HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Điện Kremlin lên tiếng về loạt trừng phạt mới của Mỹ nhắm đến gia đình Tổng thống Putin
"Nga sẽ đáp trả vào thời điểm thích hợp", người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov khẳng định.



Hãng RIA Novosti, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm 7/4 vừa qua đã khẳng định: Nga chắc chắn sẽ đáp trả các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ nhằm vào nước này và những người thân của Tổng thống Vladimir Putin.

"Nga sẽ đáp trả vào thời điểm thích hợp", ông Peskov trả lời báo giới.

Trước đó, hôm 6/4, một quan chức cấp cao của chính quyền Mỹ đã tiết lộ kế hoạch trừng phạt nhắm tới các con của Tổng thống Putin và Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.

Cũng theo ông Peskov, trong ngày 7/4, Tổng thống Putin đã có cuộc họp thảo luận với các thành viên của Hội đồng An ninh Nga về cái được gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt" ở Ukraine và diễn biến của quá trình đàm phán giữa các phái đoàn Nga và Ukraine.

Cuộc họp có sự tham dự của Thủ tướng Mikhail Mishustin, Chủ tịch Thượng viện và Hạ viện Nga: bà Valentina Matvienko và ông Vyacheslav Volodin, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cùng Thư ký Hội đồng Nikolai Patrushev, Chánh Văn phòng Tổng thống Anton Vaino, Bộ trưởng Nội vụ Vladimir Kolokoltsev, Ngoại trưởng Sergei Lavrov, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, Giám đốc Tổng cục An ninh Liên bang Nga FSB Alexander Bortnikov, Giám đốc Cơ quan Tình báo Đối ngoại của Nga (SVR) Sergey Naryshkin, cũng như đặc phái viên của Tổng thống về bảo vệ môi trường, sinh thái và vận tải Sergey Ivanov.

RIA Novosti cho biết ông Peskov cũng đã bày tỏ hy vọng rằng cái Nga gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt" ở Ukraine "sẽ kết thúc sớm trong những ngày tới, hoặc trong tương lai bằng cách đạt được mục tiêu hoặc thông qua đàm phán".

Theo ông Peskov, chiến dịch của Nga hoàn toàn có thể chấm dứt bằng giải pháp ngoại giao - "điều đó phụ thuộc vào lập trưởng của Ukraine và việc họ chấp nhận các điều kiện của Nga".

Kinh tế Nga cần bao lâu để phục hồi hậu trừng phạt?

Phát biểu trước Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga hôm 7/4, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin cho biết nền kinh tế nước này hiện đang đối mặt với thách thức lớn nhất trong vỏng 3 thập kỷ, nhưng nỗ lực cô lập Nga của phương Tây sẽ không thành công.

Ông Mishustin cho biết Nga sẽ cần ít nhất 6 tháng để tái thiết nền kinh tế trước tác động của làn sóng trừng phạt "chưa từng có" của phương Tây.

"Nền kinh tế cần thời gian để tái thiết", ông Mishustin cho biết chính phủ Nga đã thực hiện tất cả các biện pháp có thể để hỗ trợ doanh nghiệp, thiết lập chuỗi sản xuất mới và kích thích việc làm. Ông cũng nhấn mạnh rằng các doanh nghiệp Nga cũng cần phải đánh giá đầy đủ năng lực của mình và tận dụng cơ hội kinh doanh mới khi các công ty nước ngoài rời Nga.

Moskva vẫn có các đồng minh và đối tác và sẽ họ sẽ tiếp tục hoạt động ở Nga hoặc tiến tới xây dựng doanh nghiệp ở Nga, ông Mishustin cho biết. Theo lời Thủ tướng Nga, các nhà chức trách sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà đầu tư, bao gồm cả các nhà đầu tư nước ngoài, và lên kế hoạch tăng cường hợp tác với các đối tác trong Liên minh Kinh tế Á-Âu (EAEU).

LHQ đình chỉ Nga tham gia Hội đồng Nhân quyền

Đài RT (Nga) cho biết, hôm 7/4, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã bỏ phiếu về nghị quyết đình chỉ Nga tại Hội đồng Nhân quyền do cái Nga gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Nghị quyết do Mỹ đề xuất đã nhận được đa số ủng hộ trong số 193 thành viên: 93 nước bỏ phiếu ủng hộ, 24 nước bỏ phiếu chống và 58 nước bỏ phiếu trắng.

Nghị quyết cần 2/3 số phiếu thuận để chính thức được thông qua, không bao gồm các lá phiếu trắng.

Trung Quốc, thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, đã bỏ phiếu chống. Trong số các lá phiếu trấng bao gồm Ấn Độ, Brazil, Ả Rập Saudi và Nam Phi.

Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba đã bày tỏ lòng "biết ơn" đối với các nước thành viên LHQ đã "chọn phe đúng đắn của lịch sử" sau khi kết quả bỏ phiếu nói trên được công bố.

Trước Nga, quốc gia duy nhất khác từng bị đình chỉ tham gia Hội đồng Nhân quyền của LHQ là là Libya vào năm 2011, theo RT.

Phản ứng về kết quả bỏ phiếu tại Đại hội đồng LHQ, người phát ngôn Điện Kremlin cho biết Moskva rất tiếc về việc Nga bị đình chỉ - "Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ lợi ích của mình, làm rõ lập trường của mình", ông Peskov nói.

VietBF @ Sưu tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



Cupcake01
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 04-08-2022
Reputation: 158673


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 60,247
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-04-08 at 8.08.24 AM.jpg
Views:	0
Size:	31.5 KB
ID:	2035510  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 46
Thanked 3,832 Times in 3,343 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 74
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

CHINA - "Bóng ma" MT Tifani và Trạm xăng nổi giữa đại dương USA - "Ván bài lật ngửa" ở Florida ENGLAND - Vua Anh sang Mỹ dập tắt "lửa"
USA - Cuộc chiến "Thuốc diệt cỏ" USA - Nghề "làm dâu trăm họ" giữa không trung USA - Trump & Đệ nhất phu nhân đòi đuổi Jimmy Kimmel
USA - Những chuyện hài hước nhất hôm nay +221 videos VN - Chấn động Quận 1: Hà Tâm bị bố ráp USA - Zillow & Redfin "đầu hàng" trước Compass?
Mẹ nhà báo chống Cộng "Cô Gái Đồ Long" qua đời Số phận "16 tấn vàng của TT Thiệu" và 40 tấn vàng của VNCH Nam ca sĩ Hải Ngoại bất tỉnh nhân sự, sắp qua đời
Eo biển Hormuz lại “tắt lửa”: Israel đánh Lebanon, Iran lập tức siết van dầu – Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ–Iran đứng bên bờ sụp đổ Israel không dừng tay: Vì sao Hezbollah vẫn là “mục tiêu sống còn” dù Mỹ–Iran nói chuyện hòa bình? Trump đặt “lằn ranh đỏ” uranium: Đàm phán Mỹ – Iran bước vào giai đoạn quyết định, Trung Đông căng như dây đàn
Iran lại đóng eo Hormuz, dầu mỏ nghẹt thở: Trung Đông bước vào ván cờ quyền lực mới đầy bất trắc Eo biển Hormuz mở lại sau lệnh ngừng bắn: Mỹ tuyên bố chiến thắng, nhưng Trung Đông vẫn như “lửa âm ỉ dưới tro tàn” Ngừng bắn 14 ngày Mỹ – Iran: Khoảng lặng trước bão
Úc từ chối gửi tàu tới eo biển Hormuz, đồng minh Mỹ bắt đầu do dự trước lời kêu gọi của Trump Ông Trump phàn nàn, NATO, Liên minh mà chẳng chịu giúp gì, kêu gọi cả Trung Quốc tham gia mở lại eo biển Hormuz giữa khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu Sáu quân nhân Không quân Mỹ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay KC-135 tại Iraq – những con người phía sau một nhiệm vụ chiến tranh
Trump nghi ngờ Giáo Chủ Iran Mojtaba Khamenei đã chết, Tehran khẳng định “vẫn khỏe mạnh” Formula 1: hai chặng Bahrain và Saudi Arabia bị hủy trong tháng 4, lịch đua thế giới đảo lộn Israel tuyên bố hạ sát hai tướng tình báo Iran, 400 đợt không kích dội xuống Tehran và miền tây Iran
Drone tự sát đánh vào Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad: chiến tranh Trung Đông lan tới “Vùng Xanh”, khói lửa bốc lên giữa thủ đô Iraq Iran đánh cảng dầu của UAE, cảnh cáo Mỹ sau vụ tổng oanh tạc đảo Kharg Mỹ tổng không kích Kharg, dọn đường cho khả năng đổ bộ, Iran đứng trước kịch bản “đốt đảo” nếu thất thủ
Cuộc đấu trí giữa Lầu Năm Góc và các ông lớn AI Từ quan chức Đảng đến người kéo mì ở New York Bóng Ma Epstein Trở Lại: Bill Clinton bị thẩm vấn
Hillary Clinton đối mặt hồ sơ Epstein Chủ tịch Thành Phố Hà Nội bị mất chức Hàn Cộng đe doạ bắn tên lửa nguyên tử
Cựu phi công Mỹ bị cáo buộc huấn luyện không quân Trung Quốc 200 vạn binh Hoa Kỳ sẵn sàng đánh phủ đầu Iran Cuộc đại thanh trừng trong quân đội Trung Quốc sâu đến mức nào?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13200 seconds with 13 queries