HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tạ Đình Phong hớn hở sau ly hôn, Trương Bá Chi có nghề mới
Old 07-22-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Những hình ảnh mới nhất của đôi vợ chồng nổi tiếng ngày nào khiến cư dân mạng tin rằng họ đã tìm được cuộc sống mới.

Ngày hôm qua, Tạ Đình Phong đã có mặt trong sự kiện của thương hiệu đồng hồ ORIS. Ngay khi bắt đầu buổi tuyên truyền, nam diễn viên này yêu cầu phương tiện truyền thông tuyệt đối cấm hỏi về vấn đề cá nhân và cả quyền nuôi hai con trai. Vẫn đeo kính đen trả lời phỏng vấn nên ký giả khá bất ngờ và ngỏ ý anh chàng bỏ kính khi nói chuyện. Với vấn đề này, Tạ Đình Phong tỏ ra khá thoải mái.



Tạ Đình Phong đeo kính đen khi xuất hiện

Nhiều ký giả hồ nghi: “Vợ anh cho rằng anh thích nói dối nên mới đeo kính đen, có khi nào là sự thật?”, “Tôi không muốn nói lại chuyện này nữa. Tôi có thể bỏ kính để trò chuyện, đơn giản thôi”, nam diễn viên đáp. Để thể hiện thịnh tình của mình, anh chàng còn diễn hài trên sân khấu. Nhiều ý kiến cho rằng trông anh chàng vui ra mặt mặc dù đang gặp trục trặc gia đình.





Nhắng nhít khi bỏ kính theo yêu cầu phóng viên, anh khá vui vẻ trong suốt chương trình

Khi được hỏi về công việc, diễn viên này tỏ ra khá hứng khởi: “Khi đóng phim hành động việc được đóng cảnh hành động chính là niềm vui của tôi. Trừ khi đạo diễn yêu cầu sử dụng đóng thế, tôi sẽ tuân thủ để đảm bảo an toàn chung. Nhưng tôi thích tự thể hiện những cảnh quay do mình đóng. Công việc với tôi là niềm đam mê lớn nhất”.

Cùng thời gian này, trong chương trình Lifetival do kênh Now101 thực hiện, Bá Chi cũng thể hiện khả năng sẽ độc lập rất tốt dù không có chồng. Nữ diễn viên xinh đẹp tự tin vẽ tranh trên đường phố và khoe cả bức tranh do cậu con trai Lucas thực hiện khi ở nhà. Nói về bức tranh của mình, Bá Chi tâm sự: “Bạn có thể thấy khá lộn xộn, có cảm giác đáng sợ một chút. Nhưng thực tế ngành công nghiệp giải trí vốn quá phức tạp. Tôi vẽ cây cối phát triển để cho thấy, dù trng môi trường phức tạp cây vẫn có thể tăng trưởng tốt. Cây cối đại diện cho sự lạc quan của chính bản thân tôi vậy. Vẫn có thể phát triển, đơm hoa kết trái trong mọi hoàn cảnh”. Nhiều ký giả còn cho rằng nếu không là nghệ sỹ, cô có thể thử sức là họa sỹ.





Trương Bá Chi khoe tranh tự vẽ

Trương Bá Chi cho hay, nếu không quá bận rộn, ngoài hai con trai, cô thường tập thể dục để duy trì vóc dáng. Cô từ chối trả lời về tin tức sẽ đưa hai con sang Canada sau khi ly hôn.


Cách Cách (TH) - Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	110722startbcanh6.jpg
Views:	9
Size:	54.9 KB
ID:	302681  
 
User Tag List


“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11554 seconds with 15 queries