HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mỹ nhân Việt nào sinh con năm Thìn hợp nhất?
Old 05-04-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Phải chăng chính vì quan niệm rằng sinh con năm rồng sẽ thông minh, hưởng nhiều may mắn, thịnh vượng nên showbiz Việt 2012 liên tiếp đón nhận nhiều mỹ nhân mang bầu và sẽ chuyển dạ trong năm nay.

Theo quan niệm truyền thống, con Rồng thường tượng trưng cho sự may mắn và tinh thông nhất trong 12 con giáp. Rồng là biểu tượng của danh dự, quyền lực và sự lỗi lạc, nó cũng còn mang hàm nghĩa đây là… con trời. Đồng thời, Rồng được xem là con vật linh thiêng nhất trong lịch của người châu Á, là biểu trưng cho quyền lực của bậc vua chúa thời xưa. Do đó, người ta quan niệm sinh con trong năm rồng sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho cả gia đình.

Theo người xưa, những người sinh năm Nhâm Thìn thuộc mệnh “Trường lưu thủy” tức chỉ nước chảy dài. Chính vì vậy để đứa con sau này có thể mang lại tài lộc cho gia đình thì tuổi người mẹ cũng phải hợp với con tuổi Rồng.

Nhiều tài liệu về tử vi và phong thủy cho biết căn cứ theo luật Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi của người xưa, những phụ nữ tuổi sau không nên sinh con năm Thìn:

1. Phụ nữ tuổi Tuất, Mão, Thìn tương xung, tương hại, tương hình với con tuổi Thìn, bởi tính cách đối lập, dễ nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tình cảm bố mẹ và con cái.

2. Với những người tuổi Dần có tương khắc với con tuổi Thìn theo quan niệm ngũ hành, tính cách có chút khác biệt. Vì vậy, chị em nên tránh sinh nở năm nay là tốt nhất. Nếu không, cần chọn tháng thụ thai và "lâm bồn" cho phù hợp để hóa giải xung khắc.

Trái lại, phụ nữ những tuổi sau lại được cho là phù hợp để sinh con tuổi rồng:

1. Phụ nữ tuổi Dậu, tuổi Thân hoặc tuổi Tí tương hợp với con tuổi Thìn. Tính cách và quan điểm sống của cả hai đều “tâm đầu ý hợp” và chắc chắn tạo nên một gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

2. Phụ nữ tuổi Tị, tuổi Ngọ tương sinh với con tuổi Thìn. Tính khí của các tuổi này khá hòa hợp.

3. Phụ nữ tuổi Hợi, tuổi Sửu, tuổi Mùi không xung, không khắc với con tuổi Thìn, có thể sinh con vào năm này.

Những người đẹp sinh con trong năm Nhâm Thìn 2012 của showbiz Việt:

Trương Quỳnh Anh - 1989 (Kỷ Tỵ)


Là nữ diễn viên, ca sĩ đang nổi nên thông tin Trương Quỳnh Anh có bầu khiến không ít người ngỡ ngàng. Từ cuối năm ngoái, nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng như ‘lặn mất tăm’ khỏi showbiz. Chỉ đến khi, loạt ảnh chụp lén cô đi ăn và mua đồ sơ sinh cùng với ca sĩ Tim được phát tán thì cái tên Trương Quỳnh Anh thực sực được ‘hâm nóng’. Theo nhiều nguồn tin, bụng bầu của Quỳnh Anh đã được hơn 7 tháng.



Theo một số nguồn tin, chuyện làm cha làm mẹ không nằm ngoài dự kiến

của cặp đôi này. Bởi cha Tim đang mắc bệnh nặng nên anh cũng

muốn sớm có con để ông vui vẻ, hạnh phúc hơn.


Chỉ còn chừng một tháng nữa là đứa con trai đầu lòng của Tim

và Trương Quỳnh Anh sẽ chào đời


Họ dự định đặt tên cho bé là Cát An. Tuy nhiên, cặp trai tài gái sắc

vẫn chưa có ý định kết hôn trong thời điểm này

Diệu Hương - 1985 (Ất Sửu)


Vợ chồng diễn viên Diệu Hương

Từ sau đám cưới vào cuối tháng 12 năm ngoái, Diệu Hương dành toàn bộ thời gian để vun vén cho tổ ấm nhỏ. Niềm vui nhân đôi hơn với Diệu Hương khi trước đó, ngay sau ngày đăng ký kết hôn, cô nàng có tin vui là bé Chuối Đậu đang "hình thành". Hiện tại, bé đã được 4 tháng. Cô chia sẻ, từ khi có tin vui, cô luôn ở trong tình trạng thèm ăn nên tăng cân rất nhanh.



Hiện tại, Diệu Hương đang mang thai ở tháng thứ 7.

Cô không tham gia các hoạt động nghệ thuật nữa nhưng vẫn

tích cực với các hoạt động thiện nguyện




Bên cạnh đó, cô cũng tranh thủ mở một quán chè nhỏ để thử sức kinh doanh.

Linh Nga - 1986 (Bính Dần)



Linh Nga là nghệ sĩ múa duy nhất ở Việt Nam có sức hút đặc biệt với

công chúng. Cô là con gái của đôi nghệ sĩ múa Vương Linh và Đặng Hùng.


Sau nhiều năm đi du học ở Trung Quốc, cô về Việt Nam làm việc cách đây

hơn 3 năm. Linh Nga bất ngờ kết hôn vào cuối năm 2010.


Thỉnh thoảng, người đẹp lên báo chia sẻ rằng cô hài lòng

với cuộc hôn nhân hạnh phúc.


Một nguồn tin tiết lộ, Linh Nga đang mang bầu gần 4 tháng.

Lê Phương - 1985 (Ất Sửu)


Là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, nhưng phải đến thời gian gần đây Lê Phương mới thực sự gây chú ý. Cô là gương mặt tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình chiếu vào giờ vàng trên sóng HTV như Tường vy cánh mỏng, Tình yêu còn lại, Vó ngựa trời Nam... Có điều, cô sống khá lặng lẽ và cũng không mấy khi xuất hiện trên báo chí với hình ảnh nóng bỏng cũng như những phát ngôn gây sốc.



Phu quân của Lê Phương, diễn viên Quách Ngọc Ngoan hiện đang là một

trong những ngôi sao đắt show, đặc biệt đang tham gia chương trình

Bước nhảy hoàn vũ nên rất bận rộn, ít có thời gian ở nhà.


Lê Phương hiện đang mang bầu tháng thứ 6 và sẽ sinh em bé vào tháng 9 tới.


Hiện, cô và chồng đang suy nghĩ tên cho con trai.

Lê Phương mong muốn con trai mình sẽ có một cái tên

độc đáo so với những đứa trẻ khác.

Hồng Nhung - 1970 (Canh Tuất)

Đầu năm 2012, khi xuất hiện trong một chương trình ca nhạc, Hồng Nhung đã khiến rất nhiều khán giả đã thắc mắc bởi vòng 2 to bất thường của cô. Mặc dù mặc chiếc váy thiết kế dáng suông màu hồng nhưng không khó để nhận ra, vòng 2 của Hồng Nhung đúng là “có vấn đề”.



Là một trong những ca sĩ tài sắc vẹn toàn nhưng Hồng Nhung

lại không mấy thuận lợi trong đường chồng con


Ngay từ khi biết tin mình có bầu lại mang song thai, cô quyết định

sang Mỹ sống cùng gia đình chồng để tiện chuyện sinh nở


Hồng Nhung và chồng Kevin


Nghi án cô ca sĩ 42 tuổi này có bầu càng tăng lên khi lật lại những

trang phục mà cô mặc gần đây thì đó hầu hết là những chiếc váy

dáng suôn thụng hoặc được trang trí phần bèo nhún che kín

phần bụng "to lớn" của mình. Trung tuần tháng 4 vừa qua, nữ

ca sĩ đã sinh đôi một trai một gái bằng phương pháp mổ đẻ.

Hạ Vy - 1984 (Giáp Tý)



Chân dài đình đám của showbiz phía Bắc lên chức mẹ từ khi còn rất trẻ.

Hiện tại, vợ chồng cô đang hạnh phúc chờ đón cậu con trai thứ hai.


Hiện đã bước sang tháng thứ 7 của thai kỳ, nhưng Hạ Vy vẫn giữ được

vóc dáng khá thon gọn. Cô vẫn nhanh nhẹn tham gia các hoạt động

của một công ty quản lý người mẫu tại miền Bắc.


Sinh quý tử đúng năm rồng, Hạ Vy rất mãn nguyện và thoải mái.

Khánh Ngọc - 1983 (Quý Hợi)




Là ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến, nên chuyện Khánh Ngọc lên xe hoa

với cựu xả thủ Nguyễn Trung Hiếu đã khiến rất nhiều người hiếu kỳ,

thầm chúc phúc cho cô.


Sau khi kết hôn không lâu, giọng ca Mộng thủy tinh mang bầu và

đến giữa tháng 1/2012 cô hạ sinh quý tử đầu lòng trong niềm hân hoan

của cả gia đình.


Cục cưng của cặp đôi nổi tiếng Trung Hiếu - Khánh Ngọc lúc chào đời nặng 3,62kg.

Bé được đặt tên là Nguyễn Nhật Huy và có tên gọi ở nhà là Kuni.

Mỹ Duyên - 1972 (Nhâm Tý)



Dù chưa tổ chức lễ cưới, Mỹ Duyên và chồng đang hạnh phúc

chờ ngày đón ‘rồng con’.


Đang mang thai tháng thứ sáu, mắt lấp lánh niềm vui, NSƯT Mỹ Duyên chia sẻ,

sau 3 năm chung sống, chị và “ông xã” đều muốn sớm có em bé.

Nhưng cả hai quyết định lên kế hoạch đợi đến năm Thìn để hợp tuổi.


Ở độ tuổi 40, NSƯT Mỹ Duyên cảm thấy sức khỏe khá tốt khi mang thai


Thiên An
(Tổng hợp)
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	qa1.jpg
Views:	12
Size:	171.1 KB
ID:	378280  
 
User Tag List


Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10875 seconds with 15 queries