HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điện thoại Huawei của Trung Cộng muốn thành leader thế giới
VBF-Điện thoại thông minh Huawei đang đi lên nhanh chóng tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Không chỉ muốn trong phạm vi quốc gia này mà còn muốn vươn ra để trở thành vị trí số 1 thế giới. Hiện thị trường đang có Apple và Samsung làm mưa làm gió.


Ông Richard Yu, CEO của Huawei.

BẮC KINH – Hãng điện thoại Huawei đã vươn lên vị trí hàng đầu tại Trung Quốc, và hiện đang muốn đánh bại Apple và Samsung trên toàn cầu bằng chiến lược bán điện thoại cho các khách hàng giàu có hơn. "Chúng tôi đang tập trung nhiều hơn vào các nước phát triển, thay vì các nước đang phát triển, vì đó là những nền kinh tế mạnh hơn và sức tiêu thụ cao hơn,” CEO Richard Yu nói và cho rằng Huawei có thể mang tới nhiều giá trị hơn cho những khách hàng quan tâm đến thiết kế và chức năng sử dụng.
Huawei đã gây dựng được tên tuổi tại Trung Quốc và có tham vọng phát triển thành một thương hiệu toàn cầu. Hiện tại, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới, chiếm khoảng 10% thị phần. Tuy nhiên, công ty ngày càng khó kiếm thêm lợi nhuận khi vẫn đứng sau Samsung với 22% thị phần và Apple với 15% thị phần trong năm ngoái, theo hãng nghiên cứu Canalys.

Giới chuyên gia đánh giá, Huawei hoạt động kém tại Indonesia, Ấn Độ, và chưa nắm bắt được thị trường Hoa Kỳ.

Tuần trước, Huawei đã công bố doanh thu trong 6 tháng đầu năm nay, tăng 36.2% lên 105.4 tỷ yuan ($15.6 tỷ Mỹ kim) với 73 triệu chiếc điện thoại được sản xuất. Từ nay đến cuối năm, hãng đặt mục tiêu đạt số lượng 140-150 triệu điện thoại, cao hơn chút ít so với 139 triệu điện thoại được Huawei bán ra trong năm ngoái.

Ông Yu tham vọng đạt doanh thu $100 tỷ Mỹ kim vào năm 2020. Để đạt được mục tiêu này, Huawei vẫn sẽ phải ưu tiên cho các khách hàng cao cấp hơn tại châu Âu và Nhật - những thị trường mà hãng đã phát triển 18% trong 6 tháng đầu năm nay, dẫn đầu là Italy.

Vị CEO này không tiết lộ kế hoạch phát triển tại Hoa Kỳ nhưng cho biết không thể đi một mình khi công nghệ thay đổi chóng mặt. "Bạn không thể tự làm mọi thứ, bạn cần có các đối tác,” ông Yu nói. Huawei đã hợp tác với nhiều công ty, trong đó Leica. Mối quan hệ này cho phép hãng sử dụng công nghệ camera kép. Đồng thời, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ tiếp tục xây dựng hàng chục ngàn cửa hàng, dự kiến chạm mốc 56,000 cửa hàng vào cuối năm nay.

Ông Yu tiết lộ Huawei sẽ giới thiệu bộ xử lý trí tuệ nhân tạo trên điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới trước cuối năm nay, cùng thời điểm Apple ra mắt iPhone 8. Theo Yu, chiến lược của Huawei là mang lại cuộc sống thông minh cho khách hàng.

Ngoài ra, ông Yu cũng tỏ ra khó chịu với các đối thủ trong nước sản xuất điện thoại giá thấp, gây dựng tên tuổi bằng quảng cáo, như Oppo và Vivo. Vị CEO này cho rằng, việc chi tiền cho marketing không phải là cách để vượt qua người khác. Công nghệ của Huawei đã phát triển xa hơn nhiều.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 07-31-2017
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	123.5 KB
ID:	1078711  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Old 07-31-2017   #2
kuminh
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jul 2016
Posts: 176
Thanks: 0
Thanked 109 Times in 57 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 32 Post(s)
Rep Power: 10
kuminh Reputation Uy Tín Level 1kuminh Reputation Uy Tín Level 1
Default

ĐM nó!!! Cho không cũng không lấy xài nói chi mua.
kuminh_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to kuminh For This Useful Post:
khongten0224 (07-31-2017)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10109 seconds with 13 queries