HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Sắp công bố kết luận vụ Vietnam Airlines và HLV Taekwondo
Old 05-10-2011   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về vụ “lùm xùm” giữa Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và HLV Lê Minh Khương, nhưng đại diện Cục Hàng không Việt Nam khẳng định ngày 13/5 tới sẽ công bố kết luận chính thức về vụ việc này.

Vụ lùm xùm giữa Vietnam Airlines và HLV Lê Minh Khương sẽ "ngã ngũ" vào ngày 13/5

Theo nguồn tin của Dân trí, Cục Hàng không Việt Nam đã thu thập được những chứng cứ và tình tiết quan trọng trong vụ tranh cãi giữa Vietnam Airlines và ông Lê Minh Khương.

Kết luận công bố vào ngày 13/5 tới đây, đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho biết sẽ khách quan nhất nhưng cũng phải tính đến quyền lợi chính đáng của cả hành khách và doanh nghiệp, đặc biệt là hiệu ứng của dư luận xã hội.

Trước đó, Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam đã có nhiều buổi làm việc không chính thức và chính thức với các biên liên quan. Tuy nhiên, do dư luận xã hội tiếp nhận nhiều luồng thông tin trái chiều gây tranh cãi nên suốt quá trình tiếp nhận điều tra sự vụ, việc tiếp xúc với các bên liên quan, các nhân chứng hay dàn dựng hiện trường vụ việc hôm 8/5 Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam đều giữ kín và không tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

Hiện Vietnam Airlines chưa đưa ra ý kiến hay động thái gì mới liên quan đến vụ việc, còn HLV Lê Minh Khương cũng đã trở về Việt Nam chiều 9/5 sau 2 tuần tham dự giải vô địch Taekwondo thế giới với tư cách là trọng tài diễn ra tại Hàn Quốc.

Quỳnh Anh, dantri.com.vn
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	VNA20112.jpg
Views:	19
Size:	34.4 KB
ID:	284005  
Old 05-10-2011   #2
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Kết luận sẽ là air nước mắm đúng 101% còn anh Khương sai 102%. Kết luận đó căn cứ vào những lý do sau:
1- Air nước mắm của đảng, mà đảng thì không bao giờ sai, mà nếu có sai thì cũng phải là đúng, ai lộn xộn tức là âm mưu chống phá cách mạng, coi chừng bị "cắt mạng".
2- Nhân chứng có lợi cho air nước mắm là cái bà "người yêu Chí Phèo", nhân chứng đó dù có dây mơ rễ má với air nhưng đáng tin hơn vì ĐÓ LÀ NGƯỜI NGOẠI QUỐC". Truyền thống của đảng ta là với người ngoại quốc, nhất là có chút hơi "người lạ thuộc nước lạ" thường hay khom lưng quỳ gối.
Như vậy air thăắngchắc. Anh Khương chuẩn bị tư tưởng là từ nay không bao giờ được "ngự" lên quanntài bay của air nữa. Trong trường hợp cần xuất ngoại, anh nên liên hệ với dân chài đánh cá để biết mùi thuyền nhân nhé. Chúc anh may mắn đi đến nơi về đến chốn và nhất là không bị "mời" lên công an làm việc như hơn 20 người được mời lên thời gian qua, khi đi bằng chân khi về bó chiếu.
nguoidan_is_offline  
Old 05-10-2011   #3
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Ngày 13 tháng 5 bản kết luận của air có thể sẽ như sau:
Sau khi đã làm việc cực kỳ vô tư và hoành tráng, air kết luận như sau:
1- Nhân chứng Chung vô Diệm xác nhận anh Khương có gây rối trên máy bay. Còn nhân chứng người ngoại quốc thứ hai có những lời làm chứng có lợi cho anh Khương không được chấp nhận vì như vậy là xâm phạm vào chuyện nội bộ của người VN giống như con két Phương nga thường hay ngôn.
- Nhân chứng người VN làm chứng có lợi cho anh Khương không đáng tin vì họ không ngồi cùng khoang máy bay với anh Khương và nhất là vì họ là người Việt. Những hành động kiểu Lục vân Tiên xưa rồi, không còn thích hợp với xã hội ngày nay.
- Anh Khương xác nhận có nói lớn với tiếp viên hàng không của air, ít nhất cũng nói lớn hơn khi anh nói với vợ hoặc người yêu. Như vậy là gây rối, vì tiếp viên của air là thành phần 5 c, con cháu các cụ cả, anh nói như vậy là hỗn.
- Anh Khương thú nhận có chống lại người thi hành công vụ, vì khi an ninh phi trường lôi anh xuống, anh dám trì kéo lại không ngoan ngoãn đi.
- Anh Khương là cái đinh gì mà dám đòi lại cuống vé khi tiếp viên giữ của anh. Anh có thấy bao nhiêu dân oan bị cướp đất cướp nhà kia mà còn không đòi được, cái cuống vé của anh do air phát hành, air thu hồi lúc nào cũng được.
- Tội lớn nnất của anh Khương là chống phá cách mạng. Tại sao khi an ninh lôi anh xuống anh dám kêu "cứu tôi với". Anh kêu như vậy tức là anh cố ý vu oan giá họa là người nhà nước định giết anh hay sao?
Nay kết luận, air không có gì sai trái, anh Khương hoàn toàn có lỗi trong vụ việc vừa qua. Air dành quyền thưa anh Khương ra tòa và sẽ " trân trọng đề nghị" đảng và nhà nước cho chánh án ngồi xử vụ Cù huy Hà Vũ làm chánh án vụ xử này. Và anh Khương sẽ bị cấm không được lên bất cứ máy bay nào cất cánh từ VN dù của hãng nào và bị cấm kkông được tới gần bất cứ phi trường nào trên đất VN trong vòng 10 cây số.
nguoidan_is_offline  
Old 05-13-2011   #4
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

đại diện Cục Hàng không Việt Nam khẳng định ngày 13/5 tới sẽ công bố kết luận chính thức về vụ việc này.(trích)

Cứ coi cái cách "khẳng định " này là đủ hiểu uy tín của air nước mắm như thế nào. Hôm nay ngày 14/5 rồi mà vẫn chưa thấy công bố kết luận. Hay là bản kết luận lại đúng như cư dân mạng nghi ngờ nên đành phải có thời gian làm bản khác. Tội nghiệp quá.
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List


Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13375 seconds with 15 queries