nhật Ma" Rúng Động Trung Quốc: Phạt Kỷ Lục 3,6 Tỷ Tệ Và Những Màn Đối Đầu Như Phim Hành Động Nghịch Lư Phố Wall: Chứng Khoán Mỹ Lên Đỉnh Lịch Sử Bất Chấp "Chảo Lửa" Trung Đông Và Giá Dầu 100 Đô
Cú "Quay Xe" Lịch Sử: Spirit Airlines Và Canh Bạc Cứu Trợ 500 Triệu Đô Giữa Cơn Băo Lửa Trung Đông HÙNG CAO: TỪ CẬU BÉ TỊ NẠN SÀI G̉N ĐẾN NGƯỜI CHÈO LÁI HẢI QUÂN HOA KỲ Những chuyện hài hước nhất hôm nay +83 videos
Mỹ khả năng rút khỏi chiến trường Trung Đông, kế hoạch đánh sập Độc tài Iran thất bại? Bầu trời Trung Đông “dậy sóng”: Emirates, Qatar, Etihad đồng loạt huỷ chuyến, hành khách rối như tơ ṿ Trump cần thêm 200 tỷ USD để đánh Iran, dân Mỹ tha hồ đóng tiền "ngu"
Mỹ siết luật mạnh tay: Gian lận an sinh xă hội có thể bị trục xuất ngay lập tức Ferrari “đạp phanh” tại Trung Đông: Chiến tranh Iran làm rung chuyển thị trường siêu xe Giá vé máy bay quốc tế có thể tăng gấp đôi từ 1/4/2026
Joe Kent rời ghế phản khủng bố: tiếng nói “ngược ḍng” giữa cơn băo chiến tranh Iran Mỹ đánh giá Iran “chưa sụp nhưng đă suy”: khoảng trống quyền lực mở ra, nguy cơ biến thành “Triều Tiên thứ hai” Israel tiếp tục “săn đầu năo”: giết chết Bộ trưởng T́nh báo Iran (Esmail Khatib), Tehran rơi vào ṿng xoáy hỗn loạn
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt t́nh h́nh mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đ̣n Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Băo lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển v́ nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait
Lần đầu tiên trong lịch sử: F-22 Raptor xuất hiện trên bầu trời Israel Ngày thứ hai sau cuộc tấn công của Mỹ và Israel vào Tehran và tiêu diệt hết lănh đạo đầu năo của Iran, chuyện ǵ đang diễn ra? Nguyên nhân các vũ khí, radar, tên lửa đánh chặn của Nga-Trung hoàn toàn vô dụng trước đ̣n tấn công của Mỹ
Nguyên nhân Mỹ đánh một phát trúng liền giết chết Giáo Chủ Iran V́ sao Iran không dựng Giáo Chủ giả mà công bố là đă chết? 5 quân nhân gốc Việt trên hàng không mẫu hạm Mỹ tham gia đánh Iran

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09623 seconds with 15 queries