HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hà Tăng: 'Phụ nữ không tự tin mới đố kỵ nhau'
Old 02-21-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Lần đầu tham gia bộ phim có sự góp mặt của nhiều người đẹp, nhưng nàng "ngọc nữ" của làng phim Việt chia sẻ, các cô rất yêu thương và hỗ trợ nhau hết mình.

Sau nhiều lần thuyết phục, Hà Tăng cũng đồng ý một cuộc gặp gỡ kèm theo lời nhắn nhủ: "Em xin phép không nói về chuyện riêng và đời tư nhé". Vì vậy, câu chuyện bắt đầu và kết thúc cũng đều từ bộ phim mới nhất cô tham gia và cũng là bộ phim khá nhiều người suy đoán là "tác phẩm cuối cùng có mặt Tăng Thanh Hà".


- Tăng Thanh Hà càng về sau càng kín kẽ chuyện riêng tư và chỉ "hở" ở mức độ cần thiết. Vì sao thế?

- Tôi hoàn toàn không muốn mọi người tập trung vào cuộc sống riêng, càng hoàn toàn không muốn bị mang tiếng là lợi dụng chuyện riêng tư để lên truyền thông. Tôi cũng mong là được mọi người thông cảm cho mình nhiều.

- Nhiều người nói chị được lợi khi đám cưới được truyền thông mạng săn tin ráo riết đến mức quá nhiệt tình, trở thành dịp PR tốt cho phim mới đóng sau đó. Chị nghĩ sao?

- Nếu làm đám cưới để PR cho phim ảnh, chẳng ai dại gì làm điều đó phải không? Dư luận có quyền đồn đại, mình đâu có lái dư luận được. Chỉ là, trong chừng mực cho phép, mong sẽ có những dư luận hiểu đúng về những chuyện liên quan đến nghệ sĩ, đến tôi là được rồi.

- Đã lâu không xuất hiện trên màn ảnh rộng. Vì sao chị lại nhận lời tham gia phim Tết mùa này?

- Tôi nhận lời Mỹ nhân kế cũng hơn 2 năm, khi nghe bác Dũng (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) mời, tôi nhận lời ngay mà chưa biết phim đó là phim gì. Tôi gần như không phải đắn đo hay suy nghĩ nhiều về chuyện này cho lắm.

- Tại sao một kỹ tính như chị lại dễ dàng nhận vai đến vậy?

- Vì tôi tin vào bác Dũng. Với tôi, bác Dũng là một đạo diễn rất có uy tín với chất lượng của các phim do bác làm ra. Khi đó, tôi cũng biết là sẽ có chị Hằng tham gia, cả ê-kíp quen thuộc của bác Dũng. Đơn giản là vậy! Chắc chắn là không phải ai mình cũng nhận vai như thế!

- Khi đóng phim cổ trang, chị thấy có những điểm khác với phim hiện đại như thế nào?

- Rất vui và hứng thú. Từ trước đến giờ tôi vốn đã rất mê phim cổ trang, giờ lại được mặc lên người những bộ trang phục như thế còn gì vui hơn, cảm giác rất là tuyệt. Thêm một điều nữa là thời gian đóng phim tôi gần như bị cô lập với thế giới bên ngoài, giống như lên đảo hoang (cười). Để đến được chỗ quay, chúng tôi phải đi qua rất nhiều ngọn núi, đó cũng là một điều tôi rất thích. Nhờ vậy, tôi được tập trung hoàn toàn cho vai diễn hơn, không bị phân tâm về bất cứ điều gì khác.


- Lâu nay chị vẫn được ưu ái gọi là "ngọc nữ" của làng diễn viên, nay lại trực tiếp thể hiện các cảnh đánh nhau, chị có ý định tiếp bước lấn sân "đả nữ" Ngô Thanh Vân không?

- Trước khi quay tôi thường cầu nguyện cho mọi việc được suôn sẻ. Việc có chấn thương gần như không tránh khỏi. Ở mỗi cảnh quay tôi đặt hết niềm tin vào cộng sự. Tin tuyệt đối! Hôm nào lơ là không tin vào bạn diễn y như rằng bị ăn đòn ngay (cười). Tôi vẫn nhớ có những cảnh quay khi thực hiện xong cả tôi và ê-kíp đều xanh mặt. Đó là cảnh tôi bị lật người, gập ngược ra phía sau, cứ tưởng như là gãy lưng luôn, may mắn là tôi không sao.

Là một diễn viên, tôi khát khao được làm nghề và mong muốn có thêm càng nhiều trải nghiệm với nghề càng tốt nên chẳng thể nói là tôi nổi loạn được. Tôi thích mình được hóa thân, thể hiện nhiều loại vai. Nếu có cơ hội, tôi cũng rất muốn mình có một vai phản diện. Còn chuyện làm diễn viên hành động như chị Vân, tôi nghĩ mới tham gia một phim hành động cũng chưa nói lên điều gì. Quả thật là đánh đấm mới thấy nể chị Vân những pha hành động trên màn ảnh. Chị ấy xứng danh "đả nữ" không dễ dàng gì.

- Dù sao đến giờ cũng chỉ có mỗi chị được khán giả ưu ái gọi "ngọc nữ". Vậy hình tượng đó có tạo cho chị sự áp lực mỗi khi nhận vai mới không?

- Mọi người gọi là "ngọc nữ" chắc là do vai diễn từ trước đến nay của tôi. Còn tôi không chú ý chuyện này. Với tôi, vai nào cũng được, tôi không ngại, miễn là cảm thấy hợp. Đã làm nghề, bản thân phải có nhiều thay đổi để ngày càng tiến bộ hơn nên tôi chẳng có áp lực nào. Nếu ngại, chẳng lẽ 20, 30 năm nữa tôi cũng cứ là ngọc nữ sao?

- Chị đã bao giờ cảm thấy chán nghề hay không?

- Không! Lúc nào tôi cũng đầy lửa đam mê. Chán nản với nghề thi thoảng cũng có nhưng chỉ là thoáng qua, chừng một hai ngày là hết. Đôi khi tôi cũng cảm thấy rất trăn trở, nhất là những lúc vai diễn của mình đảm nhận không được như ý và bị khán giả đánh giá không tốt. Những lúc như thế, tôi thường bỏ thời gian để lắng nghe những gì đang chuyển động quanh sự việc rồi tự đánh giá lại bản thân.

- Không tham gia nhiều phim nhưng các phim có sự có mặt của chị đều tạo được sự chú ý lớn từ công chúng. Hình như may mắn luôn mỉm cười với chị?

- Tôi nghĩ bất cứ công việc nào cũng cần có yếu tố may mắn. Thế nhưng, đó không phải là điều quyết định sự thành công lâu dài. Bạn có thể may mắn trong một lần nhưng nếu bạn không cố gắng sẽ chẳng bao giờ có cơ hội làm được những công việc tiếp theo. May mắn phải đi kèm nỗ lực mới mang đến sự thành công lâu dài.


- Chị và Thanh Hằng cùng diễn, liệu có sự cạnh tranh ngầm giữa hai cô gái "hot" nhất của phim không?

- Chắc chắn là không. Không chỉ hai chúng tôi, các cô gái còn lại cũng chẳng bao giờ cạnh tranh nhau. Thời gian chúng tôi dành cho việc tập luyện còn không đủ, lấy đâu sức đi cạnh tranh (cười lớn). Thậm chí, chúng tôi còn hỗ trợ nhau để tập luyện, diễn xuất. Nếu bạn có mặt tại trường quay sẽ thấy được những hình ảnh rất thú vị. Có những phân đoạn diễn tâm lý, quay cận cảnh, các bạn diễn nền đều ra sức diễn như thật để người được quay có thể vào tâm lý tốt nhất. Nếu tình cảm đối với nhau không thật rất khó để làm như vậy. Chúng tôi yêu thương nhau không hết sao lại đi cạnh tranh với nhau.

- Trong suốt quá trình làm diễn viên, chị chưa từng một lần nào lâm vào tình huống này?

- Tôi khẳng định là chưa. Trước giờ, phim tôi đóng không có nhiều vai nữ. Có mỗi Mỹ nhân kế mới có nhiều vai nữ đến thế, các phim trước không có. Tôi nghĩ, chỉ có những phụ nữ không tự tin vào bản thân mới cạnh tranh và đố kỵ lẫn nhau. Phụ nữ càng tự tin càng không bao giờ nghĩ đến chuyện đó. Xung quanh tôi toàn những cô gái tự tin (cười).

- Từ năm 2013, khán giả gần như không thấy chị tiết lộ thêm bất cứ điều gì về sự nghiệp diễn xuất. Thay vào đó là một đám cưới và công việc kinh doanh ngày càng chiếm nhiều thời gian của chị hơn. Phải chăng đây sẽ là tác phẩm cuối cùng của chị trong nghiệp diễn?

- Không! Nghệ thuật là niềm đam mê, không bao giờ tôi từ bỏ. Nếu có thời gian, tôi vẫn sẵn sàng chiến đấu tiếp. Thật ra, ngay từ đầu tôi đã xác định công việc chính của mình là kinh doanh nên chuyện tập trung vào nó cũng là điều dễ hiểu. Tôi vẫn đang đi theo con đường đã chọn trừ trước đến giờ, có khác mấy đâu?


Theo Thời trang trẻ
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	b-2.jpg
Views:	7
Size:	8.0 KB
ID:	445518  
 

Tags
diễn viên, Mỹ nhân kế, Ngô Thanh Vân, Nguyễn Quang Dũng, sao, Tăng Thanh Hà
User Tag List

Thread Tools

Trump tung “đòn thuế 25%” nhắm Iran: Trung Quốc, Ấn Độ và cả thế giới bị kéo vào vòng xoáy mới Sell America” trở lại vì vụ điều tra Powell: chứng khoán phục hồi lập đỉnh, nhưng USD rớt và vàng–bạc bùng nổ Tin động trời: Loại vũ khí âm thanh chưa từng có trong chiến dịch của Mỹ ở Venezuela
Cúm H3N2 “subclade K” tràn khắp nước Mỹ: bệnh viện quá tải, trẻ em tử vong tăng, sởi tái bùng phát Trường Quốc tế Mỹ AISVN bị giải thể: cái kết sau nửa năm đình chỉ và khủng hoảng tài chính kéo dài Dân Biểu Derek Trần vận động hơn $2 triệu ngân sách liên bang cho Orange County
Mỹ có thể sắp có nữ đại sứ đầu tiên tại Hà Nội (gốc Hàn Quốc) Iran chìm trong “đêm đen liên lạc”: gần 500 người chết, Trump nói Tehran gọi đàm phán nhưng Mỹ vẫn tính phương án mạnh Ba mặt trận ngoại giao cùng lúc: Greenland, xe điện và cái bắt tay Nhật–Hàn dưới bóng Trung Quốc
Trung Quốc “khóa van” đất hiếm với Nhật: Đòn trả đũa vì Taiwan, căng thẳng châu Á leo thang Maduro và vợ bị thương khi tháo chạy: Lộ chi tiết “cửa thép khung thấp”, Delta sơ cứu tại chỗ Maduro vừa gọi Tập “anh cả” thì bị Delta bắt ngay trong đêm: Bắc Kinh choáng váng, Weibo bùng nổ, Đài Loan bị kéo vào cuộc
Lên iOS 26 thấy iPhone tụt pin nhanh: những “thủ phạm thầm lặng” Sau vụ bắt Maduro, Trump rải “tối hậu thư” khắp bán cầu: Greenland, Colombia, Mexico, Cuba, Iran đồng loạt phản ứng Hegseth “ra đòn” với Thượng nghị sĩ Mark Kelly: cắt lương hưu, gửi thư khiển trách vì video “từ chối lệnh bất hợp pháp”
Song tịch: tấm “bảo hiểm” thời biến động, George Clooney lấy quốc tịch Pháp: cơn sốt song tịch và cuộc siết cửa toàn cầu “Tới lượt Cuba chưa?”: Sau cú bắt Maduro, Havana run lên giữa bóng đen, mất phao dầu Venezuela và câu hỏi ám ảnh Venezuela và lời nguyền mang tên dầu mỏ : Một thế kỷ dầu mỏ – giàu có, đổ nát, và cuộc mặc cả quyền lực sau Maduro
“Mặt Trái Vinh Quang”: Ba Năm Lính Nghĩa Vụ Và Những Điều Không Có Trong Sách Giáo Khoa Ai Làm Mất Miền Nam? Khi Sự Thật Khó Nuốt Hơn Một Lời Kết Tội Hoa Kỳ Tổng Thương Mại 801 Tỷ USD: Một Con Số Đẹp Và Cái Bẫy Tự Hào Nguy Hiểm
Móng Cái – “Cửa Ngõ Rửa Xuất Xứ”: Việt Nam Đứng Giữa Ba Thế Kẹt Khi Mỹ Siết Thuế Hàng Đội Lốt Bánh Tét Giữa Mùa Đông: Một Cái Tết Dương Lịch Mà Nghe Như Tết Quê Nhà Năm 2025: Cười ra nước mắt, tức không nói nên lời
Nga nô độc tới đâu, thực tế bẽ tới đó: 10 cú “tiên tri” trượt vỏ chuối Nguyên nhân rùng rợn sau lượng kiều hối kỷ lục chuyển về Sài Gòn Vì sao dân Hồi giáo nghèo không đổ về Vùng Vịnh, mà lại tìm đường sang Âu–Mỹ?
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09938 seconds with 13 queries