HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default CR7 học Michael Jackson hay theo Lão Tử?
Old 08-11-2011   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Lại thêm một “giai thoại” nữa liên quan đến người phụ nữ sinh con cho anh Cristiano Ronaldo, chính xác thì có tới 2 người phụ nữ trong cái gọi là “hợp đồng đẻ mướn” của siêu sao người Bồ.

Giai thoại về người mẹ

Mặt ngang, mũi dọc của Ronaldo Con (Cristiano Ronaldo Jn) thế nào thì thiên hạ đã biết cả. Nhưng khổ nỗi, từ khi công bố có con nối dõi vào tháng 7/2010, Ronaldo bố chỉ giải thích đúng một lần rằng, anh đã thuê người đẻ mướn ở bên Mỹ. Quyền lợi của người phụ nữ đẻ thuê là nhận 10 triệu bảng, còn nghĩa vụ của bà mẹ ấy là im lặng và… biến vĩnh viễn khỏi cuộc đời của con trai anh.

Cái trò đời xưa nay vẫn thế, hở hẳn ra thì không sao, chứ cứ nửa kín nửa hở là người ta hay tò mò muốn biết thêm phần “kín”. Từ cái sự tò mò ấy, thiên hạ cùng báo giới từ Âu sang Á, từ Tây sang Đông, từ Tàu sang ta đã thêu dệt ra không biết bao nhiêu là “giai thoại” trong những cuộc “trà dư tửu hậu” về người phụ nữ xấu hoặc đẹp, về bản hợp đồng đắt hoặc rẻ, về ca đẻ khó hoặc dễ, về tâm lý hối hận hoặc hả hê, về sự kiện cáo thua hoặc thắng, về bản tính đểu cáng hoặc chân thành… thôi thì đủ cả!.

Ronaldo và Ronaldo Jn


Một “giai thoại” thế này: Mùa hè năm 2009, gã Don Juan xứ Bồ sang Mỹ chơi, gặp một cô hầu bàn trong vũ trường. CR7 say rượu, cô kia dễ dãi thế là CR7 “con” ra đời. Lại có có một “giai thoại” thế này: Vẫn ở Mỹ, nhưng Ronaldo lừa phỉnh một cô sinh viên người Anh nghèo kiết xác vào khách sạn, thế rồi… nhỡ nhàng.

Giai thoại này được người mẫu TBN Nereida Gallardo - tình cũ của Ronaldo “bảo đảm”, vì theo Nereida, mẹ của Ronaldo “Con” đã chủ động liên hệ với cô và kể lể mọi sự thống khổ kể từ khi mang bầu cho ngôi sao Real Madrid.

Những anh ác khẩu ở Bồ Đào Nha còn “dệt” nên một giai thoại. Thế này: Hè năm 2009, Ronaldo về thăm mẹ, bà Dolores Aveiro ở Funchal, Madeira, Bồ Đào Nha. Hồi ấy nhà bà Dolores có một cô giúp việc người địa phương, tuổi vừa đôi tám, xinh đẹp vô cùng.

Rồi một ngày Ronaldo đi, rồi một ngày cô giúp việc kia mếu máo chỉ vào cái bụng hơi hơi…to để “tố” cậu chủ Ronaldo với bà chủ Dolores Aveiro. Khốn khổ, sự việc này mà bại lộ thì… còn mặt mũi nào? Thế nên Ronaldo Con mới phải… sinh ra ở Mỹ. Nhưng cái giai thoại mang màu sắc bi kịch của “kịch trường” này không có nhiều người tin lắm.

Giai thoại Michael Jackson

Từ khi Ronaldo Con được Ronaldo bố trao tận tay cho bà nội Dolores Aveiro, thì chẳng có ai nhìn thấy “cô gái đôi tám” nào trong căn biệt thự kín cổng cao tường nhà Ronaldo ở Funchal, Madeira. Thay vào đó, ngoài người nhà Ronaldo, người ta chỉ thấy xuất hiện thêm một bà tuổi đã “xồn xồn”. Bà này là “vú em”, chuyên chăm bẵm cho 2 đứa con của Katia, chị gái của siêu sao đắt giá nhất thế giới.

Michael Jackson và Blanket


Tuần trước, “bà vú xồn xồn” khăn gói quả mướp rời nhà Ronaldo. Bà này bị bà chủ đuổi vì lười nhác trong việc chăm bẵm các “cục cưng”, bị đuổi vì thói táy máy hay bà chủ động nghỉ việc? Ai biết! Chỉ biết rằng, bà chạy thẳng tới tòa soạn Correio da Manha, giới thiệu mình là Manuela Silva, 47 tuổi, vú em nhà Ronaldo để tiết lộ về danh tính của người phụ nữ sinh con cho Ronaldo.

Theo bà Manuela, những ông bà nào, truyền thông nào đưa tin mẹ của Ronaldo Con là hầu bàn Mỹ, sinh viên Anh hay Ô-sin Bồ Đào Nha đều sai toét. Vì trong những lúc nhàn tản, rảnh việc, cô chủ Katie đã kể cho bà rằng, Ronaldo đã bắt chước Michael Jackson, thuê người đẻ con.

Nhưng Ronaldo “chơi ngông” hơn huyền thoại quá cố người Mỹ ở chỗ, anh thuê tới 2 người phụ nữ sạch sẽ người Mexico. Cụ thể, một cô cho trứng còn một cô thì… “ấp trứng”. Thế là, cậu Prince Michael Jackson II, tức Blanket chỉ có một bà mẹ chẳng biết ở đâu, còn cậu Ronaldo Jn thì có tới hai bà mẹ đang ở đâu đó tại Mexico…

Giai thoại… Vô vi

Một cậu bé có tới hai bà mẹ, có thể tin vào khoa học ngày nay. Lời bà vú Manuela Silva cũng có thể tin được, vì bà từng giúp việc nhà Ronaldo. Hơn nữa, từ thời còn anh Michael Jackson, Ronaldo đã ngưỡng mộ “Vua nhạc Pop” rồi. Hành động theo người nổi tiếng mà mình ngưỡng mộ âu cũng là cái lẽ thường tình ở đời vậy.

Nhưng đấy là lời vú em, một bà vú đã phản bội nhà Ronaldo để bán thông tin chẳng biết thật hay giả, đúng hay sai, cũng như việc, chẳng ai biết được tờ Correio da Manha trả bao nhiêu cho vú vì cái “giai thoại mới” của vú.

CR7 học Jacko hay theo Lão Tử?


R7 đẻ con theo kiểu Jacko, tin hay không thì tùy. Quý ông, quý bà nào không tin vào câu chuyện… hết sức vớ vẩn này thì cũng có lý cả đấy. Xin lỗi, cứ thành thật mà nói… xấu sau lưng anh Ronaldo thế này: anh Cristiano Ronaldo gái gú thì có tiếng rồi, sức khỏe của anh là sức khỏe của một siêu sao hàng đầu thế giới, thì việc gì anh phải nhờ đến 2 cô gái người Mexico, nhờ đến khoa học cùng những thủ tục pháp lý hết sức lằng nhằng để được làm bố?

Khoa học ngày nay tuy tiến bộ thật, nhưng ngẫm cho cùng, cái chủ trương gọi là “Vô vi” (hiểu nôm na là thuận theo tự nhiên) của ông Lão Tử bên Tàu khi xưa vẫn được các nhà khoa học ngày nay tán dương.

Chẳng hiểu Ronaldo có hâm mộ ông Lão Tử như ngưỡng mộ Michael Jackson hay không, nhưng mỗi khi gặp các người đẹp, thì bản năng đàn ông của Ronaldo thôi thúc anh… “Vô vi”, thế là “Vi vô vi nhi vô bất vi”. Hơi lằng nhằng, nhưng lại hiểu nôm na thì thế này: “Không làm gì mà không gì là không làm”.

Ronaldo Con được sinh ra từ đâu? Có lẽ nào trong một đêm đẹp trời cùng với một người đẹp nào đó, những Beat It, Thriller, Smooth Criminal, Black or White… của Jacko lại càng khiến cho Ronaldo phấn khích, “tặc lưỡi” mà thuận theo cái lẽ “Vô vi” của Lão Đam!?

(Theo Thể thao 24h)
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20110811095317_c2.jpg
Views:	7
Size:	43.8 KB
ID:	308108  
Old 12-29-2012   #2
NgocCandy
Banned
 
Join Date: Dec 2012
Posts: 87
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
NgocCandy Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thanks!
NgocCandy_is_offline  
Old 12-29-2012   #3
KellyTran86
Banned
 
Join Date: Dec 2012
Posts: 78
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
KellyTran86 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thanks!
KellyTran86_is_offline  
 
User Tag List


Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11361 seconds with 15 queries