HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đẳng cấp 'bướm đêm' Hà thành xác định bến đỗ
Old 07-18-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Hầu hết gái mại dâm đều quan niệm, “mạt hạng” mới phải vào làm ở các quán "thư giãn", mát xa, cà phê. “Đẳng cấp” là phải "đứng" được ở các bar nổi tiếng ở Hà Nội.

Những gái mại dâm có hình thức "nhìn được" chọn cách dạt về các điểm dịch vụ gái gọi để hành nghề…

Dịch vụ “đi màu”

Ở khu vực Ba La có nhiều nhà nghỉ như thế này.

Nhung "múa", đào nổi tiếng một thời của khách sạn Hà Nội, một người chỉ sau 2 năm "cày cuốc" đã mua được căn nhà tiền tỷ gần quán cà phê Nắng Sài Gòn trên đường Nguyễn Chí Thanh tâm sự: "Từ hai năm đổ lại đây, cửa kiếm ở các bar, phòng karaoke trong khách sạn ngày càng khó khăn hơn nên bọn em phải chọn cho mình những bến đỗ mới. Một số ít chọn con đường xuất ngoại, sang Singapore làm gái trong các quán bar. Em cũng sang đó một năm nhưng giờ cũng khó kiếm vì gái Việt sang đó quá nhiều. Cách đây vài tháng, em quay lại Hà thành".

Tôi cướp lời: "Giờ em làm ở quán thư giãn à?". Nhung nhăn mặt: "Thư giãn ư? Em chưa điên. Mạt hạng mới phải vào đó. Trước có đứa em cùng quê, làm ở quán thư giãn ở nhờ nhà em. Mỗi lần nghe nó nói chuyện về công việc ở chỗ làm là em lại buồn nôn. Tởm lắm anh ạ, sau này ung thư vòm họng sớm… Giờ em làm ở dịch vụ gái gọi của T. "Sony" gần nhà".

Qua câu chuyện của Nhung "múa", tôi hình dung ra cái gọi là "dịch vụ" gái gọi. Thực chất, "dịch vụ" là các nhà chứa di động, do một hoặc vài tay giang hồ đứng ra tụ tập gái, bảo kê, chở đi "hành nghề" mỗi khi có khách. Chủ các dịch vụ hưởng hoa hồng qua các "thương vụ" của "nhân viên".


Thịnh "trọc", một đàn anh ở khu vực Đê La Thành cho biết: "Lúc mới khai trương dịch vụ, chạy xe, gái gọi và chủ dịch vụ phải đến các nhà hàng, quán bar, quán karaoke trong khu vực để gửi danh thiếp tiếp thị. Khi có khách, họ chỉ cần ĐT cho chủ dịch vụ. Các tay chủ sẽ cho chạy xe điều gái đến. Mỗi gái phải trả 50.000 đồng cho một lần ngồi bàn với khách. Riêng "đi màu" (đi ngủ với khách - PV) gái gọi phải cắt cho chủ dịch vụ 100.000 đồng. Tất nhiên là lĩnh vực này hiện đang cạnh tranh rất khốc liệt.


Ngoài đảm bảo để nhân viên không bị khách đánh hay bùng bo, chạy xe kiêm bảo vệ còn phải sẵn sàng chiến với các đối thủ cạnh tranh và cướp dịch vụ. Xung đột đổ máu liên tục nhưng các bên ngầm thỏa thuận không báo CA. Thịnh "trọc" cũng cho biết, từ khi CA đánh mạnh vào các điểm mại dâm trá hình như thư giãn, cà phê, nhà nghỉ, quán bar… gái gọi ồ ạt đổ bộ đến đầu quân cho các dịch vụ gái gọi ở các khu vực trong nội thành Hà Nội.

Đang nói chuyện thì chuông điện thoại đổ, Thịnh "trọc" hô: "Dũng, đưa con Hằng, con Hoa, con Sáu xuống karaoke X ở Nguyễn Chí Thanh nhé". Lúc Dũng, nhân viên chạy xe mở cốp xe máy lấy khẩu trang tôi nhìn thấy hai con dao phóng lợn sáng loáng. "Đi thôi", tiếng Dũng quát. Chiếc xe máy kẹp 4 lao ra đường như cơn lốc....


Hậu họa

Theo Thịnh "trọc", chỉ riêng khu vực lân cận phố Nguyễn Chí Thanh đã có hàng chục "dịch vụ" gái gọi với hàng trăm nhân viên. Thịnh nói: "Tầm chiều chiều, nếu có thời gian anh ngồi ở phố Nguyên Hồng mà ngắm gái. Mỗi chiều anh không đếm được vài trăm em tỏa đi các nơi tiếp khách, tôi mất anh 10 triệu đồng". Quả là Thịnh nói không ngoa, chỉ ngồi uống nước ở cuối phố Nguyễn Chí Thanh một lúc tôi đã đếm mỏi mồm. Các cô ả mặc váy ngắn, di chuyển trên những chiếc xe kẹp 3, kẹp 4, thậm chí kẹp 5 nhưng tuyệt nhiên không có ai đội mũ bảo hiểm.

Một gái gọi ngồi đối diện với tôi ở quán nước vỉa hè đốt tờ giấy khua giữa hai chân ba lần, miệng lẩm bẩm: "Hôm nay ra ngõ gặp ngay con Lan đen. Đen như chó. Từ chiều bật bàn đến 4 lần". Quay sang cô bạn ngồi cạnh có cặp chân to như cột đình, cô gái nói: "Bật thêm một bàn nữa, tao gọi thằng Nam "con" lên Thái Nguyên bay. Mày đi luôn nhé. Mai về". Bất ngờ, con điện thoại 1110i của cô gái đổ chuông. Cô gái trả lời oang oang: "Vâng, em đây. Ở nhà nghỉ Sao hả anh. 1 “củ” anh ạ. Nếu anh thích thì em gọi con bạn đi cùng luôn. Nó ngon lắm". Khi hai cô gái vừa rời khỏi quán, cô chủ quán nói với tôi: "Con vừa điện thoại tên là Hải, quê Tuyên Quang. Nó dính “ết” lâu rồi mà ngày nào cũng đi khách".

Cô chủ quán kể: "Cách đây mấy hôm dịch vụ của thằng T. ở dốc Phụ Sản bị cướp. Bọn đến cướp toàn bịt mặt, đỗ xe là lao vào chém loạn xạ. May mà chỉ có mấy đứa bị thương nhẹ nhưng gái bị đón đi mất sạch. Bọn nó tranh giành địa bàn làm ăn đấy".

Một cán bộ công tác ở Cục phòng chống tệ nạn xã hội cho biết, mặc dù hoạt động của các dịch vụ thư giãn rất phức tạp, thường xuyên gây mất trật tự, có hành vi trốn thuế, tụ tập đông người, gieo rắc bệnh xã hội ra cộng đồng nhưng đấu tranh với ông chủ các "dịch vụ" không dễ vì bọn này khá hiểu luật. Nếu gọi hỏi, chúng trả lời là chỉ làm dịch vụ chở khách bằng xe máy. Đi đâu, làm gì là do gái quyết định. Cùng lắm cũng chỉ phạt được chúng hành vi sử dụng lao động không ký hợp đồng hoặc giải tán bọn chúng nếu thấy có biểu hiện tụ tập đông người…



(Theo PL&XH)
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	57
Size:	5.2 KB
ID:	301825  
 
User Tag List

Thread Tools

Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14151 seconds with 13 queries