HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mỹ nhân Việt và những cuộc tình “mong được quên đi”
Old 05-27-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Không hiểu có phải câu nói “hồng nhan bạc phận” hay không mà có rất nhiều người đẹp nổi tiếng lại thường lận đận trong đường tình duyên.

Những điển hình của loạt tên tuổi từng sáng giá nhất khiến nhiều người cũng cảm thấy xót xa thay.

Việt Trinh và “số sát phu”




Việt Trinh hiện nay trầm tĩnh hơn sau nhiều biến cố

Hiện nay, Việt Trinh tâm sự cô chỉ muốn thanh tịnh và yên ổn nhờ Phật pháp. Cô có một cậu con trai nhỏ và không thích nói lại về chuyện cũ. Nhưng ai cũng biết, Việt Trinh từng bị “chửi” vì tham vàng bỏ ngãi, quay lưng với tình cũ Phước Sang để chạy theo hai đại gia. Tiếc rằng, cả hai đại gia này đều lần lượt lĩnh án tử hình.

Những năm 1990, cả nước chấn động với vụ án của đại gia Phạm Huy Phước - Giám đốc Công ty Tamexco. Đại gia này đã vay hàng trăm tỷ đồng rồi "nướng" vào các sòng bài và dùng nó để hối lộ các quan chức. Khi vụ án bị phanh phui, Phạm Huy Phước đã bị tử hình. Người ta còn xôn xao hơn khi thời gian đó, Huy Phước đang yêu diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Trinh. Dân tình đồn đại đại gia Phạm Huy Phước đã ôm cả "núi" tiền đi mua biệt thự, xe hơi cho cô.



Trần Văn Giao, một trong hai người tình cũ của Việt Trinh



Ngôi sao điện ảnh của ngày ấy va vấp quá nhiều trên đường tình

Có lẽ số của Việt Trinh bất hạnh hơn cả nhiều người đẹp khác. Vì sau những ồn ào trong chuyện tình với Phạm Huy Phước, cô tiếp tục dính líu tới một "đại gia" thứ hai - Trần Văn Giao - kẻ nổi tiếng trong vụ lừa đảo của Công ty Đông Phương - hiện đang thi hành án tù chung thân tại Trại giam Xuân Lộc sau khi thoát án tử hình.

Diễn viên Linh Nga: 20 tuổi và mối tình tri kỷ


Khi cái tin Thuyết “Buôn Vua” bị bắt được dư luận bàn tán xôn xao, không thể phủ nhận một trong những người bị dư luận “chĩa họng súng” vào nhất, chính là nữ diễn viên Linh Nga. Khi đó đang là vợ chưa cưới của Trần Văn Thuyết. Trước đó, người ta tung hê cô với đủ các mỹ từ, nào là cô diễn viên trẻ vừa xinh đẹp, vừa đa tài. “20 tuổi đã có bộ phim đầu tay do chính mình đạo diễn được dư luận và giới phê bình nghệ thuật khen ngợi”.



Linh Nga

Tuy nhiên, sau khi Trần Văn Thuyết lãnh án tù vì nằm trong đường dây của Nam Cam, người ta lại quay ra chê bai Linh Nga. Nhiều người cho rằng Linh Nga tham tiền nên mới theo đuôi một ông già ở tuổi tứ tuần.

Nói về tình cũ, Linh Nga luôn khẳng định cô vẫn mãi chờ Thuyết dù có bao lâu đi nữa. Nhưng rồi, cũng chẳng được mấy năm, Linh Nga cũng đi trên con đường riêng của mình. Trần Văn Thuyết khi nói về Linh Nga vẫn nâng niu cô như một tri kỷ, giữa hai người có duyên nhưng không có phận.



Thuyết "buôn vua" tại trại giam

Phan Thu Ngân và cuộc hôn nhân với con trai thứ trưởng

Phan Thu Ngân xuất thân là một cô gái nghèo. Giống như một nàng công chúa lọ lem, sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô trở thành con dâu ông Thứ trưởng Mai Văn Dâu. Tiếc rằng, làm dâu chưa được bao lâu, cha chồng và chồng của Phan Thu Ngân đều bị bắt vì tội gian lận Quota.



Hoa hậu không hào quang Phan Thu Ngân

Hiện nay, người đẹp này đang sống trong Sài Gòn cùng bố mẹ đẻ với hai con. Cô biến mất khỏi giới truyền thông sau những sự cố gia đình và tâm sự rằng vẫn chờ đợi chồng mãn hạn tù để đoàn tụ. Thỉnh thoảng, người ta có gặp cô trong một vài sự kiện không nổi bật. Có người nói, Phan Thu Ngân giống như một Hoa hậu không có hào quang.

Hà Kiều Anh và cuộc hôn nhân buồn với đại gia di động


Vụ án buôn lậu tại Công ty Đông Nam liên quan tới ông Nguyễn Gia Thiều và Hà Kiều Anh đã tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. Những ngày đó, tên Hà Kiều Anh giăng kín trên tất cả các trang báo lớn. Suốt 3 năm từ 2002 đến 2005, vụ việc liên tục hâm nóng dư luận. Cơ quan điều tra ra kết luận, ông Thiều cũng phải nộp phạt gần 130 tỷ đồng cùng với án tù giam. Khi ấy, rất nhiều người đã nhìn thấy nước mắt của Hoa hậu tại tòa.



Hà Kiều Anh và con trai



Kiều Anh và Nguyễn Gia Thiều tại tòa

Hà Kiều Anh hiện đã lập gia đình với một đại gia và đã có con riêng. Cuộc sống yên ổn, Hà Kiều Anh từng chia sẻ cô không muốn nhớ lại chuyện xưa. Không ít người lên tiếng chỉ trích sao Hoa hậu Việt Nam 1992 vội đi lấy chồng chỉ sau 1 năm Nguyễn Gia Thiều vào tù. Nhưng nỗi khổ nội tâm, chắc hẳn chẳng mấy ai thấu cho cô.

Diễm Hương và người chồng “hụt” là kẻ lừa đảo bị FBI truy nã

Khi còn đang là nữ hoàng của dòng phim thị trường cùng thời Thu Hà, Lý Hùng, Việt Trinh, Diễm Hương là cái tên được nhiều đại gia đeo đuổi. Tuy nhiên, mối tình duy nhất mà diễn viên điện ảnh Diễm Hương đã từng công khai chính là gã Việt kiều có tên Juan Minh (Nguyễn Kim Ninh) người Mỹ gốc Việt. Ngoài ra hắn còn có tên gọi khác như Micheal Minh, John Nguyễn.



Diễm Hương từng là giấc mơ của nhiều đại gia



Nhưng cô lại rơi vào lưới tình của một kẻ lừa đảo

Nhờ tài ăn nói, cái mác Việt Kiều Mỹ, Kim Ninh dễ dàng vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để trở thành người yêu của Diễm Hương. Cô cũng công khai chuyện kết hôn với người đàn ông Việt Kiều này. Đến ngày 21-7-1997, Diễm Hương hồi hộp xen chút mơ màng hạnh phúc khi cùng gã “chồng tương lai” chuẩn bị tiệc đính hôn ở khách sạn New World sang trọng. Nhưng bữa tiệc hôm ấy diễn ra tẻ nhạt, vô vị khi chú rể “biến mất một cách khó hiểu”. Một người thân của Diễm Hương còn khóc than khi trót cho Kim Ninh vay hơn 20.000 USD thời bấy giờ.

Không thể ngờ, cùng thời gian đính hôn, Kim Ninh đã đặt vé sang Campuchia và sau này đã bị bắt ở đây vì tội lừa đảo. Lúc này dư luận mới vỡ lẽ ra, Kim Ninh còn đang bị FBI truy nã vì tội lừa đảo và hiếp dâm.



Diễm Hương kiêu sa ngày ấy...



Và một Diễm Hương khép mình bây giờ.

Sau khi sự kiện ầm ĩ đó lắng xuống, diễn viên điện ảnh Diễm Hương cũng tìm cho mình một bến đỗ. Nhưng cô đã chọn một cuộc sống lặng lẽ, ẩn mình với hạnh phúc nhỏ nhoi. Có người nói cô sang Mỹ, nhưng có người lại xác nhận cô đang sống tại một căn hẻm nhỏ ở Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều thăng trầm, cái tên Diễm Hương gần như đã biến mất trong làng giải trí.


Theo Megafun
tonycarter_is_offline  
Attached Images
 
Old 05-27-2011   #2
letdoit
R1 Thường Dân
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 37
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
letdoit Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hồng nhan bạc mệnh
letdoit_is_offline  
Old 05-29-2011   #3
hunt4
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 222
Thanks: 15
Thanked 15 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 20
hunt4 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by letdoit View Post
Hồng nhan bạc mệnh
HONG NHAN BAC TRIEU
hunt4_is_offline  
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13381 seconds with 15 queries