HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Kẻ bị xét tội bắn “đại ca“ vùng biên chỉ là “con tốt”?
Old 08-22-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Dự kiến trong tháng 8/2012 này, TAND tỉnh Lạng Sơn sẽ đưa bị cáo Vũ Hồng Quân (SN 1987, ngụ thôn Tiên Quán, xã Ngũ Lão, Kim Động, Hưng Yên) ra xét xử về tội “Giết người”. Nhìn nhận về vụ án, dư luận vùng biên cho rằng Quân chỉ là “con tốt thí” trên “bàn cờ giang hồ” của một số kẻ giấu mặt.
Đối tượng Vũ Hồng Quân
Bắn vỡ bụng "đàn anh" có “số má”
Theo kết luận điều tra của Công an tỉnh Lạng Sơn, đầu năm 2011, chị Chu Thị Lan Anh (ngụ số 70 đường Phai Vệ, phường Đông Kinh, TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) có vay của Nguyễn Thị Bích Hằng (ngụ khu đô thị Phú Lộc IV, khối 6, phường Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn) 60 triệu đồng để đầu tư kinh doanh. Đến tháng 8/2011, sau nhiều lần đòi nợ không được, Hằng đã thuê Nguyễn Thị Hải Yến (ngụ 54 Lý Thường Kiệt, phường Tam Thanh, TP.Lạng Sơn) đi thu nợ hộ mình.
Khoảng 16h ngày 9/10/2011, Hải Yến rủ Đới Thị Quỳnh Anh và Vũ Công Tùng (có biệt danh là Tùng “mặt sấu”, đều ngụ 69 Thân Công Tài, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn) đi đòi nợ cùng mình. Do không tìm được Lan Anh, nhóm đòi nợ này liền đến nhà Bành Văn Như (tức Như “Coọc”, một "tay" anh chị" cũng "có số, có má" ở đường Lý Thái Tổ, phường Đông Kinh) vì cho rằng Như và Lan Anh đang chung sống như vợ chồng nhiều tháng nay.


Đến nhà Như “Coọc”, quả nhiên nhóm đòi nợ tìm thấy Lan Anh ở đây. Tuy nhiên, khi hai bên đang thương lượng về chuyện nợ nần thì Như ra mặt đuổi nhóm đòi nợ về với lời nhắn: “Chuyện nợ nần với Hằng, tao sẽ nói chuyện với nó sau”.
Bị "dằn mặt", Hải Yến, Quỳnh Anh và Tùng “mặt sấu” rất tức tối. 19h cùng ngày, Tùng đến nhà Nguyễn Mạnh Hà (tức Hà “sứt”, ngụ phường Đông Kinh, TP.Lạng Sơn) ăn cơm. Trong lúc ăn cơm, Tùng gọi điện cho một “chiến hữu” tên Vũ Hồng Quân (SN 1987, hộ khẩu tại thôn Tiên Quán, xã Ngũ Lão, Kim Động, Hưng Yên nhưng thường sống lang thang phiêu bạt) đến nhà Hà gấp vì “có việc anh nhờ”. Khi Quân đến, Tùng bảo Quân: “Anh nhờ chú đi đến nhà thằng Như có việc, có “đồ” thì chuẩn bị đi”.


Hiểu ý của đàn anh, Quân lẳng lặng xuống bếp nhà Hà “sứt” lôi ra một bao tải giấu ở trong hộc tủ. Mở bao, Quân rút ra một khẩu súng hoa cải, hỏi lại: “Đủ “độ” chưa anh?”. Tùng gật đầu rồi cùng Quân đi thẳng tới nhà anh Như.
Trên đường đi, Tùng thấy Quỳnh Anh và Hải Yến đang ngồi trên một chiếc xe máy nhãn hiệu Vespa màu trắng cạnh đường Chu Văn An liền ghé lại. Thấy “chiến hữu”, Quỳnh Anh bảo: “Đến nhà nó nói chuyện lần nữa, nó đã nợ tiền nhưng nói chuyện vẫn còn giọng thách thức”. Thấy Tùng rất bực tức và mặt đỏ găng, Quân hiểu là việc đi đòi nợ thuê.
Đến cửa nhà Như “Coọc”, Tùng gọi điện cho ai đó, còn Quân nhờ con gái của Như gọi Như về. Lúc này Như và Lan Anh đang ăn cơm ở nhà mẹ đẻ của Như cách đó không xa.


Sau khi nghe điện thoại của con gái, Như bảo Lan Anh ở nhà mẹ mình còn Như cùng Hoàng Văn Hợi (SN 1970) quay về gặp khách. Lúc giáp mặt nhau trong nhà Như, Quân rút súng hoa cải chĩa thẳng về phía Như và quát to với Hợi: “Thằng kia, không phải việc của mày, đi vào trong”.
Sau khi Hợi đi vào nhà trong, Tùng hỏi Như: “Bây giờ mày định thế nào? Giải quyết dứt điểm đi! Mà bây giờ tao đến đây, mày định làm gì nào?”. Như vừa trả lời: “Để tao giải thích đã” thì đã bị Tùng hắt cả chén nước vào mặt. Nổi giận, Như liền lao tới xô ngã Tùng. Sau một hồi đấm đá, giằng co nhau, Tùng lùi về phía Quân, còn Như ngã ngửa người ra ghế. Thấy vậy, Quân chĩa súng vào bụng Như bóp cò (sau đó Như thoát chết nhưng bị thương tích 90%).


Bắn người xong, Quân (và Tùng) chạy ra ngoài đường và thấy hai phụ nữ đã đợi sẵn trên một chiếc xe máy màu trắng nhãn hiệu Vespa. Quân được một người phụ nữ dùng xe đó chở ra cầu Kỳ Cùng. Tại đây, hắn ném khẩu súng xuống sông Kỳ Cùng rồi đi bộ theo đường Hùng Vương về nhà Hà “sứt”.
Về đến nơi, Quân nói Hà cho mình 600.000 đồng để mua một chiếc sim điện thoại mới. Sau đó, Quân bắt xe đi Bắc Ninh để lẩn trốn. Về phần Tùng, sau khi ra khỏi nhà Như, Tùng được người phụ nữ còn lại đưa đi bằng chiếc xe mà Tùng và Quân đã dùng để đi đến hiện trường.


Nhiều uẩn khúc cần được làm rõ
Ngày 14/10, Quân ra đầu thú tại Công an tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên, đối tượng này chỉ nhận tội về mình, còn lại một mực khai báo quanh co, gian dối nhằm che giấu tội ác cho đồng bọn. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho rằng đây là vụ án “Giết người”, người thực hiện hành vi phạm tội là Vũ Hồng Quân và Vũ Công Tùng (Tùng bỏ trốn và đang bị truy nã). Trong vụ án này, nạn nhân không chết là ngoài ý muốn của hai bị can.
Dẫu biết rằng cần phải sớm đưa Vũ Hồng Quân ra xét xử để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật nhưng trong vụ án này còn nhiều điểm mập mờ khiến dư luận cho rằng việc cơ quan điều tra sớm “đóng” vụ án như vậy có thể dẫn đến việc bỏ lọt người, lọt tội.
Đầu tiên là việc hai người phụ nữ chở Tùng và Quân bỏ trốn khỏi hiện trường. Ban đầu, Quân khai khi đi đến nhà anh Như, Quân chở Tùng bằng xe máy thì gặp Quỳnh Anh và Hải Yến đi xe Vespa màu trắng đứng bên mép đường Chu Văn An.


Sau khi ra khỏi nhà Như, Quân khai chỉ thấy hai người đi xe Vespa màu trắng, còn không rõ họ là ai, không nói chuyện gì với họ. Bị công an triệu tập cơ quan điều tra, Hà “sứt” khai đó chính là Hải Yến và Quỳnh Anh. Tuy nhiên, cả Quỳnh Anh lẫn Hải Yến đã nhất quyết không nhận đó là mình và công an cũng cho rằng chưa đủ căn cứ để xác định hành vi phạm tội của Quỳnh Anh, Hải Yến khiến dư luận rất bức xúc.
Điểm mập mờ thứ hai là việc Quân nổ súng bắn Như là ý chí của Quân hay là làm theo chỉ đạo của người khác cũng chưa được làm rõ. Dư luận tại địa phương cho rằng Hải Yến và Tùng “mặt xấu” vốn là hai kẻ chuyên đòi nợ thuê ở TP.Lạng Sơn.
Tuy nhiên, trong quá trình làm ăn, nhóm của Hải Yến thường gặp nhiều trở ngại của các “thế lực cũ”, trong đó có Như “Coọc”, nên nhân cơ hội “nhân tình” của Như vay mượn không trả, Hải Yến đã đứng ra nhận đòi nợ thuê để tìm cách gạt bỏ “cái gai” trong mắt mình. Thế nên, không loại trừ khả năng trong vụ án này Quân chỉ là một “con tốt thí” của những kẻ giấu mặt.


Đó là chưa kể chi tiết khẩu súng gây án. Ban đầu Quân khai đó là súng do hắn “nhặt” được, sau đó lại khai rằng được Vi Văn Hiệp (SN 1981, ngụ đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, TP.Lạng Sơn) cho vào tháng 11/2010.
Hy vọng trong phiên tòa tới đây, TAND tỉnh Lạng Sơn không vội vã “đóng” vụ án này lại khi chưa làm sáng tỏ hết các uẩn khúc.
Tố Uyên
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images661091_CCPL26_T8.JPG
Views:	13
Size:	11.9 KB
ID:	402135  
Old 08-22-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

quá đã
Minhrau_is_offline  
Old 08-22-2012   #3
simba2007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
simba2007's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,505
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
simba2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
quá đã
simba2007_is_offline  
Old 08-22-2012   #4
eggrollupchingass12
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 344
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
eggrollupchingass12 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bắn "đàn anh" có “số má”
một "tay" anh chị" cũng "có số, có má

không hiểu tiếng của dân chơi bắc bộ......tay anh chị có số đắp chiếu.....tay anh chị có má nên nóc tủ nhòm gà khỏa thân...
eggrollupchingass12_is_offline  
 
User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10960 seconds with 15 queries