HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đại gia siêu đám cưới tuyên bố ngược với Quang Lê
Old 03-06-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
"Riêng nếu nói vì tiền thì ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ không về đây. Tôi chơi thân với Hưng, thường mỗi khi vào Sài Gòn công tác thì thường đi uống nước. Có lần tôi đề cập đến việc sắp tổ chức đám cưới cho con ở quê thì Hưng nói sẽ về tham dự, trên phương diện tình cảm thôi.

"Mọi người diễn cùng hôm đó thì Quang Lê không biết, riêng Quang Lê thì nói thật là không có quan hệ thân thiết với gia đình nhà chú rể. Quang Lê được mời tham dự lễ cưới tại Hà Tĩnh thông qua quản lý của ca sỹ Phi Nhung.

Anh quản lý của Phi Nhung có gọi điện qua Mỹ nói rằng mời Quang Lê đi hát ở một đám cưới với giá cát-xê rất cao. Điều kiện đưa ra là nếu Quang Lê đồng ý về hát đám cưới, gia đình chủ nhân sẽ trả cát-xê cao gấp 3, 4 lần cát-xê mỗi lần đi hát tại Việt Nam, và gấp 5 lần hát bên Mỹ.

Lúc đầu, Quang Lê nghĩ chắc là chuyện đùa, không có chuyện đó đâu, ai mà đại gia như vậy! Thế nhưng, chỉ sau 2 ngày, người ta chuyển vào tài khoản của Quang Lê một số tiền rất lớn. Từ đó, Quang Lê mới nghĩ rằng đây không phải chuyện đùa và nhận lời. Thỏa thuận hát tại đám cưới này được hoàn thành cách đây khoảng 2 tháng, rơi vào dịp trước Tết Nguyên đán".


Ca sĩ Quang Lê cũng cho biết, anh không quan trọng lắm vấn đề hát ở đâu, miễn là nơi đó được khán giả hưởng ứng và coi trọng: "Quang Lê hát ở đám cưới đó được bà con lân cận kéo về coi thấy rất hạnh phúc. Khán giả đông tới nỗi trong nhà kín mít không còn lối đi.

Ca sỹ bước lên sân khấu phải chen chúc giữa bao nhiêu người, đoạn đường ngắn mà di chuyển khá khó khăn. Có tới 10 anh bảo vệ cũng không... đỡ nổi!"

Được biết, đây lần thứ 5 Quang Lê hát ở đám cưới.
Trong khi đó, đại gia Hà Tĩnh thuê nhóm ca sĩ hàng đầu Việt Nam hát đám cưới lại có những phát ngôn khác.
Ngay khi có thông tin bà Nguyễn Thị Liễu bỏ ra 60.000 USD thuê ca sỹ MC, bà Liễu đã phủ nhận: "Hoàn toàn không có thật. Đây chỉ là mối quan hệ tình cảm của tôi, không có giá cả trong việc này".

Bà Liễu cho biết thêm: "Riêng nếu nói vì tiền thì ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ không về đây. Tôi chơi thân với Hưng, thường mỗi khi vào Sài Gòn công tác thì thường đi uống nước. Có lần tôi đề cập đến việc sắp tổ chức đám cưới cho con ở quê thì Hưng nói sẽ về tham dự, trên phương diện tình cảm thôi.

Nếu nói chuyện giá cả tiền bạc với Hưng thì sẽ không bao giờ ca sỹ này về, vì nếu về một vùng quê này hát để lấy tiền thì sẽ mất thanh danh của họ.

Các ca sỹ khác thì đều do Hưng giới thiệu. Trong những lần đi uống nước tôi cũng có lời mời. Gặp Phi Nhung ở Sài Gòn, Quang Lê thì gặp ở Hà Nội, Mạnh Quỳnh chưa gặp nhưng qua điện thoại của Phi Nhung thì cũng có nói chuyện mời về.

Đối với MC Lê Anh thì tôi đã để ý cách đây 6 năm, khi thấy người này trên truyền hình. Và lúc đó tôi nghĩ nếu sau này tổ chức đám cưới cho con thì sẽ mời về vì anh có chất giọng truyền cảm".
Liên hệ với MC Lê Anh, anh cho biết những gì cần nói thì bà Nguyễn Thị Liễu đã nói hết, anh không bình luận thêm.


PNT
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1c.jpg
Views:	138
Size:	9.0 KB
ID:	364044  
Old 03-06-2012   #2
vdoan
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 461
Thanks: 67
Thanked 162 Times in 85 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 19
vdoan Reputation Uy Tín Level 1vdoan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chuyen chang co gi la quan trong het va cung chang dinh dap gi den minh ma cung post len de buoi moc. Dung la cai dam ha cap .
vdoan_is_offline  
Old 03-06-2012   #3
xomvang
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
xomvang's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 758
Thanks: 1
Thanked 75 Times in 57 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 19
xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3
Default

Tui ghét nhất là...đôi chối , để làm gì ? người nói đằng đông ,kẻ nói đàng tây ,tạo xi can đan để ..nổi lề bều chăng ? Một lủ điên , no cơm ấm cật.
xomvang_is_offline  
Old 03-06-2012   #4
hanna 4 lu
Banned
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 665
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
hanna 4 lu Reputation Uy Tín Level 1
Default

**************** mẹ có zậy mà cũng đem ra bàn luận đmẹ hyát lấy tiền hay cho không kệ me chúng chứ làm gì phải phân bua, chuyện ruồi bu
hanna 4 lu_is_offline  
Old 03-07-2012   #5
xitrum2000
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Feb 2012
Location: some where in military base
Posts: 802
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
xitrum2000 Reputation Uy Tín Level 1
Default

chăn trâu hay thích lý lẽ ruồi mà muồn chơi với nhặng thì phải tốn phân cùng họ ăn bẩn nhưng khác giống............... ...same head but different one dull and one dump
xitrum2000_is_offline  
Old 03-07-2012   #6
tun.tin
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 593
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
tun.tin Reputation Uy Tín Level 1
Default

..Giàu quá bố thí cho người nghèo chút đi cha nội...
tun.tin_is_offline  
Old 03-07-2012   #7
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 22
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Ca sỉ hải ngoại về VN hát đám cưới , giống như đi ăn xin ..............vậy mà còn ầm ỉ lên ........không biết xấu hổ......
chu9chin_is_offline  
Old 03-07-2012   #8
J_P
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jan 2012
Posts: 1,411
Thanks: 16
Thanked 84 Times in 61 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
J_P Reputation Uy Tín Level 1
Default

http://vietsn.com/forum/showthread.p...51#post1558951

Mong các bạn nên tạo áp lực cho Mỹ cản bớt sự làm giàu bất chính của bọn này
J_P_is_offline  
Old 03-07-2012   #9
vongquocnhan
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2011
Posts: 214
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
vongquocnhan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Tự người mình lo cho dân mình,đánh đuổi cộng cộng sản,là giải pháp tốt nhất,đừng mong gì ở thằng MỸ.
vongquocnhan_is_offline  
Old 03-08-2012   #10
thangrom
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 1,548
Thanks: 2
Thanked 155 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 47 Post(s)
Rep Power: 19
thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4
Default

Theo luat so thue hoac IRS cua my neu ban di du lich bat cu nuoc nao va ban co income tren quoc gia do thi phai thong bao voi ho. Nguyen nhan khai bao vi sobtien kiem duoc phai khai thue nhung khong nhieu, theo minh thay cac ca si da pham sai lam lon la tungvtren mang sobtien kiem duoc khi di trinh dien o vietnam . Ly do nay so thue co the moi ban ve de dieu tra vi da khong khai bao. Cac ban nen nho fraud in thue la tu 10 nam ma tu federal ( lien bang)
thangrom_is_offline  
Old 03-08-2012   #11
TOMMY8462
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
TOMMY8462's Avatar
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,630
Thanks: 289
Thanked 79 Times in 62 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 27
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
Default

thi` bon nay` ( nhat la` nhung ca si cua TTTN ) da het' thoi` o my~ roi`.nen gio` keo' nhau ve` vn kiem' tien` thoi.
TOMMY8462_is_offline  
Old 03-08-2012   #12
chimtuhu
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2009
Posts: 189
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
chimtuhu Reputation Uy Tín Level 1
Default

du ma. mi cai thang hue' tro. tre. tron mat cho len noi lao' bo' lao bo leo''' , ve song huong vot' cuc' di may.............. cuc troi leo beo tren song huong kia` con nui ngu binh` thi bo` trau no ia~~ ve hot di ban oi.... nui' ngu ko cay chim dau dat' song huong vang ' khach' di~ keu troi,,
chimtuhu_is_offline  
Old 03-09-2012   #13
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Flag Of The United Kingdom Resize

Quote:
Originally Posted by J_P View Post
http://vietsn.com/forum/showthread.p...51#post1558951

Mong các bạn nên tạo áp lực cho Mỹ cản bớt sự làm giàu bất chính của bọn này
đừng tào lao quá ông bạn ơi chuyện không mắc mớ gì tới mẻo . nhưng chúng chẳng khác gì lủ chó cs đâu, cũng là cướp côn đố thôi chả tốt đẹp gì đâu. xin ông bạn đừng ngây thơ quá
3dungvemcondo_is_offline  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12231 seconds with 15 queries