HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vũ Thu Phương tiết lộ kí ức sợ hãi bị ông trùm Hollywood "quấy rối"
Vũ Thu Phương kể kí ức kinh hoàng bị ông trùm Hollywood "quấy rối". Cô đã gợi lại những kí ức "kinh hoàng" khi bị quấy rối trong lúc casting phim.

Vũ Thu Phương, Kathy Uyên tiết lộ kí ức sợ hãi

Tập cuối series Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam đã lên sóng với chủ đề "Nữ quyền - Trao quyền" cùng quan điểm, góc nhìn thẳng thắn của các vị khách mời: Diễn viên - đạo diễn Kathy Uyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu Ngọc Diễm.

Trong khi xã hội đang dần cởi mở hơn về "trọng nam khinh nữ" nhưng ở đâu đó, vẫn có nhiều trường hợp như vậy xảy ra và ngay cả bản thân Vũ Thu Phương cũng từng là "nạn nhân".


Vũ Thu Phương cho biết, nhiều người gặp thường hỏi cô có sinh thêm con trai không?

Cô chia sẻ gia đình có 4 cô công chúa, nhưng nhiều người gặp thường hỏi có sinh thêm con trai không, tư tưởng "trọng nam khinh nữ" vẫn còn sâu sắc.

Vũ Thu Phương cũng tự nhận bản thân "đã theo nữ quyền từ bé". Cô trải qua một quãng thời gian dài đấu tranh để có được quyền bình đẳng và tiếng nói riêng trong gia đình của mình.

Kathy Uyên đồng cảm với Vũ Thu Phương và đưa ra quan điểm về việc bình đẳng trong các cảnh "nóng" phim Việt. Kathy Uyên và Vũ Thu Phương cũng gợi lại những kí ức "kinh hoàng" khi bị quấy rối trong lúc casting phim.

Vũ Thu Phương chia sẻ từng bị một nhà sản xuất quấy rối vào năm 2008. Vũ Thu Phương kể: "Khi Phương ngồi đối diện với Harvey Weinstein, ông nói rằng đây là luật của Hollywood. Tất cả phụ nữ muốn đóng những thước phim phải được kiểm tra có đóng cảnh "giường chiếu" được không". Vũ Thu Phương nói, cô "cảm thấy bị xúc phạm".

Như truyền thông quốc tế đã đưa tin, Harvey Weinstein sau đó vướng vào vòng lao lý, tiêu tan sự nghiệp vị bị rất nhiều phụ nữ tố "quấy rối".

Vũ Thu Phương cho biết, rất may là những sự việc thiếu trong sáng trong lúc làm phim như thế này cũng dần bị đưa ra ánh sáng.


Vũ Thu Phương chia sẻ từng bị một nhà sản xuất quấy rối vào năm 2008.

Cô thẳng thắn bày tỏ dù là nam hay nữ, người lớn hay trẻ con, khi muốn đạt được một vai diễn nào đó thì cần dùng thực lực và diễn xuất: "Đó không phải là luật phụ nữ và đừng mất đi sự tôn trọng với họ".

Hoa hậu Ngọc Diễm đồng ý và chỉ trích đó là một "tư duy sai lầm". Kathy cũng từng gặp tình huống tương tự trong một lần gặp một nhà sản xuất. Kathy cho rằng, đừng bao giờ đồng ý với những lời đề nghị đó vì nó sẽ vô tình làm xấu đi hình ảnh của nữ giới.

Nữ quyền không phải là chống lại đàn ông

Vũ Thu Phương cho rằng "nữ quyền" thể hiện bằng những lời nói, bằng những hành động cụ thể để chứng minh bản thân, chứ không phải là chống lại đàn ông.

Đối với Vũ Thu Phương: "Nữ quyền mềm mại, không đả kích đàn ông, không đưa ra những luận điểm tiêu cực để bảo vệ quyền của người phụ nữ, đơn giản đó là sự bình đẳng".

Đôi khi "trao quyền" cho những người đàn ông lại thể hiện được sức mạnh của nữ quyền. Các nghệ sĩ đều đồng ý không nên dùng từ "đấu tranh" cho nữ quyền để làm cho nó tiêu cực mà nên thay thế bằng "truyền cảm hứng".

"Nữ quyền" là tạo điều kiện cho họ làm những gì họ thích, họ muốn làm. Phụ nữ nên thuyết phục đàn ông và thể hiện sức mạnh của nữ quyền bằng tình yêu thương và sự thấu hiểu. "Nữ quyền là can đảm nói lên những điều mình giỏi và không giỏi".


Đạo diễn Kathy Uyên muốn được bình đẳng là đạo diễn thay vì "nữ đạo diễn".

Kathy Uyên nêu lên quan điểm: "Thực ra nữ quyền hay không không phải ở bên ngoài mà nó ở bên trong, đó chính là nội lực, năng lượng và sự hiểu biết, mong muốn nhìn nhận bản thân mình".

Cô cũng cho biết bản thân muốn được nhìn nhận và đánh giá là một đạo diễn thay vì "nữ đạo diễn" để giảm bớt trạng thái bất bình đẳng giới trong nghề.

Với Ngọc Diễm, cô chọn cách hiểu đơn giản nhất: "Vẫn luôn có một niềm tin rằng, những điều tôi muốn làm và tôi có thể làm được, tôi sẽ cố gắng hết mình vì nó và đó chính là nữ quyền".


Ngọc Diễm ủng hộ phụ nữ đứng ra làm chủ hạnh phúc và cuộc đời mình.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương đồng ý với Ngọc Diễm, những phụ nữ hiện đại hãy hiểu đơn giản: "Nữ quyền là nói lên được với thế giới "Tôi là ai? Tôi có khả năng gì? Tôi đẹp theo cách riêng của tôi". Phụ nữ nên sống thật tốt cuộc đời của mình thì sẽ truyền cảm hứng được cho những người phụ nữ xung quanh.

Nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đang hiểu sai về quan điểm nữ quyền. Vũ Thu Phương cảm thấy một số người đang hướng về yếu tố vị kỷ khi cho rằng, phụ nữ không cần dựa dẫm vào đàn ông, không cần lập gia đình, sinh con để dành nhiều thời gian cho sự nghiệp.

Là người vừa truyền thống vừa hiện đại, cô lựa chọn gìn giữ những vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ "đức hi sinh, sự chịu thương chịu khó, chăm chồng, thương con và để bảo vệ gia đình hạnh phúc".

Với tư tưởng của một người mẹ đơn thân, Hoa hậu Ngọc Diễm ủng hộ sự ý kiến của Vũ Thu Phương: "Khi lựa chọn nữ quyền thì phải lựa chọn làm chủ hạnh phúc và cuộc đời của mình và nếu bạn hạnh phúc, giàu năng lượng thì mới đem được phần tốt đẹp đó trong cuộc sống lứa đôi, hôn nhân".

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 11-29-2021
Reputation: 136983


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 119,443
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	332.png
Views:	0
Size:	365.9 KB
ID:	1934481   Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	167.1 KB
ID:	1934482   Click image for larger version

Name:	333.jpg
Views:	0
Size:	153.4 KB
ID:	1934483  

Click image for larger version

Name:	334.jpg
Views:	0
Size:	158.3 KB
ID:	1934484  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,870 Times in 6,999 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 138
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Reply

User Tag List

Thread Tools

Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13223 seconds with 15 queries