HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Vi Văn Toán, Bùi Văn Công và mẹ cô gái giao gà bị giết có nợ nần gì nhau?
Mẹ nữ sinh giao gà bị giết ở Điện Biên đã bị bắt. Bà này dính đến ma túy? Bà và Vì Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ gì?

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa tiến hành khởi tố, bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên bị sát hại ở Điện Biên). Câu hỏi dư luận đặt ra lúc này là liệu bà Trần Thị Hiền có món nợ gì với Vì Văn Toán, Bùi Văn Công - bị can trong vụ án nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên (con gái bà Hiền) bị hiếp, giết - hay không?

Ngay sau khi các đối tượng Bùi Văn Công, Vương Văn Toán bị bắt vì liên quan trực tiếp đến cái chết của nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên và những livestream của bà Trần Thị Hiền (SN 1975, ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) - mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên - về nỗi đau mất con chia sẻ trên mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Có người thương xót, chia sẻ với bà Hiền, nhưng cũng có người cho rằng do bà Hiền liên quan đến một đường dây mua bán ma túy nên các đối tượng đã bắt cóc nữ sinh Cao Mỹ Duyên để ép bà này phải thanh toán một món nợ (?).



Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt, khám xét nhà bà Trần Thị Hiền vì có liên quan đến một vụ án mua bán ma túy.

Facebook T.L đã đăng: “Nạn nhân là con bà ta, vì bà ta có liên quan đến một đường dây ma túy qua biên giới làm ăn có xích mích mới dẫn đến việc con gái bà ta bị bắt... Sau đó bà ta diễn vai kẻ bị hại để cả thiên hạ thương hại” (!?).

Khi đối tượng Bùi Văn Công bị bắt và khai trước cơ quan công an là hắn được một đối tượng thuê bắt nữ sinh Cao Mỹ Duyên để ép bà Hiền phải trả nợ, bà Hiền đã lên Facebook livestream cho rằng, Bùi Văn Công “không đủ tuổi” để làm việc đấy và còn nhiều đối tượng đứng đằng sau chưa bị công an bắt.

Đến khi Vì Văn Toán bị bắt và khai bà Hiền nợ hắn 300 triệu đồng, bà Hiền tiếp tục chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, bà không quen biết Toán, không vay mượn gì của Toán.



Đối tượng Vương Văn Hùng - người đầu tiên bị bắt trong tổng số 9 đối tượng vụ bắt cóc, hãm hiếp, giết hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Câu hỏi mà dư luận đặt ra ở đây là: Tại sao Bùi Văn Công lại khai trước cơ quan công an như vậy, còn Vì Văn Toán lại khai bà Hiền có nợ tiền? Vậy giữa bà Hiền và Vì Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ gì?

Khai báo không thành khẩn?

Trong suốt quá trình điều tra vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, bà Hiền là người duy nhất trong gia đình trả lời báo chí trước những tin đồn từ dư luận. Đặc biệt, mẹ nạn nhân Cao Mỹ Duyên đã không ít lần khẳng định, không hề quen biết với các nghi phạm dù một số bị can từng khai, bà Hiền nợ tiền Vì Văn Toán.

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại, việc mẹ nữ sinh giao gà bị bắt là một trong những tình tiết gây "sốc" nhất của vụ án. Hơn nữa, bà Hiền từng nhiều lần khẳng định trên các phương tiện thông tin đại chúng không hề có mối liên quan gì với 7 bị can.



Ngôi nhà hoang, nơi phát hiện thi thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Từng chia sẻ về vụ việc con gái đi giao gà bị sát hại, bà Hiền nói gia đình rất đau xót về vụ việc, đồng thời rất bức xúc trước các thông tin thất thiệt về gia đình được viết trên mạng xã hội. Bà khẳng định, gia đình mình làm ăn bình thường, không mâu thuẫn lớn với bất kỳ ai.

Trước thông tin cho rằng Vương Văn Hùng từng đi tù “thay” người trong gia đình, bà Hiền cho biết đã có nhiều tờ báo về tận xã, phường, công an xác minh và đều thể hiện chồng bà hiền lành, không thù hằn với ai. Nhưng thực chất ông Cao Văn Hường (chồng bà Hiền) là người nghiện ma túy, theo xác minh của bà Hà Bích Nhung - Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng. Dư luận tiếp tục đặt ra nghi vấn: Vợ chồng bà Hiền này có liên quan đến nhóm đối tượng Vì Văn Toán, Bùi Văn Công hay không?



Bà Hà Bích Nhung - Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng khẳng định, ông Cao Văn Hường (chồng bà Hiền) là người nghiện ma túy.

Trên trang Facebook của V.S.V viết: “Nhà này buôn ma túy khét tiếng. Sau có thỏa thuận với thằng cầm đầu đi tù thay là đi tù thì chạy cho nó ra sớm và cho nó tiền. Nhưng nó ra tù thì nhà này lật lọng không trả, bà mẹ thì ngày nào cũng lên Facebook khoe tiền, khoe của, nên nó lập mưu bắt con bà này hành hạ đến chết...”.

Ngay sau khi Vì Văn Toán bị bắt, dư luận đã đồn thổi bà Hiền thuê Toán đi tù thay chồng bà, nhưng sau khi Toán ra tù, bà Hiền đã không thực hiện lời hứa, mới dẫn đến bi kịch với gia đình bà (!?).

Trước đây, khi trả lời báo chí, bà Hiền cũng bác bỏ thông tin gia đình mình giàu có, bà hay “khoe của” trên Facebook và nói: “Gia đình tôi bình thường chứ không giàu sang như dư luận đồn thổi. Tôi làm ăn buôn bán nên phải dùng Facebook như muốn bán đất phải đăng lên quảng cáo, nhưng đó cũng là tiền đi vay. Tôi buôn bán ở xa nên cũng phải cho hình lên Facebook để người khác biết mình là ai, có thể tin tưởng gửi tiền cho mình... Tôi thấy bức xúc, bình thường họ không nói gì, nhưng giờ con gái tôi như thế họ không chia sẻ mà lôi ra nói xấu mình... Sao họ độc mồm vậy?”.

Chưa từng gặp và không nợ tiền Vì Văn Toán?

Theo đó, trong quá trình điều tra, các bị can từng khai nhận, Vì Văn Toán nói bà Hiền có nợ tiền của đối tượng và nhờ Công, Vương Văn Hùng tổ chức bắt Cao Mỹ Duyên, giữ lại ít ngày để gây sức ép buộc bà Hiền phải trả tiền cho Toán. Sau đó, mọi người đồng ý khi Toán nói sẽ trả công hậu hĩnh bằng tiền và ma túy.

Trước lời khai của bị can Toán, bà Hiền khẳng định tất cả đều hoàn toàn vô căn cứ. Từ trước đến nay, bà chưa từng gặp Vì Văn Toán nên không có chuyện bà mượn tiền đối tượng này không trả và phải bắt cóc Cao Mỹ Duyên để gây áp lực.

Theo quan điểm của bà Hiền, đối tượng Vì Văn Toán khó có thể là đối tượng chủ mưu trong vụ án sát hại con gái bà. Bà Hiền từng khẳng định với phóng viên: "Mặc dù Vì Văn Toán đã bị khởi tố, bắt tạm giam, nhưng tôi cho rằng, Toán không phải kẻ cầm đầu trong vụ án này. Không tự nhiên anh ta bỏ 10 triệu đồng để thuê các đối tượng kia hại con gái tôi. Vụ án này còn nhiều tình tiết rất phức tạp, chưa thể khép lại. Tôi tin vẫn còn kẻ cầm đầu của đường dây tội ác chưa bị bắt. Người này có thể có hiềm khích với gia đình tôi hoặc có liên quan đến con gái tôi”.



Chiếc xe tải biển kiểm soát 27C-034.75 là phương tiện các đối tượng chở nữ sinh từ nơi bị bắt về nhà Bùi Văn Công. Sau đó, các đối tượng đã thay nhau hãm hiếp nữ sinh tại nhà Công và ngay trên chiếc xe tải này.

Trước những lời nói của bà Hiền, dư luận đã đặt ra nhiều câu hỏi: Phải chăng bà Hiền biết rõ đối tượng cầm đầu là ai? Nếu là người bình thường, không có xích mích trong làm ăn, buôn bán với mọi người thì tại sao khi công an bắt một đối tượng, bà Hiền vẫn lên Facebook livestream cho rằng đấy chưa phải là đối tượng chủ mưu, phải chăng bà biết đối tượng chủ mưu là ai?

Bi kịch đã xảy đến với gia đình nữ sinh Cao Mỹ Duyên, con mất, mẹ vướng vào vòng lao lý vì ma túy. Có hay không cái chết của em Cao Mỹ Duyên có liên quan trực tiếp đến bà Hiền? Ai là kẻ chủ mưu vụ án chấn động tại tỉnh Điện Biên này? Câu hỏi này sẽ được cơ quan điều tra làm sáng tỏ trong những ngày tới.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-26-2019
Reputation: 237264


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 110,929
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	158.7 KB
ID:	1389767   Click image for larger version

Name:	182.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1389768   Click image for larger version

Name:	183.jpg
Views:	0
Size:	109.1 KB
ID:	1389769  

Click image for larger version

Name:	184.jpg
Views:	0
Size:	129.2 KB
ID:	1389770   Click image for larger version

Name:	185.jpg
Views:	0
Size:	74.2 KB
ID:	1389771  
pizza is_online_now
Thanks: 7
Thanked 8,161 Times in 7,271 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 133
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

Mẹ nhà báo chống Cộng "Cô Gái Đồ Long" qua đời Số phận "16 tấn vàng của TT Thiệu" và 40 tấn vàng của VNCH Nam ca sĩ Hải Ngoại bất tỉnh nhân sự, sắp qua đời
Eo biển Hormuz lại “tắt lửa”: Israel đánh Lebanon, Iran lập tức siết van dầu – Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ–Iran đứng bên bờ sụp đổ Israel không dừng tay: Vì sao Hezbollah vẫn là “mục tiêu sống còn” dù Mỹ–Iran nói chuyện hòa bình? Trump đặt “lằn ranh đỏ” uranium: Đàm phán Mỹ – Iran bước vào giai đoạn quyết định, Trung Đông căng như dây đàn
Iran lại đóng eo Hormuz, dầu mỏ nghẹt thở: Trung Đông bước vào ván cờ quyền lực mới đầy bất trắc Eo biển Hormuz mở lại sau lệnh ngừng bắn: Mỹ tuyên bố chiến thắng, nhưng Trung Đông vẫn như “lửa âm ỉ dưới tro tàn” Ngừng bắn 14 ngày Mỹ – Iran: Khoảng lặng trước bão
Úc từ chối gửi tàu tới eo biển Hormuz, đồng minh Mỹ bắt đầu do dự trước lời kêu gọi của Trump Ông Trump phàn nàn, NATO, Liên minh mà chẳng chịu giúp gì, kêu gọi cả Trung Quốc tham gia mở lại eo biển Hormuz giữa khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu Sáu quân nhân Không quân Mỹ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay KC-135 tại Iraq – những con người phía sau một nhiệm vụ chiến tranh
Trump nghi ngờ Giáo Chủ Iran Mojtaba Khamenei đã chết, Tehran khẳng định “vẫn khỏe mạnh” Formula 1: hai chặng Bahrain và Saudi Arabia bị hủy trong tháng 4, lịch đua thế giới đảo lộn Israel tuyên bố hạ sát hai tướng tình báo Iran, 400 đợt không kích dội xuống Tehran và miền tây Iran
Drone tự sát đánh vào Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad: chiến tranh Trung Đông lan tới “Vùng Xanh”, khói lửa bốc lên giữa thủ đô Iraq Iran đánh cảng dầu của UAE, cảnh cáo Mỹ sau vụ tổng oanh tạc đảo Kharg Mỹ tổng không kích Kharg, dọn đường cho khả năng đổ bộ, Iran đứng trước kịch bản “đốt đảo” nếu thất thủ
Cuộc đấu trí giữa Lầu Năm Góc và các ông lớn AI Từ quan chức Đảng đến người kéo mì ở New York Bóng Ma Epstein Trở Lại: Bill Clinton bị thẩm vấn
Hillary Clinton đối mặt hồ sơ Epstein Chủ tịch Thành Phố Hà Nội bị mất chức Hàn Cộng đe doạ bắn tên lửa nguyên tử
Cựu phi công Mỹ bị cáo buộc huấn luyện không quân Trung Quốc 200 vạn binh Hoa Kỳ sẵn sàng đánh phủ đầu Iran Cuộc đại thanh trừng trong quân đội Trung Quốc sâu đến mức nào?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13781 seconds with 15 queries