HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người Việt ở Mỹ bình "loạn" như thế nào về bầu cử Mỹ?
Bầu cử Mỹ thu hút sự chú ý của những người Mỹ lẫn nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người phải thừa nhận đây là cuộc bầu cử có nhiều điều lạ có 1-0-2 trong lịch sử nước Mỹ. Hôm nay vietbf sẽ cùng độc giả tìm hiểu xem người Việt ở Mỹ nghĩ gì về bầu cử Mỹ và liệu họ sẽ bầu cho ai nha.


Bà Thủy Lê, chủ tiệm may Phương ở Trung tâm Eden, Virginia nói bà bà chưa quyết định bầu cho ứng viên Tổng thống nào.

Trung tâm thương mại Eden ở Falls Church, Virginia, thưa thớt người trong một chiều mùa thu nắng đẹp.

Có lẽ vì đang là giữa buổi làm mà nơi người gốc Việt hay tới chợ búa hay sử dụng dịch vụ này vắng khách.

Nhưng cũng có thể vắng vì “kinh tế mấy năm nay xuống lắm”, như lời bà Thủy Lê, thợ chính và cũng là chủ tiệm may Phương ở Trung tâm Eden.


Bà Thủy cho hay bà chưa quyết định sẽ bầu cho ai trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ ngày 8/11 tới.

Bà nói: “[Mấy chả (người ta) nói] hai người này không ai xứng đáng hết! Một người mù, một người chột mắt!”

Người gốc Việt ở đây có nhiều người như bà, còn lưỡng lự giữa hai ứng cử viên của hai đảng lớn nhất nước Mỹ - bà Hillary Clinton của đảng Dân chủ và ông Donald Trump của đảng Cộng hòa.

Cuộc đua kỳ lạ

Cuộc đua tranh chức tổng thống Mỹ lần này là một cuộc đua kỳ lạ.

Sống ở Anh, tôi luôn luôn ngạc nhiên về sự ồn ào nhiệt tình của người Mỹ. Họ dùng rất nhiều từ “nhất”, “tuyệt vời”, “đáng kinh ngạc”...

Thế nhưng lần này, bạn bè Mỹ của tôi nhiều người tỏ ra dè dặt. Có người đặt câu hỏi: làm sao mà nước Mỹ lại đến lúc phải lựa chọn một trong hai ứng cử viên không được dân ưa đến thế? Quả thật, thăm dò ý kiến mới nhất của The New York Times/CBS News cho thấy có tới tám trong 10 cử tri được hỏi cho biết họ thấy khó chịu chứ không hào hứng gì về chiến dịch tranh cử lần này của cả hai vị.

Bà Micky Phạm, luật sư, người ủng hộ Hillary Clinton, thừa nhận nếu trong hoàn cảnh bình thường bà “cũng không ưa gì Hillary”.

Tuy nhiên khi buộc phải lựa chọn, nhiều người ngả về phương án mà họ cho là ít tồi tệ hơn.

Đa phần các đảng viên của hai đảng chính Dân chủ và Cộng hòa khi bầu cử thường trung thành với đảng của mình, nghĩa là đảng viên Dân chủ bầu cho ứng viên Dân chủ và đảng viên Cộng hòa bầu cho ứng viên Cộng hòa.

Lá phiếu của họ, theo nhiều người, là phiếu bầu cho đảng và chính sách của đảng, hơn là cho ứng viên cụ thể.

Ông Nhân Võ nói ông bầu cho bà Clinton vì muốn chính phủ tiếp tục chương trình bảo hiểm y tế được gọi là Obamacare vì “gia đình tôi đang được sử dụng dịch vụ chương trình Obamacare, mà nếu Trump lên thì chương trình này có nguy cơ bị xóa sổ”.

Người khác, như ông Lê Thanh Châu, cũng ủng hộ Hillary Clinton vì “tôi khuynh hướng Dân chủ”.

“Tôi từ Việt Nam, tôi có khuynh hướng [ủng hộ] người nghèo, người nhập cư vì vậy tôi theo khuynh hướng đảng Dân chủ.”

Kết quả khó đoán

Thoát khỏi media playergiúp đỡ với media playerRa khỏi media player. Bấm enter để quay lại hay tab để tiếp tục.

Các cử tri gốc Việt ở Hoa Kỳ sẽ bầu cho ai?

Cuộc sống đặt chúng ta vào các trải nghiệm của riêng mình và thông thường chúng ta đưa ra quyết định dựa trên các trải nghiệm đó.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, người ủng hộ Donald Trump, nói ông và “những người tỵ nạn cộng sản” đã bỏ nước ra đi vì không chấp nhận tham nhũng nên cũng sẽ không chấp nhận Hillary Clinton, người đã bị gán cho tên lóng ‘crooked Hillary’ (Hillary lươn lẹo).

Cuộc ganh đua giữa hai ứng cử viên đang đến hồi nước rút và tin tức mới nhất cho thấy ông Donald Trump đang có thêm ủng hộ khiến khoảng cách giữa hai ứng viên được thu nhỏ lại.

Các cuộc trưng cầu ý kiến vẫn cho thấy ứng viên Dân chủ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Nhưng kết quả chung cuộc thế nào, chưa ai dám chắc.

Người từ nước Anh như tôi lại càng không dám chắc. Bốn tháng trước, có ai trong số bạn bè người thân của tôi ở Anh quốc nghĩ rằng dân Anh sẽ bỏ phiếu ra khỏi EU đâu!
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-05-2016
Reputation: 25190


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 80,018
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.4.jpg
Views:	0
Size:	45.4 KB
ID:	957358  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 4,051 Times in 3,567 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 92
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Old 11-05-2016   #2
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Ông Nhân Võ nói ông bầu cho bà Clinton vì muốn chính phủ tiếp tục chương trình bảo hiểm y tế được gọi là Obamacare vì “gia đình tôi đang được sử dụng dịch vụ chương trình Obamacare, mà nếu Trump lên thì chương trình này có nguy cơ bị xóa sổ”.

“Tôi từ Việt Nam, tôi có khuynh hướng [ủng hộ] người nghèo, người nhập cư vì vậy tôi theo khuynh hướng đảng Dân chủ.”

Như vậy cũng gọi là phát biểu được?
Một người thì có lòng ích kỷ, chỉ vì lợi ích cá nhân chứ không vì lợi ích của nước Mỹ.
Một người thì lại nghĩ rằng Mỹ là nơi chứa chấp người nghèo. Cứ mang người sang Mỹ nằm ăn welfare, medicare là đủ.
Ý nghĩ của những người này là đang hạ giá trị của chính bản thân chứ không phải là vì ủng hộ đảng Dân Chủ.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
nhuquynh_1986 (11-05-2016), RealMadrid (11-06-2016), seaside230 (11-05-2016)
Old 11-05-2016   #3
nhuquynh_1986
Banned
 
Join Date: Feb 2009
Location: https://t.me/pump_upp
Posts: 6,484
Thanks: 2,121
Thanked 1,033 Times in 724 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 486 Post(s)
Rep Power: 0
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Ông Nhân Võ nói ông bầu cho bà Clinton vì muốn chính phủ tiếp tục chương trình bảo hiểm y tế được gọi là Obamacare vì “gia đình tôi đang được sử dụng dịch vụ chương trình Obamacare, mà nếu Trump lên thì chương trình này có nguy cơ bị xóa sổ”.

“Tôi từ Việt Nam, tôi có khuynh hướng [ủng hộ] người nghèo, người nhập cư vì vậy tôi theo khuynh hướng đảng Dân chủ.”

Như vậy cũng gọi là phát biểu được?
Một người thì có lòng ích kỷ, chỉ vì lợi ích cá nhân chứ không vì lợi ích của nước Mỹ.
Một người thì lại nghĩ rằng Mỹ là nơi chứa chấp người nghèo. Cứ mang người sang Mỹ nằm ăn welfare, medicare là đủ.
Ý nghĩ của những người này là đang hạ giá trị của chính bản thân chứ không phải là vì ủng hộ đảng Dân Chủ.
Thật sự mà nói NGƯỜI GIÀU HAY NGƯỜI DƯ GIẢ TOÀN NHỮNG NGƯỜI SIÊNG
Còn nói đãng nào mang cho người dân sung sướng chắc không bao giờ có đúng không bro
nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to nhuquynh_1986 For This Useful Post:
phokhuya (11-05-2016), RealMadrid (11-06-2016)
Old 11-06-2016   #4
dnguyen333
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2013
Posts: 2,254
Thanks: 1,997
Thanked 503 Times in 448 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 156 Post(s)
Rep Power: 15
dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Lá phiếu của người dân không quan trọng,lá phiếu của các đại biểu mới quyết định .
dnguyen333_is_offline   Reply With Quote
Old 11-06-2016   #5
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,786 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 76
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by nhuquynh_1986 View Post
Thật sự mà nói NGƯỜI GIÀU HAY NGƯỜI DƯ GIẢ TOÀN NHỮNG NGƯỜI SIÊNG
hiểu chết liền...tui cũng siêng đi cày mà có giàu hay dư giả gì đâu????
cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
Old 11-06-2016   #6
thino2000
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
thino2000's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,354
Thanks: 1,632
Thanked 1,464 Times in 690 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 483 Post(s)
Rep Power: 19
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Ý của anh ta là người giỏi và chăm chỉ là những người kiếm tiền rất nhiều
thino2000_is_offline   Reply With Quote
Old 11-06-2016   #7
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,413
Thanks: 21,704
Thanked 38,215 Times in 12,890 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by cha12 ba View Post
hiểu chết liền...tui cũng siêng đi cày mà có giàu hay dư giả gì đâu????
Kiểu cày siêng như cha làm sao mà giàu được ..để tui tính nè .cha nội làm một giờ $30 ..trừ thuế $3 còn lại 27 mang về đóng cho vợ hết 10 còn 17 ...mua gói thuốc + mồi câu cá 10 còn lại $ 7 ...vào casino kéo máy ...over load phải cà thẻ ...nghèo rớt mồng tơi lấy gì mà giàu ????
muốn giàu cha nội ngồi ngã tư đường với cây đàn ...khỏi đóng thuế cho ai hết...
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
Attached Images
  
The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
RealMadrid (11-06-2016)
Old 11-06-2016   #8
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,786 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 76
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Kiểu cày siêng như cha làm sao mà giàu được ..để tui tính nè .cha nội làm một giờ $30 ..trừ thuế $3 còn lại 27 mang về đóng cho vợ hết 10 còn 17 ...mua gói thuốc + mồi câu cá 10 còn lại $ 7 ...vào casino kéo máy ...over load phải cà thẻ ...nghèo rớt mồng tơi lấy gì mà giàu ????
muốn giàu cha nội ngồi ngã tư đường với cây đàn ...khỏi đóng thuế cho ai hết...
:haf ppy:
mới đi San Diego vừa tới FW 5 S. mụ vợ kêu dzìa, lục túi và ra lịnh mỗi ngày ông phải đưa tui $20.00 còn $7.00 mua thuốc với chai bia....đi câu thì lâu lâu đi 1 lần nghe chưa.
Dzợ biểu tháng tới coi kiếm chỗ đi học đờn...mà kiếm cơm....thấy ông HL22 không, người ta giờ dư một mớ tiền lẽ.....hehehehe
cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
Old 11-07-2016   #9
sincity007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
sincity007's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 2,801
Thanks: 285
Thanked 3,829 Times in 1,205 Posts
Mentioned: 8 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 535 Post(s)
Rep Power: 22
sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8
sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by cha12 ba View Post
:haf ppy:
Dzợ biểu tháng tới coi kiếm chỗ đi học đờn...mà kiếm cơm....thấy ông HL22 không, người ta giờ dư một mớ tiền lẽ.....hehehehe
cái vụ này phải học của bác HL22 mới được
sincity007_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to sincity007 For This Useful Post:
cha12 ba (11-08-2016)
Old 11-07-2016   #10
lergeneral
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: May 2007
Location: US
Posts: 3,620
Thanks: 29
Thanked 245 Times in 211 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1899 Post(s)
Rep Power: 22
lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5
Default

Đây là sự chọn lựa "thế kỷ".
Giới tính-Chủng tộc-Tôn giáo.Quyền lợi nước Mỹ không liên quan gì cả vì nó được thống trị bởi sức mạnh kinh tế ,mà đã là kinh tế thì "no limit"
lergeneral_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13708 seconds with 15 queries